Horoscope 4/9 – 10/9: Bạch Dương tìm kiếm sự tĩnh lặng, Cự Giải nung nấu đam mê

Nghe đọc bài

Nếu bạn muốn muốn sở hữu thứ mình chưa từng có thì hãy sẵn lòng làm những việc mà bản thân chưa thực hiện. Sự tự tin sẽ giúp các chòm sao đạt được điều tưởng chừng như bất khả thi.

Bạch Dương

Đây chính là tuần mà Bạch Dương cần dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân, thư giãn. Phong cách sống bình yên, không ồn ào sẽ phù hợp với con người bạn.

Phong cách và sự nỗ lực của Bạch Dương có thể được mọi người ghi nhận trong tuần này. Bạn hãy duy trì thái độ học tập tích cực, sẵn sàng ra ngoài tham gia các hoạt động ngoại khóa để mở ra nhiều cơ hội phát triển cho bản thân. 

Bạch Dương
Bạch Dương cần dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân, thư giãn

Kim Ngưu

Kim Ngưu độc thân nhiều khi sẽ phải lòng ai đó ngay từ cái nhìn đầu tiên, do đó đừng ngần ngại bày tỏ tấm lòng và sự chân thành với người ấy. Những ai đang có đôi sẽ háo hức, cảm động bởi sự quan tâm từ đối phương. 

Chòm sao này đang trên đà phát triển sự nghiệp, thế nhưng bạn cũng đừng vì vậy mà làm việc quá sức. Kim Ngưu nên dành thời gian để chăm sóc sức khỏe, đọc sách và tĩnh tâm. 

Kim Ngưu
Kim Ngưu đừng ngần ngại bày tỏ tấm lòng và sự chân thành với người ấy trong tuần này

Song Tử

Song Tử đang bước vào giai đoạn tìm kiếm sự vững chắc, bền bỉ cho công việc lẫn cuộc sống cá nhân. Sau cơn mưa sẽ có cầu vồng, chính vì thế mà bạn hãy để bản thân được trải nghiệm mọi thứ.

Song Tử độc thân sẽ tận hưởng thời gian rảnh rỗi, đi đến nơi mà mình thích, ăn uống cùng với bạn bè. Người đang yêu cần cho nhau không gian riêng nhiều hơn, đôi khi cần có khoảng lặng để tình cảm được phát triển. 

Song Tử
Song Tử đang bước vào giai đoạn tìm kiếm sự vững chắc, bền bỉ cho công việc lẫn cuộc sống cá nhân

Cự Giải

Cự Giải sẽ may mắn, thuận lợi khi làm việc nhóm ngay trong tuần này. Bạn hãy chăm chỉ nuôi dưỡng niềm đam mê học tập, sẵn sàng cống hiến hết mình cho việc thu nạp kiến thức. 

Sức khỏe của Cự Giải cũng khá ổn định, không gặp bất cứ vấn đề gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, chòm sao này vẫn nên cố gắng duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh cùng thói quen tập luyện thể dục thể thao thường xuyên. 

Cự Giải
Cự Giải sẽ may mắn, thuận lợi khi làm việc nhóm ngay trong tuần này

Vừa rồi là một số nhận định liên quan tới vận mệnh, cuộc sống của một số chòm sao trong tuần mới. Tuy nhiên bạn cũng chỉ nên tham khảo và chiêm nghiệm thôi nhé! Hãy cứ sống, làm việc thật hết mình, mọi thứ tốt đẹp tất nhiên sẽ đến. 

TIN LIÊN QUAN