Horoscope 15/5 – 21/5: Bảo Bình hãy tin tưởng vào bản thân, Song Ngư nên cân bằng cảm xúc

Nghe đọc bài

Đừng vội vàng bỏ lỡ những dự đoán chiêm tinh trong tuần mới dành riêng cho 12 cung hoàng đạo này nhé. Tất cả sẽ giúp bạn đón nhận một hành trình mới với tâm thế tự tin, lạc quan hơn nhiều đấy!

Thiên Bình

Cảm xúc của Thiên Bình sẽ hơi “gợn sóng” vào tuần mới. Do đó, bạn không nên để tâm trạng bị ảnh hưởng đến hòa khí xung quanh. Những dự án mà bản thân đang theo đuổi bấy lâu nay sẽ mang về nguồn lợi nhuận nhất định. 

Thiên Bình
Thiên Bình không nên để tâm trạng bị ảnh hưởng đến hòa khí xung quanh trong khoảng thời gian này

Sự nghiệp của Thiên Bình khá suôn sẻ, đồng thời chòm sao này cũng sẽ xác định rõ ràng hướng đi sắp tới. Ngoài ra, Thiên Bình không nên mưu cầu quá nhiều thứ trong cùng một thời điểm, hãy trang bị thêm kiến thức về tài chính để bản thân khôn ngoan hơn.

Bọ Cạp

Trong chuyện tình cảm, chòm sao này có cách tạo niềm vui riêng, bất kể là lúc độc thân hay đang yêu. Điều này sẽ khiến Bọ Cạp và đối phương trở nên cởi mở hơn với những trải nghiệm mới mẻ.

Bọ Cạp
Bọ Cạp sẽ có cách tạo niềm vui riêng cho bản thân

Bạn cần nhớ rằng, những ý kiến về tiền bạc cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy thuộc vào mức độ chấp nhận rủi ro mà bản thân sẽ quyết định dùng bao nhiêu phần trăm tiền tiết kiểm để dồn vào việc đầu tư.

Nhân Mã

Nhân Mã có thể gặp một số vấn đề liên quan tới giao tiếp, phần lớn là do những ý định của bạn chưa được truyền tải một cách rõ ràng. Bạn cần linh hoạt thỏa hiệp cùng đối phương thay vì khăng khăng nhắm vào mục tiêu cuối cùng. 

Nhân Mã
Nhân Mã có thể gặp một số vấn đề liên quan tới giao tiếp vào tuần này

Bạn cũng không nên vì quá bận rộn mà quên đi việc tập luyện thể dục. Bởi điều này không chỉ giúp Nhân Mã khỏe mạnh mà còn giải tỏa căng thẳng cực kỳ hiệu quả.

Ma Kết

Về vận trình tài chính thì Ma Kết cần tính toán kỹ lưỡng hơn đến những khoản chi tiêu, xem xét cẩn thận các hợp đồng làm ăn. Nếu muốn mọi thứ được suôn sẻ, bạn nên xây dựng cho mình một kế hoạch dự phóng và thực sự kiên nhẫn.

Ma Kết
Ma Kết cần tính toán kỹ lưỡng hơn đến những khoản chi tiêu

Những công việc đội nhóm sẽ diễn ra khá suôn sẻ trong tuần mới. Tuy nhiên, thay vì ngủ quên trên chiến thắng, Ma Kết và các thành viên cần phải tính toán từng bước đi tiếp theo một cách cụ thể, rõ ràng. 

Bảo Bình

Những dự án cá nhân sẽ gặp chút trì trệ, đôi khi khiến bạn bức bối. Nhưng Bảo Bình cần phải tin tưởng vào bản thân, bởi vì mọi chuyện diễn ra đem lại vô vàn cơ hội mới cho chòm sao này.

Bảo Bình
Bảo Bình cần phải tin tưởng vào bản thân hơn

Bước sang tuần mới, Bảo Bình sẽ nhận về sự công nhận xứng đáng. Việc tiết kiệm chi tiêu hay đầu tư cũng rất quan trọng ở khoảng thời gian này. Hơn nữa, chòm sao này cũng nên nghiêm khắc hơn với bản thân trong việc “thắt lưng buộc bụng”.

Song Ngư

Ở tuần này, Song Ngư sẽ cần nhiều thời gian ở một mình, đây là lúc bạn muốn tìm lại những trạng thái cân bằng bên trong cảm xúc, từ đó chữa lành tổn thương đã mắc phải. 

Song Ngư
Song Ngư sẽ cần nhiều thời gian ở một mình để tìm lại những trạng thái cân bằng bên trong cảm xúc

Dù đối mặt với nhiều cơn sóng cảm xúc nhưng Song Ngư vẫn không vì thế mà ngăn cản bản thân tìm kiếm các cảm hứng dịch chuyển cho mình. Chòm sao này sẽ bắt gặp vô vàn cơ hội để đi đây đi đó hay thậm chí là thử sức với những hình thức du lịch mới mẻ. 

Vừa rồi là những dự đoán chiêm tinh học của các chòm sao. Tuy nhiên thông tin trên chỉ dừng lại ở mức tham khảo, chiêm nghiệm vì vẫn chưa có minh chứng khoa học cụ thể nào. Theo dõi Cộng đồng làm đẹp để cập nhật thêm nhiều kiến thức bổ ích khác cho bản thân nhé!

TIN LIÊN QUAN