Horoscope 19/2 – 25/2: Kim Ngưu hãy chú ý tới cách cư xử, Bảo Bình cần biết cách bao dung hơn

Nghe đọc bài

Các chòm sao đừng đánh mất niềm tin vào bản thân, chỉ cần tin tưởng vào chính mình thì mọi thứ sẽ đi vào quỹ đạo mà chúng ta mong chờ. 

Bạch Dương

Tuần này đánh dấu sự thuận lợi của chòm sao Bạch Dương, mọi nỗ lực sẽ được đền đáp xứng đáng thông qua việc nhận được khoản tiền lương hoặc thưởng lớn. Người kinh doanh có thể phát triển tích cực, tuy nhiên cần nên tránh hợp tác với những người mà bản thân chưa thật sự hiểu rõ. 

Bạch Dương nếu còn đang độc thân thì sẽ may mắn có đối tượng phù hợp bắt chuyện. Những cặp đôi cũng sẽ vui vẻ, hạnh phúc cùng nhau, cả hai đều cố gắng để cải thiện mối quan hệ hiện tại. 

Bạch Dương
Bạch Dương đang độc thân thì sẽ may mắn có đối tượng phù hợp bắt chuyện

Kim Ngưu

Về tài chính, chòm sao này sẽ có một tuần khá ổn định, dù không thu về nguồn lợi lớn nhưng Kim Ngưu vẫn biết cách cân bằng chi tiêu. Ngay khi với một khoản nhỏ thì bạn vẫn sẽ thoải mái tiêu xài trong suốt tuần mới. 

Trong chuyện tình cảm, cung hoàng đạo này nếu đang độc thân sẽ có xu hướng phớt lờ những người đang thích, dành thời gian để chìm đắm trong cảm xúc chính mình. 

Trường hợp đã có đôi thì Kim Ngưu cần chú ý tới cách cư xử của bản thân. Mâu thuẫn xuất hiện nếu bạn đặt cái tôi cá nhân lên quá cao, không sẵn sàng lắng nghe đối phương. Tốt nhất, bạn nên học cách thấu hiểu và chia sẻ. 

Song Tử 

Khối lượng công việc của Song Tử trong tuần mới được giảm tải, nhờ vậy mà bạn sẽ có thêm thời gian để lựa chọn và lên kế hoạch cho những bước tiếp theo. Người đang tìm việc thường sẽ thành công ở lĩnh vực nghệ thuật, sáng tạo.

Trường hợp độc thân nên cởi mở hơn trong khi trò chuyện với mọi người xung quanh, đừng quá e dè, ngần ngại và không dám thể hiện điểm mạnh của bản thân. Nếu đang yêu nhau cần dành nhiều thời gian trò chuyện để thấu hiểu hơn, xóa bỏ khoảng cách vô hình giữa đôi bên. 

Song Tử 
Song Tử sẽ có thêm thời gian để lựa chọn và lên kế hoạch cho những bước tiếp theo

Cự Giải

Đây là tuần khá lý tưởng đối với chòm sao này, bạn sẽ duy trì được tinh thần tích cực và hăng hái trong mọi việc. Cơ hội mở rộng mạng lưới kinh doanh, tìm kiếm đối tác mới có thể giúp Cự Giải cải thiện tình hình tài chính.

Bên cạnh đó, chòm sao này có thể nhận được khoản tiền lãi đáng kể từ những công việc kinh doanh, làm ăn trước đó. Đây chính là nguồn động lực để bạn tiếp tục cố gắng hơn trong tương lai. 

Nhân Mã

Tuần mới, các chòm sao sẽ được tiếp thêm nguồn năng lượng mới để có thể thực hiện dự định còn đang dang dở. Thay vì ngồi đó suy nghĩ thì bạn hãy bắt tay hành động quyết liệt hơn và mạnh mẽ chạm tới thành công nhé!

Chuyện tình cảm của chòm sao này đang có dấu hiệu khởi sắc trong tuần mới. Nhiều người độc thân thường sẽ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn rất dễ ấn tượng với ngoại hình của đối phương. Những ai đang yêu hãy lên kế hoạch quan trọng cùng nửa kia nhé!

Nhân Mã
Nhân Mã hãy bắt tay hành động quyết liệt hơn và mạnh mẽ chạm tới thành công

Ma Kết

Chòm sao này phải thật kiên trì và tin rằng sự lựa chọn hiện tại của bản thân là đúng đắn, ý nghĩa thì mọi sự nỗ lực sẽ rất cần thiết. Với thái độ làm việc nghiêm túc cùng trách nhiệm mà bạn được phân công, điều đó có thể giúp bản thân được nâng cao kiến thức, kinh nghiệm để chạm đến thành công trong tương lai. 

Ma Kết nếu nếu đang còn độc thân sẽ muốn tham gia vào những hoạt động hẹn hò khác nhau, nhưng cần có sự chọn lựa phù hợp. Người đang yêu được mọi người xung quanh chúc phúc. Tình hình tài chính của chòm sao này cũng diễn ra khá tốt, không phải lo lắng việc thiếu hụt chi phí.

