Horoscope 2/10 – 8/10: Kim Ngưu có thể giải phóng nguồn năng lượng, Song Tử tìm được người bạn đồng hành

Nghe đọc bài

Đôi khi, những rào cản sẽ khiến chúng ta cảm thấy nản lòng, mệt mỏi. Hãy cố gắng phấn đầu và không ngừng học tập, bởi kiến thức sẽ giúp 12 chòm sao vươn lên tầm cao mới. 

Bạch Dương

Tuần mới chính là khoảng thời gian tuyệt vời để chòm sao này cho cả thế giới nhìn thấy những thành tựu mà bản thân đã đạt được từ sự nỗ lực bền bỉ của mình. Thời điểm này, Bạch Dương có thể bắt đầu “chạy nước rút” cho những dự án còn đang dang dở.

Trí tưởng tượng và khối óc sáng tạo của Bạch Dương cũng sẽ trở nên phong phú khi bước sang tuần mới. Do đó, chòm sao này hãy tận dụng nó cho những công việc đang gặp phải nhiều trở ngại.

Hội FA sẽ tạo được ấn tượng tốt đẹp với mọi người xung quanh ngay trong lần đầu gặp gỡ. Hai người có thể nói chuyện nhiều hơn để thêm hiểu nhau, khả năng ra mắt với nhị vị phụ huynh là rất cao đấy!

Bạch Dương
Bạch Dương có thể bắt đầu “chạy nước rút” cho những dự án còn đang dang dở

Kim Ngưu

Khi bước vào kỳ trăng tròn ngôi nhà thứ 12 của Kim Ngưu sẽ được thắp sáng, thúc đẩy nguồn năng lượng về sự chữa lành, đồng thời giải phóng bạn khỏi những suy nghĩ hoặc mối quan hệ tiêu cực.

Tuy nhiên, giữa bạn và những người thân cận rất có thể sẽ xảy ra xung đột. Vì thế, hãy giữ vững lập trường của mình, lên tiếng một cách thẳng thắn nếu ai đó không tôn trọng nhu cầu mà bạn đưa ra. 

Kim Ngưu
Kim Ngưu có thể thoát khỏi những suy nghĩ hoặc mối quan hệ tiêu cực.

Song Tử

Tuần mới chính là khoảng thời gian tuyệt vời để chòm sao này mở rộng các mối quan hệ xung quanh. Song Tử sẽ có cơ hội tìm thấy những người bạn mới chung chí hướng, sự tương đồng về khả năng sáng tạo.

Ngoài ra, Song Tử hãy dũng cảm đối diện với vấn đề mà bản thân đang gặp phải. Bởi vì, nếu bạn trốn tránh thì chỉ khiến vấn đề trở nên tồi tệ hơn mà mội. Bên cạnh đó, đừng ngần ngại tìm sự giúp đỡ của những người xung quanh nhé!

Trên phương diện tình cảm, những ai còn đang độc thân có cơ hội tiến triển từ bạn bè thành người yêu vào tuần mới. Người đang yêu sẽ phát triển các sở thích, thú vui chung với người yêu của họ. 

Song Tử
Song Tử sẽ có cơ hội tìm thấy những người bạn mới chung chí hướng

Cự Giải

Cự Giải trong tuần này sẽ nhận được nhiều lời đề nghị bất ngờ, giúp sự nghiệp tiến triển một tầm cao mới. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng về những khía cạnh cần ưu tiên trước khi đón lấy cơ hội đáng mơ ước này. 

Trên phương diện tình cảm, Cự Giải độc thân thường quan tâm đến người mình thầm thương trộm nhớ một cách lặng lẽ. Dường như bạn vẫn chưa có đủ sự can đảm để bày tỏ tình yêu của mình. Người đang yêu sẽ được tận hưởng khoảng thời gian êm đềm bên nửa kia. Tình cảm giữa hai người cũng ngày càng bền chặt theo thời gian. 

Cự Giải
Cự Giải sẽ nhận được nhiều lời đề nghị bất ngờ, giúp sự nghiệp tiến triển một tầm cao mới

Vừa rồi là những thông tin dự đoán về cuộc sống, vận mệnh của một số chòm sao khi bước sang tuần mới. Hy vọng, thông qua nội dung bài viết vừa rồi, bạn sẽ được tiếp thêm nguồn động lực để cố gắng phấn đấu nhiều hơn trong tương lai. 

TIN LIÊN QUAN