Horoscope 4/12 – 10/12: Bạch Dương nên cân nhắc đến việc chi tiêu, Sư Tử cần ưu tiên việc quan trọng

Nghe đọc bài

Thành công không chỉ bắt nguồn từ may mắn mà được xây đắp bằng sự nhanh nhạy, chăm chỉ. Một tuần mới đến cũng đồng nghĩa với việc bạn có thêm một cơ hội để cùng nhau cố gắng.

Bạch Dương

Trong khoảng thời gian vừa qua, có lẽ Bạch Dương đã “vung tay quá trán”, do đó thời điểm này bạn cần phải siết chặt chi tiêu. Bên cạnh đó, bạn hãy chuẩn bị cho những thay đổi tích cực trong cuộc sống của bạn vào tuần mới.

Vấn đề tài chính của Bạch Dương đang dần cải thiện và ổn định, may mắn rồi sẽ tới với bạn. Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng, không nên tin tưởng quá mức vào những dự án có rủi ro cao, được giới thiệu từ người khác. 

Kim Ngưu

Tiến độ công việc của chòm sao này có vẻ đang bị chững lại, không còn tiến triển như mong đợi. Đây chính là thời điểm để bạn tạm dừng mọi thứ, đặt nhiều suy nghĩ trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì để tránh hành động mù quáng. 

Trước hết, hãy xác định rõ mục tiêu, tâm trạng của bản thân trước khi thực hiện bất cứ hành động nào. Điều này sẽ giúp bạn bình tĩnh đưa ra những quyết định đúng đắn, không mắc phải sai lầm. 

Kim Ngưu
Kim Ngưu cần đặt nhiều suy nghĩ trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì

Song Tử

Chiêm tinh tháng 12 sẽ là đòn bẩy giúp thúc đẩy sự thành công, tạo nên một bước ngoặt lớn cho chòm sao này. Miễn sao Song Tử vẫn kiên trì với mục tiêu của mình thì những cánh cửa mới nhất định sẽ mở ra. 

Vào cuối tuần, chòm sao này cần phải cẩn trọng với từng lời nói của mình vì nó có thể vô tình khiến cho những hiểu lầm tiếc xảy ra. 

Cự Giải

Chòm sao này hiện đang tràn đầy ý tưởng, mong muốn được học hỏi và trải nghiệm. Cự Giải nên tự tin thực hiện các ý tưởng đang còn dở dang, không nên chần chừ trước những giấc mơ hão huyền.

Bên cạnh đó, Cự Giải cũng nên sắp xếp thời gian làm việc một cách khoa học, không nên dành tâm sức vào những mối quan hệ độc hại hoặc gò ép bản thân cố chạy theo người khác. 

Cự Giải
Cự Giải nên sắp xếp thời gian làm việc một cách khoa học

Sư Tử

Sư Tử cần nhận thức rõ về bản thân, tự đặt ra câu hỏi về mối quan tâm của mình, từ đó điều chỉnh tâm lý sao cho phù hợp nhất để đạt hiệu quả cao. Đây cũng là thời điểm cơ hội phát triển sự nghiệp rất rộng mở đối với chòm sao này. 

Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ tích cực từ anh chị em đồng nghiệp, bạn bè. Việc lắng nghe đề xuất của mọi người xung quanh sẽ đem lại kết quả tốt đẹp cho Sư Tử. 

Xử Nữ

Trên phương diện công việc, Xử Nữ có thể gặp những thách thức từ đồng nghiệp, gây ảnh hưởng tới tiến trình công việc. Do đó, thay vì đối đầu trực tiếp, chòm sao này cần dành thời gian để hoàn thiện cá nhân. 

Về mặt tình cảm, Xử Nữ sẽ bộc lộ những khía cạnh nữ tính nhiều hơn, đồng thời học được những cách cư xử dịu dàng với đối phương hơn. 

