Horoscope 20/3 – 26/3: Song Tử đón nhận nhiều may mắn, Kim Ngưu tìm kiếm sự cân bằng 

Nghe đọc bài

Lại bắt đầu một tuần mới, 12 cung hãy chuẩn bị “lên dây cót” để có một tinh thần làm việc tràn đầy năng lượng. Những dự báo chiêm tinh học cũng sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên con đường phía trước.

Bạch Dương

Mặc dù tình yêu chưa kịp đến với Bạch Dương nhưng đây cũng chẳng phải là vấn đề lớn. Bạn đang có rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp xung quanh nên chuyện tình cảm hãy để tương lai quyết định, không việc gì phải vội vàng cả.

Bạch Dương
Bạch Dương đang có rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp xung quanh yêu mến

Bạch Dương cần học cách cân đối các mối quan hệ giữa đồng nghiệp, bạn bè và gia đình. Nếu sức khỏe đang có dấu hiệu sa sút thì bạn nên sắp xếp nghỉ ngơi sớm, tránh làm việc quá khuya hoặc ăn uống không điều độ. 

Kim Ngưu

Kim Ngưu đang tìm kiếm sự hài hòa, cân bằng và hòa bình. Bản mệnh hãy tập trung mạnh mẽ vào những mối quan hệ, đối tác tiềm năng để tăng hiệu suất công việc mỗi ngày, đồng thời bạn cũng nên chú tâm vào các mục tiêu mà mình đã đặt ra.

Kim Ngưu
Kim Ngưu hãy tập trung vào những mối quan hệ, đối tác tiềm năng để tăng hiệu suất công việc

Khoảng thời gian này, Kim Ngưu sẽ mang trong mình vẻ nhiệt huyết, duyên dáng, dễ dàng thu hút mọi người xung quanh. Bản mệnh cũng cần tích cực giao lưu, kết bạn nhiều hơn nhằm tạo cơ hội phát triển cho bản thân.

Song Tử

Tuần này, Song Tử sẽ đón nhận nhiều may mắn trong công việc lẫn cuộc sống, chuyện tình cảm cũng tiến triển khá thuận lợi. Nếu bạn và người ấy đã đồng hành lâu dài cùng nhau, một cái kết hạnh phúc viên mãn là điều có thể mong đợi.

Song Tử
Song Tử sẽ đón nhận nhiều may mắn trong công việc lẫn cuộc sống 

Công việc làm ăn của Song Tử rất tốt, tiền bạc đếm không xuể, do đó bản mệnh không phải vất vả quá nhiều, mọi thứ đều diễn ra một cách thuận lợi. Song Tử cũng sẽ tìm thấy được nguồn hàng tốt, giá cả phải chăng nên chuyện kinh doanh vô cùng suôn sẻ. 

Cự Giải

Chòm sao này cần dành thời gian chăm sóc ba mẹ, bạn bè và người thân. Cự Giải cần hướng tới sự cân bằng về sức khỏe thể chất lẫn tinh thần của bản thân. Tình hình tài chính cũng rất khả quan, nguồn thu nhập dồi dào nên bản mệnh hãy cân nhắc dành 1 khoản đầu tư vào lĩnh vực nào đó để tăng thêm thu nhập.

Cự Giải
Cự Giải cần dành nhiều thời gian chăm sóc ba mẹ, bạn bè và người thân trong khoảng thời gian này

Sư Tử

Đây là thời điểm để Sư Tử chữa lành vết thương tâm hồn trong quá khứ. Có vẻ như bản mệnh đang tìm kiếm một sự thay đổi nào đó để cải thiện thực lực của bản thân nhưng lại chưa biết nên bắt đầu từ đâu.

Sư Tử
Thời gian này rất thích hợp để Sư Tử chữa lành vết thương trong quá khứ

Lời khuyên chân thành đến bạn là học thêm ngoại ngữ hoặc các kỹ năng mới. Nguồn năng lượng mạnh mẽ, tươi tắn từ Sư Tử giúp thu hút nhiều người bạn tốt vây xung quanh, nhận được sự cảm mến từ đồng nghiệp và cấp trên. 

Xử nữ

Xử Nữ đang tìm kiếm cảm giác an toàn, ấm áp và sự nuôi dưỡng. Thật may mắn, bản mệnh được mọi người đánh giá làm việc chuyên nghiệp khi duy trì tốt thái độ tích cực, tự tin.

Xử Nữ là con người có trách nhiệm
Xử Nữ là con người có trách nhiệm, hết mình với công việc được giao

Nhìn vẻ bề ngoài, Xử Nữ trông như “băng giá” nhưng ở trong lại là con người có trách nhiệm, hết mình với công việc được giao. Thời điểm này rất thích hợp để bản mệnh vay vốn, lo chuyện kinh doanh và giải quyết mọi vấn đề liên quan tới tiền bạc.

TIN LIÊN QUAN