Horoscope 27/11 – 3/12: Sư Tử không nên nóng vội, Song Ngư hứa hẹn sẽ gặt hái trái ngọt

Nghe đọc bài

Thử thách thường đi kèm với cơ hội, mọi chuyện rồi sẽ dần tiến triển theo quỹ đạo. Thế nên, 12 cung hoàng đạo nên giữ tinh thần lạc quan, bình tĩnh để đón nhận những điều mới mẻ nhé!

Sư Tử

Tuần này, Sư Tử sẽ trải qua những bước ngoặt mới trong cuộc đời mình. Bạn có thể tìm thấy “ý trung nhân”, người phù hợp với mọi tiêu chí mà bản thân đã đặt ra. Tuy nhiên, hãy dành nhiều thời gian để tìm hiểu đối phương, đừng thúc đẩy mọi thứ quá nhanh nhé!

Bên cạnh đó, nếu chòm sao này đang có ý định chuyển công việc sang mảng nghệ thuật thì tuần mới sẽ giúp Sư Tử bắt nhịp được nhiều ý tưởng, cảm hứng sáng tạo hơn. 

Sư Tử
Sư Tử sẽ trải qua những bước ngoặt mới trong cuộc đời mình vào tuần này

Xử Nữ

Đây không phải là thời điểm phù hợp để Xử Nữ đưa ra những quyết định lớn về mọi mặt. Chòm sao này cần thời gian suy xét và lắng nghe nội tâm của bản thân, từ đó mới xác định rõ mục tiêu, mong muốn thực sự. 

Bạn cũng không nên quá hấp tấp và vội vàng vì điều này có thể dẫn tới việc mắc nhiều sai lầm. Cuối tuần cũng là khoảng thời gian phù hợp để Xử Nữ tham gia những khóa học chuyên môn, từ đó nâng cấp kỹ năng phục vụ phát triển công việc. 

Thiên Bình

Có vẻ chòm sao này sẽ phải đối diện với nhiều trục trặc trong chính các mối quan hệ cá nhân. Những cuộc cãi vã hoặc tình huống tranh chấp không đáng xảy ra khiến mối quan hệ giữa hai người đi đến bờ vực tan vỡ. 

Chính vì thế, điều bạn cần làm ngay lúc này đó chính là luôn giữ cho bản thân một cái đầu lạnh, tâm trí phải bình tĩnh. Hãy thật chậm rãi đối diện và cùng nhau đàm phán nhé!

Thiên Bình
Thiên Bình sẽ phải đối diện với nhiều trục trặc trong chính các mối quan hệ cá nhân

Bọ Cạp

Tuần mới có thể đánh dấu nhiều cột mốc quan trọng trong cuộc sống của Bọ Cạp. Nguồn cảm hứng du lịch dồi dào sẽ khiến bạn tràn đầy năng lượng khám phá và dạo bước đến những vùng đất mới. 

Dường như mọi phương diện của Bọ Cạp đều diễn ra khá thuận lợi trong tuần này. Về mặt tình cảm, khả năng cao là nửa kia đang chờ đợi bạn chủ động nên hãy tranh thủ cơ hội để đưa mối quan hệ lên một bước tiến mới nhé!

Nhân Mã

Sự thay đổi kỳ diệu của các chòm sao cũng mang lại nhiều thay đổi tích cực đối với Nhân Mã. Hiệu suất làm việc trong tuần mới sẽ tăng trưởng rõ rệt, giúp tình hình tài chính cải thiện đáng kể. 

Song bên cạnh đó, kế hoạch tiết kiệm của Nhân Mã đang gặp phải một số trục trặc nhỏ. Chính vì thế, bạn nên bắt đầu xem xét, quan tâm đến tiểu tiết hơn nhé! Cuối tuần cũng là khoảng thời gian phù hợp để chòm sao này nghỉ ngơi, thư giãn cùng gia đình. 

