Horoscope 14/08 – 20/08: Nhân Mã nên biết nắm bắt cơ hội, Ma Kết hãy duy trì năng lượng tích cực

Nghe đọc bài

Các cung hoàng đạo không thể nào thay đổi những điều xảy ra ở tuần trước, tuy nhiên bạn có thể rút ra bài học kinh nghiệm từ quá khứ để có nhiều bước tiến mới trong tương lai.

Nhân Mã

Nhân Mã có thể tìm ra phương pháp làm việc phù hợp với năng lực bản thân, nhờ đó mà khả năng thành công sẽ cao hơn. Trong sự nghiệp, các kế hoạch đều diễn ra một cách thuận lợi, do đó bạn nên tận dụng cơ hội này để bắt đầu với các dự tính tiếp theo. 

Tốt hơn hết, bạn cần căn cứ vào tình hình thực tế của bản thân mà chọn lựa dự án cho bản thân, không nên chạy theo trào lưu hiện tại. Trong tuần này, Nhân Mã độc thân nhìn chung sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. 

Tuy nhiên, chòm sao này cần có kế hoạch riêng cho các mối quan hệ, đồng thời quyết đoán khi làm quen, hẹn hò. Ngoài ra, Nhân Mã đôi lúc sẽ thể hiện tình cảm sâu đậm với những người mình yêu thương trong khoảng thời gian này. 

Nhân Mã
Nhân Mã có thể tìm ra phương pháp làm việc phù hợp với năng lực bản thân trong tuần mới 

Ma Kết

Chòm sao này vẫn còn những việc chưa thể hoàn thành, do đó bạn nên nhanh chóng thực hiện mọi thứ, không nên chậm trễ. Trong công việc, Ma Kết cần hết sức cẩn trọng trong các quyết định liên quan tới tiền bạc. Đừng để chút sai lầm nhỏ khiến kế hoạch quan trọng bị trì trệ. 

Bạn nên duy trì năng lượng tích cực để phấn đấu hết mình vì những mục tiêu quan trọng. Lợi nhuận tài chính của Ma Kết tăng tiến, đạt được kết quả mỹ mãn, đồng thời thành công trên mọi phương diện đầu tư. 

Ma Kết
Ma Kết cần hết sức cẩn trọng trong các quyết định liên quan tới tiền bạc

Bảo Bình

Khối lượng công việc trong tuần này có thể tăng lên đáng kể, thế nhưng Bảo Bình không nên làm theo cảm tính mà phải sử dụng lý trí để giải quyết mọi vấn đề. Bảo Bình đôi lúc sẽ hành động theo cảm tính nên sẽ gây ra nhiều bất lợi cho bản thân, nhất là đối với các vấn đề liên quan tới tiền bạc.

Bảo Bình độc thân sẽ có người thầm thương trộm nhớ, hai người cũng dễ dàng tìm được cơ hội để được gần nhau. Những ai đang yêu luôn vui vẻ, hạnh phúc, biết san sẻ, hỗ trợ nhau trong cuộc sống. 

Bảo Bình
Bảo Bình không nên làm theo cảm tính mà phải sử dụng lý trí để giải quyết mọi vấn đề

Song Ngư

Trong tuần này, Song Ngư hãy mạnh mẽ chèo lái “con thuyền” của mình. Song Ngư độc thân có thể đánh mất cơ hội nắm bắt vận mệnh mới do tính cách khá nhút nhát, thiếu sự tự tin. Những ai đang yêu cần đề phòng sự hiểu lầm không đáng xảy ra.

Tại nơi công sở, bạn sẽ gặp áp lực cạnh tranh lớn nên rất cần sự hỗ trợ từ đồng nghiệp, cấp trên. Quá trình làm việc, chòm sao này hãy duy trì thái độ tích cực để đối phó với các cuộc họp, thuyết trình.

Lợi nhuận tài chính của Song Ngư trong thời gian này sẽ được gia tăng. Song Ngư có thể đạt được những kết quả đáng kể, cải thiện tiền tài, mọi sự nỗ lực đều gặt hái thành quả tốt đẹp. 

Song Ngư
Song Ngư có thể đạt được những kết quả đáng kể, cải thiện tiền tài trong khoảng thời gian này

Vừa rồi là nhận định vận mệnh, cuộc sống của một số chòm sao trong tuần mới. Tuy nhiên mọi thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, do đó bạn nên chắt lọc thông tin một cách thật kỹ càng nhé!

TIN LIÊN QUAN