Horoscope 17/4 – 23/4: Sư Tử gặp nhiều may mắn trong tình yêu, Xử Nữ bứt phá với công việc

Nghe đọc bài

Bước sang tuần mới, 12 chòm sao cần chuẩn bị cho mình một tinh thần và mục tiêu mà bản thân muốn hướng tới để tránh đánh mất phương hướng. Các chòm sao sẽ luôn giúp đỡ bạn trong suốt quá trình này.

Bạch Dương

Trong tuần này, Bạch Dương có thêm những trải nghiệm mới, thái độ cũng như cách hành xử của bạn ảnh hưởng lớn đến mọi phương diện của cuộc sống. hãy đối xử mọi người một cách chân thành, bạn sẽ nhận lại nhiều sự yêu mến.

Bạch Dương
Bạch Dương có thêm những trải nghiệm mới trong khoảng thời gian sắp tới

Trên phương diện công việc, cung hoàng đạo này đang ngày một tăng cường khả năng giao lưu, trò chuyện cùng bạn bè, đồng nghiệp để mở rộng thêm các mối quan hệ. Bạn cũng sẽ có cơ hội gặp được quý nhân phù trợ của mình đấy!

Kim Ngưu

Kim Ngưu hãy mạnh mẽ đặt câu hỏi hoặc nêu quan điểm của mình. Chỉ như vậy thì bản thân mới nắm vững được kiến thức, chuyên môn hơn. Trên phương diện công việc, chòm sao này có thái độ tích cực nên nhận về nhiều sự quan tâm, giúp đỡ, thậm chí là đề bạt từ cấp trên. 

Kim Ngưu
Kim Ngưu hãy mạnh mẽ đặt câu hỏi hoặc nêu ra quan điểm của mình

Chòm sao Kim Ngưu có thể dành thời gian để nghiên cứu nhiều hơn về lĩnh vực mà mình đang đầu tư. Nếu muốn thử sức của mình thì trước hết, bạn cần bắt đầu từ khoảng tiền nhỏ. 

Song Tử

Trên con đường tình duyên, Song Tử có vẻ không mấy trân trọng tình cảm từ người khác. Người nào đã tìm thấy “tri kỷ” của mình thì đừng nên nghĩ đến việc tìm niềm vui mới bên ngoài. Nếu bản mệnh không biết hài lòng với những gì mà bản thân đang sở hữu thì đến lúc mất sẽ cảm thấy hối tiếc vô cùng. 

Song Tử
Song Tử hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội để gia tăng thu nhập của bản thân

Nếu bạn đang tập trung vào công việc của mình thì hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội để gia tăng thu nhập của bản thân, gặt hái thêm nhiều thành công trên con đường sự nghiệp.

Cự Giải

Cự Giải cần xác định mục tiêu thật rõ ràng cho bản thân ngay trong tuần này. Bởi khi có mục tiêu thì bạn mới biết mình cần phải làm gì, từ đó xây dựng một kế hoạch phát triển thật chi tiết để thực hiện.

Cự Giải
Cự Giải cần xác định mục tiêu thật rõ ràng cho bản thân ngay trong tuần nà

Trong công việc, chòm sao Cự Giải cần nên tự cổ vũ bản thân cố gắng hơn một chút nữa. Càng chăm chỉ bao nhiêu thì ở tương lai bản mệnh sẽ gặt hái thành công vượt trội bấy nhiêu.

Sư Tử

Hãy thật sự nghiêm túc trong chuyện tình cảm, bạn sẽ sớm tìm ra người phù hợp với mình. Nếu đã có “tri kỷ” của cuộc đời, các quyết định từ bạn thường nhận được sự ủng hộ từ đối phương, từ đó giúp bạn trở nên mạnh mẽ và quyết tâm hơn. 

Sư Tử
Sư Tử sẽ sớm tìm ra người bạn đời phù hợp với mình trong khoảng thời gian tới

Trên phương diện công việc, nếu có bất mãn điều gì thì bạn cần trao đổi thẳng thắn với lãnh đạo, không nên tốn thời gian kêu ca, phàn nàn hay nói xấu người này hoặc người khác.

Xử Nữ

Về tình cảm, bạn hãy hiểu mình cần gì và muốn gì trong chuyện tình yêu, điều này sẽ giúp bạn không bị mất phương hướng nữa. Những người Xử Nữ đã có “bạn đời” thường muốn quản lý nửa kia của mình thật chặt chẽ, nhưng rất may là người ấy không/chưa hề cảm thấy phiền phức trước sự quan tâm “thái quá” đó.

Xử Nữ
Xử Nữ cần hiểu mình cần và muốn gì trong chuyện tình yêu

Về công việc, Xử Nữ sẽ tìm ra cơ hội để bản thân phát huy ưu điểm của mình, điều này khiến người làm lãnh đạo đánh giá rất cao. Do đó, bạn cần tiếp tục bứt phá hơn trong tương lai nhé!

TIN LIÊN QUAN