Horoscope 3/4 – 9/4: Bạch Dương cần giải phóng cảm xúc, con đường tình cảm của Kim Ngưu khởi sắc

Nghe đọc bài

Lại bước qua một tuần mới, 12 cung hoàng đạo sẽ gặp nhiều điều mới mẻ và thú vị. Đừng vội vàng bỏ qua những dự đoán chiêm tinh dưới đây nhé, biết đâu chúng lại giúp chặng đường mỗi ngày của bạn trở nên suôn sẻ hơn thì sao.

Bạch Dương

Bước sang tuần mới, vận trình công việc của Bạch Dương diễn ra khá suôn sẻ. Nhờ khả năng tiếp thu tốt, bản mệnh có thể đón nhận được nhiều cơ hội thành công sớm hơn người khác. Bạch Dương vô cùng thông minh, tự mình học hỏi và tiến bộ rất nhanh.

Bạch Dương
Bạch Dương vận trình công việc của Bạch Dương trong tuần mới diễn ra khá suôn sẻ

Con đường tình cảm của Bạch Dương có dấu hiệu đi lên trong tuần này. Nếu bản mệnh vẫn còn độc thân thì hãy dũng cảm bày tỏ tâm tư với người mình thầm thương trộm nhớ chứ đừng che giấu cảm xúc bản thân quá lâu. 

Kim Ngưu

Kim Ngưu khá ổn định, vận may trong tuần sẽ nhanh chóng tìm đến khi bản mệnh có những hành động tích cực. Nếu đã biết được thông tin quan trọng này thì Kim Ngưu hãy sớm đưa ra phương hướng lựa chọn phù hợp nhất cho mình nhé!

Kim Ngưu
Kim Ngưu xuất hiện những dấu hiệu khởi sắc trong chuyện tình cảm

Trên con đường tình duyên của Kim Ngưu xuất hiện những dấu hiệu khởi sắc, những ai còn độc thân sẽ tạo được ấn tượng sâu sắc, thiện cảm tốt trong mắt đối phương. Còn người nào đã có đôi thì cần phải tập cách kiên nhẫn, bao dung hơn nữa nhé!

Song Tử

Công việc của Song Tử sẽ có những bước tiến mới khi cung hoàng đạo này đưa ra nhiều ý tưởng hay ho về công việc và hiện thực hóa chúng. Tất cả sự nỗ lực của Song Tử đều được đền đáp xứng đáng, chỉ cần bạn cố gắng, không chùn bước trước khó khăn, thử thách phía trước.

Song Tử
Song Tử sẽ có một cuộc sống ổn định trong khoảng thời gian sắp tới

Tình hình tài chính của Song Tử mặc dù không rực rỡ nhưng sẽ đảm bảo chòm sao này trải qua một cuộc sống ổn định trong khoảng thời gian sắp tới. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần hết sức cẩn thận với việc cho vay bởi đó có thể là những món nợ khó đòi.

Cự Giải

Cự giải nên ghi nhớ rằng mọi thứ xảy ra trong cuộc sống đều có nguyên nhân. Để giải quyết vấn đề, bản mệnh cần tìm ra gốc rễ của nó, quá trình này đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc đưa bạn thoát khỏi những mớ hỗn độn đã và đang diễn ra với bạn.

Cự Giải
Cự Giải có thể làm cánh tay phải của cấp trên

Ngoài ra, lãnh đạo sẽ hài lòng với sự thông minh, đảm đang từ Cự Giải ở nơi công sở, bản mệnh cũng có thể làm cánh tay phải của cấp trên. Chòm sao này không sợ thất nghiệp, việc hộ cần làm là chọn công ty phù hợp để tỏa sáng.

Sư Tử 

Ở tuần này, Sư Tử khó mà giữ được cuộc sống ổn định giống như trước, bạn cần quyết đoán và dứt khoát hơn. Lời khuyên dành cho chòm sao Sư Tử đó là nên vận dụng ưu điểm của bản thân để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn.

Sư Tử 
Sư Tử cần quyết đoán và dứt khoát hơn trong tuần này

Vận trình công việc của Sư Tử trong tuần mới sẽ có nhiều khởi sắc hơn rất nhiều. Bản mệnh đang thực hiện nhiều giao dịch, đòi hỏi sự tập trung cao độ, tính chính xác cao. Do đó, Sư Tử hãy chủ động trong mọi chuyện, đừng để phân tâm nhé!

Xử Nữ

Bước sang tuần làm việc mới, trong khi người khác đang gặp khó khăn thì tinh thần của Xử Nữ lại vô cùng lạc quan, cuộc sống cũng nhờ vậy mà suôn sẻ hơn. Bản mệnh hãy dành cả trái tim và nhiệt huyết để giải quyết mọi vấn đề nhé!

Xử Nữ
Xử Nữ có một tinh thần khá lạc quan trong tuần này

Chuyện tình cảm của chòm sao này cũng xuất hiện nhiều điều mới mẻ, đặc biệt là những bạn đang còn độc thân. Bản mệnh có thể gặp gỡ một người đáng tin cậy, quá trình giao tiếp thường xuyên sẽ giúp ích cho Xử Nữ rất nhiều trong việc tạo dựng mối quan hệ bền vững, lâu dài.

TIN LIÊN QUAN