Nhân Mã
Nhân Mã có thể đang gặp phải một số trục trặc nhỏ

Ma Kết

Đây là thời điểm Ma Kết đối diện với những bước ngoặt mới trong cuộc đời của mình. Chính vì thế, bạn phải xác định rõ mục tiêu, dự định mà bản thân muốn hướng tới thay vì mải loay hoay với mớ suy nghĩ hỗn độn. 

Bên cạnh đó, cảm xúc của Ma Kết cũng sẽ khá nhạy cảm trong tuần mới. Do đó, việc chú trọng giao tiếp tại nơi làm việc chính là sự ưu tiên hàng đầu. Bạn cũng không muốn mình phải rơi vào rắc rối hoặc những hiểu lầm không đáng có mà đúng không?

Bảo Bình

Nhiều việc không lường trước có thể xảy ra đối với chòm sao này. Chính vì thế, bạn nên chuẩn bị tinh thần đối diện bằng cách vận dụng khối óc nhạy bén và kinh nghiệm dồi dào của mình. Chắc chắn bạn sẽ vượt qua mọi trở ngại nếu bản thân đủ kiên trì, nỗ lực.

Bảo Bình
Bảo Bình nên chuẩn bị tinh thần đối diện với thử thách

Song Ngư

Tiến độ công việc của Song Ngư có thể diễn ra theo đúng như kế hoạch. Quá trình nỗ lực trong suốt thời gian qua sẽ được đền đáp xứng đáng. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý tập thể dục thường xuyên hơn, chú ý tới chế độ ăn uống để đảm bảo sức khỏe phát triển tốt. 

Bạch Dương

Tuần này, Bạch Dương sẽ tận hưởng nhiều niềm vui trong cuộc sống. Nếu bạn có ngân sách eo hẹp, tốt nhất hãy tiết kiệm tối đa chi phí, chỉ chi tiêu cho những khoản hợp lý. 

Nếu bạn đang gặp trục trặc trong công việc, bạn nên tìm lời khuyên từ những người đi trước. Đôi khi họ sẽ giúp Bạch Dương tìm ra hướng đi đúng đắn, vượt qua mọi khó khăn đấy.

Bạch Dương
Bạch Dương hãy tiết kiệm tối đa chi phí, chỉ chi tiêu cho những khoản hợp lý

Kim Ngưu

Chất lượng công việc của chòm sao này có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, những điều tốt đẹp vẫn sẽ xuất hiện trong đời sống Kim Ngưu, điển hình như bạn nhận được sự ủng hộ từ cấp trên hoặc đồng nghiệp tại cơ quan. 

Tuần này, Kim Ngưu chỉ nên chi tiêu cho việc chăm sóc sức khỏe, chuyện tình cảm cũng sẽ gặp nhiều điều may mắn giúp tình yêu của bạn nở rộ trong tương lai gần.  

Song Tử

Bước sang tuần mới, cung hoàng đạo này sẽ tận dụng nhiều cơ hội để ổn định tài chính của bản thân. Nếu đang tìm nguồn đầu tư thì thời điểm cuối tuần, bạn có thể gặp được các đối tác tiềm năng đấy.

Việc hoạch định nguồn vốn, chi tiêu khoa học là điều rất cần thiết trong suốt quá trình đầu tư. Chính vì thế, Song Tử nên tập trung nhiều đến yếu tố này nhé!

Song Tử
Song Tử hãy tận dụng nhiều cơ hội để ổn định tài chính của bản thân

Cự Giải

Cự Giải nên kiểm soát những cảm xúc của mình và tập trung vào công việc trong tuần mới. Một vài cơ hội tốt sẽ xuất hiện tại công ty, bạn cần tập trung cao độ cùng một tinh thần nhạy bén để nắm bắt chúng. Bên cạnh đó, chòm sao này cũng nên dành thời gian thư giãn, chăm sóc bản thân thật tốt nhé!

Trên đây là những dự đoán về cuộc sống, vận mệnh của các chòm sao từ ngày 21/11 – 03/12/2023. Hy vọng thông qua nội dung trên, bạn sẽ được tiếp thêm động lực để cố gắng hơn trong công việc. Chúc bạn ngày càng phát triển và không ngừng vươn lên nhé!

TIN LIÊN QUAN