Horoscope 25/9 – 1/10: Song Ngư hãy thật tỉnh táo, Nhân Mã cần chú ý sức khỏe tinh thần

Nghe đọc bài

Cách duy nhất để các cung hoàng đạo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của mình đó chính là hãy yêu những gì mà bản thân đang làm. Cần mạnh dạng tìm kiếm và dấn thân, cầu vồng nhất định sẽ đến sau cơn mưa. 

Nhân Mã

Trên phương diện công việc, chòm sao này sẽ có một tuần làm việc bận rộn nhưng lại chứa đựng nhiều ý nghĩa. Nhân Mã học được nhiều điều mới mẻ, tích lũy những kinh nghiệm quý báu để áp dụng trong tương lai. 

Sự thay đổi giữa các chòm sao trong tuần lễ mới giúp mang lại nguồn năng lượng tích cực cho Nhân Mã. Do đó, việc mở rộng mối quan hệ xã hội cần được ưu tiên hàng đầu khi bước sang tuần mới này.

Bên cạnh đó, việc gặp gỡ với nhiều người sẽ giúp Nhân Mã tìm thấy các cơ hội đầu tư tiềm năng. Tuy nhiên, chòm sao này cần chú ý đến sức khỏe thể chất, tinh thần để tránh rơi vào tình trạng quá tải. 

Nhân Mã
Nhân Mã sẽ có một tuần làm việc bận rộn nhưng lại chứa đựng nhiều ý nghĩa

Ma Kết 

Chòm sao này cần quan tâm đến vấn đề mở rộng mối quan hệ của mình nhiều hơn. Điều đó sẽ giúp tạo thuận lợi cho công việc, đồng thời dễ dàng vượt qua mọi khó khăn thử thách nhờ quý nhân phò trợ. 

Tuần này, Ma Kết hãy dành thời gian lên kế hoạch cụ thể cho mình một cách khoa học, vì mùa cao điểm của công việc sắp đến sẽ khiến bạn cảm thấy căng thẳng. Là cung hoàng đạo khá cầu toàn, Ma Kết nên tận dụng khoảng thời gian tới để tăng tốc, hoàn thành những dự định còn dang dở. 

Ma Kết 
Ma Kết cần quan tâm đến vấn đề mở rộng mối quan hệ của mình nhiều hơn

Bảo Bình

Chòm sao này cần mạnh mẽ thể hiện điểm mạnh của mình nếu muốn bản thân có những bước xa hơn trong cuộc sống. Khả năng nhận thức của Bảo Bình cũng sẽ khá nhạy bén trong những ngày đầu tuần. 

Đã tới lúc bạn nên cẩn trọng hơn với một số người không mấy tốt đẹp. Họ có thể đang lợi dụng điểm yếu để chơi xấu hoặc đâm sau lưng bạn bất cứ lúc nào. Do đó, đừng vội đưa ra bất cứ quyết định gì, bởi sự bồng bột sẽ khiến Bảo Bình mất một khoản tiền khá lớn đấy. 

Bảo Bình
Bảo Bình cần mạnh mẽ thể hiện điểm mạnh của mình

Song Ngư

Người đang đi làm sẽ được tiếp xúc với khá nhiều cơ hội phát triển trong công việc. Chỉ cần bạn nhanh chóng nắm bắt và thật sự quyết tâm, khả năng thành công là rất cao. Tuần này, sự thay đổi của các chòm sao cũng góp phần giúp Song Ngư tìm thấy những điều ý nghĩa xung quanh mình. 

Sự gắn kết trong tình cảm đối với bạn chính là điều thiêng liêng, do đó hãy cho đối phương và bản thân bạn một chút không gian riêng tư. Mọi khúc mắc giữa hai người cũng được giải quyết một cách ổn thỏa đẻ quay về những khoảnh khắc hạnh phúc cùng nhau.

Ngay cả trong công việc, Song Ngữ vẫn có thể nhận ra ai đó đang giữ bí mật liên quan tới một số thông tin cần thiết. Vì vậy, bạn hãy luôn tỉnh táo và bình tĩnh khi giải quyết vấn đề nhé!

Song Ngư
Song Ngư sẽ được tiếp xúc với khá nhiều cơ hội phát triển trong công việc

Vừa rồi là một số nhận định về cuộc sống, công việc của các chòm sao khi bước sang tuần mới. Tuy nhiên, những dự báo trên vẫn mang tính chủ quan, chưa có dẫn chứng cụ thể nên bạn chỉ nên tham khảo, chiêm nghiệm thôi nhé!

TIN LIÊN QUAN