Bảo Bình

Trên phương diện tài chính, nếu bạn có ý định đầu tư thì hãy cân nhắc kỹ, tránh rơi vào tình trạng nợ nần chồng chất. Công việc nhìn chung sẽ tốt hơn, Bảo Bình sẽ học được cách suy nghĩ tổng thể, phương pháp làm việc cũng dần tiến bộ hơn. Ai đang quá trình làm việc cần cân nhắc hợp tác cùng người khác để kinh doanh. 

Trong mối quan hệ của Bảo Bình, đầu tuần có vẻ bình yên nhưng tới cuối tuần thì những thử thách sẽ xuất hiện. Chòm sao này đừng quá nghiêm trọng với các khuyết điểm ở đối phương, nếu chấp nhận được thì hãy bao dung, tập trung vào điểm tích cực trong mối quan hệ. 

Bảo Bình
Bảo Bình sẽ học được cách suy nghĩ tổng thể

Song Ngư

Vận trình của chòm sao này đang trở nên tốt đẹp từng ngày, các chàng trai hoặc cô gái Song Ngư còn độc thân có thể nhanh chóng bắt đầu mối quan hệ mới nhưng dường như vẫn đang e dè trong lòng. Cặp đôi nào đang trải qua giai đoạn lãng mạn thường hẹn hò ở những địa điểm quen thuộc mà hai người đều yêu thích. 

Trong công việc, chòm sao này có thể sẽ tìm được phương pháp làm việc hiệu quả. Ai đang quá trình tìm việc cần nắm bắt một số cơ hội việc làm thêm trước khi tìm ra công việc chính thức để trang trải chi phí sinh hoạt. 

Sư Tử

Công việc của chòm sao này trong tuần luôn suôn sẻ và không có gì đáng lo ngại, thậm chí sẽ cảm thấy thoải mái khi vơi bớt áp lực. Những ai đang tìm việc phải học cách tự tin hơn khi phỏng vấn, đồng thời hiểu rõ vị thế của mình để biết cách tiến hoặc lùi phù hợp, tận dụng mọi ưu điểm mà mình có. 

Trong chuyện tình cảm, cuối tuần chính là lúc Sư Tử có cơ hội mở rộng các mối quan hệ, tìm kiếm những người phù hợp. Hãy tận dụng thời cơ này để gặp gỡ, kết nối cùng người mới, sự quyết đoán và mở lòng sẽ giúp bạn thăng tiến nhanh chóng đấy nhé!

Sư Tử
Sư Tử không có gì đáng lo ngại, thậm chí sẽ cảm thấy thoải mái khi vơi bớt áp lực

Xử Nữ

Công việc của Xử Nữ được đánh giá khá cao, bạn sẽ đạt được kết quả đáng kể trong những dự án mới, thành tích khả quan có thể khẳng định vị thế cho bản thân. Chòm sao này đang độc thân cũng dễ dàng tìm thấy mối quan hệ lâu dài nếu biết cách thể hiện bản thân vừa phải.

Người đang yêu sẽ bắt đầu thảo luận về những sự kiện quan trọng trong tuần mới. Về sức khỏe, không có những dấu hiệu đáng lo ngại khi Xử Nữ bước sang tuần mới. Tuy nhiên, với sự căng thẳng giữa công việc và cuộc sống, bạn nên chú trọng tới vấn đề nghỉ ngơi, thư giãn.

Thiên Bình

Bước sang tuần mới, chòm sao này cảm thấy hài lòng, trân trọng với những gì mà bản thân đang sở hữu. Chỉ cần học cách biết ơn với điều trước mắt thì bạn có thể nhận được nhiều hơn. Thu nhập cũng sẽ dẫn thăng tiến nhờ việc nhận về một khoản thưởng đáng kể từ các công việc làm thêm.

Các chàng trai, cô gái vẫn còn độc thân thường có vận đào hoa khá tốt nên hãy tận dụng cơ hội khi đang dễ dàng tìm thấy đối tượng phù hợp. Những cặp đôi Xử Nữ cần chia sẻ để hiểu và đồng điệu tâm hồn giữa hai người. 

Thiên Bình
Thiên Bình cần học cách biết ơn với điều trước mắt để có thể nhận được nhiều hơn

Bò Cạp

Việc duy trì tâm trạng thư giãn và tích cực đúng cách có thể giúp Bò Cạp vượt qua mọi thử thách, duy trì sức khỏe tốt. Người nào còn đang độc thân sẽ bị ám ảnh bởi công việc trong tuần mới, dễ phân tâm khi nghĩ tới việc bắt đầu mối quan hệ. 

Vận trình công việc của Bò Cạp trong tuần mới cũng sẽ diễn ra khá tốt, bạn có thể làm việc hiệu quả hơn, hoàn thành đúng hạn những dự án phức tạp. Thiên Bình đang trong quá trình tìm kiếm việc hãy tìm ra vị trí cho riêng mình, đừng quá tham vọng. 

Vừa rồi là một số dự đoán về vận trình, cuộc sống của các chòm sao khi bước sang tuần mới trong năm 2024. Hy vọng thông qua nội dung bài viết, bạn sẽ tìm thấy động lực cố gắng cho riêng mình, đồng thời khắc phục được mọi khuyết điểm còn tồn đọng. 

TIN LIÊN QUAN