Xử Nữ
Xử Nữ có thể gặp những thách thức từ đồng nghiệp

Thiên Bình

Thiên Bình có thể sẽ thấy kế hoạch của mình tiến triển sai hướng, nhưng cũng đừng quá lo lắng. Bởi vì những nỗ lực mà bạn đã bỏ ra chắc chắn sẽ đổi lại được thành tựu xứng đáng.

Lời khuyên dành cho Thiên Bình chính là đừng quá tham lam mà hãy học cách chấp nhận với những gì đang có. Điều này sẽ giúp bạn tránh khỏi những rắc rối không mong muốn. 

Bọ Cạp

Về phương diện công việc, Bọ Cạp sẽ ổn định, đồng thời mang lại những kết quả đáng mừng nhờ sự chăm chỉ, nhiệt huyết của bản thân. Chuyện tình cảm trong tuần mới cũng có nhiều dấu hiệu tích cực, bạn với nửa kia dần xích lại gần nhau, thấu hiểu đối phương hơn. 

Bọ Cạp
Chuyện tình cảm của Bọ Cạp có nhiều dấu hiệu tích cực

Nhân Mã

Sự thay đổi chu kỳ của chòm sao vào tháng 12 sẽ đem lại sự may mắn bất ngờ, đồng hành cùng với đó là một số thách thức nhỏ khiến Nhân Mã có chút chông chênh. Bạn nên chọn cách thể hiện cảm xúc phù hợp, đừng giữ suy nghĩ và cảm xúc trong lòng, hãy bộc lộ chúng ra để giải tỏa sự căng thẳng. 

Ma Kết

Trên phương diện công việc, hành trình phát triển của Ma Kết khá tích cực nếu bạn hợp tác chặt chẽ với đồng nghiệp. Những ai đang tìm kiếm cơ hội việc làm cần cân nhắc kỹ về triển vọng nghề nghiệp.

Ngoài ra, chòm sao này cần phải chú ý đến việc loại bỏ bớt lượng cafein mỗi ngày. Thay vào đó, hãy bổ sung thêm vitamin vào mỗi bữa ăn hằng ngày để đảm bảo có một sức khỏe tốt nhé!

Ma Kết
Ma Kết cần cân nhắc kỹ về triển vọng nghề nghiệp

Bảo Bình

Bảo Bình hãy tin tưởng vào bản thân, dù đối mặt với trở ngại thì cũng nên bình tĩnh xử lý mọi chuyện. Việc tự tin sẽ giúp bạn khẳng định bản thân khi đứng trước mọi người một cách hiệu quả. 

Chính vì thế hãy tiếp tục nỗ lực để vượt qua mọi thách thức nhé! Cuối tuần, bạn nên tranh thủ thời gian bên gia đình để thư giãn cùng những người thân yêu để thắt chặt sợi dây tình cảm. 

Song Ngư

Song Ngư nên cân nhắc mọi quyết định thật thận trọng, tránh hấp tấp mà hãy tập trung vào việc suy nghĩ thấu đáo để thu về kết quả tốt nhất. Về mặt công việc, nếu chòm sao này muốn cải thiện hiệu suất, bạn chỉ cần chủ động và độc lập hơn. 

Bạn hứa hẹn sẽ có thêm những mối quan hệ chất lượng liên quan tới lĩnh vực kinh doanh. Tuy nhiên, đây chính là thời điểm “cá nhỏ” cần học cách quan sát, đọc vị người khác. 

Song Ngư
Song Ngư sẽ có thêm những mối quan hệ chất lượng liên quan tới lĩnh vực kinh doanh

Thông tin trên đã phần nào chia sẻ một số nhận định liên quan tới đời sống, vận trình công việc của 12 chòm sao khi bước sang tuần mới. Đừng quên theo dõi Cộng đồng làm đẹp để cập nhật thêm nhiều điều thú vị khác nhé!

TIN LIÊN QUAN