Horoscope 6/11 – 12/11: Kim Ngưu cần mở rộng trái tim, Bạch Dương hãy phát huy tiềm lực

Nghe đọc bài

Hãy xem thất bại là cơ hội để chúng ta có thể bắt đầu lại mọi thứ. Bình minh của mỗi ngày sẽ mang lại cho 12 chòm sao thật nhiều may mắn và cơ hội.

Bạch Dương

Bước sang tuần mới, Bạch Dương có thể cảm thấy bản thân bị mất phương hướng với những kế hoạch của riêng mình. Do đó, hãy tập trung vào những gì mà bạn giải quyết được ngay trước mắt, thay vì đâm đầu vào khó khăn mà bản thân đang gặp phải. 

Khả năng sáng tạo của Bạch Dương cũng sẽ phát huy mạnh mẽ vào tuần mới. Nhờ đó, các dự án hoặc mục tiêu có thể sớm đạt được, mang lại những những thành tựu đáng tự hào cho chòm sao này. 

Bạch Dương
Bạch Dương hãy tập trung vào những gì mà bạn giải quyết được ngay trước mắt

Kim Ngưu

Hy vọng rằng, Kim Ngưu đã thực sự ghi nhớ các bài học trong thời gian qua, đồng thời tìm hiểu được bản chất của mọi người xung quanh. Đặc biệt, đừng bị đánh lừa bởi vẻ ngoài hào nhoáng của ai đó. 

Hãy mở rộng trái tim và đón nhận những điều mới mẻ thay vì chỉ tập trung vào lợi ích nhất thời. Điều này sẽ giúp bạn được mở rộng tâm trí, đồng thời đem lại sự bình yên cho bản thân. 

Kim Ngưu
Kim Ngưu cần mở rộng trái tim và đón nhận những điều mới mẻ

Song Tử

Với nguồn cảm hứng sáng tạo dồi dào trong tuần mới, Song Tử không cần phải cố gắng quá nhiều để gây ấn tượng với những người có tầm ảnh hưởng. Khi bạn biết cách đưa bản thân vào trạng thái hòa nhập, tâm trí cũng sẽ trở nên lạc quan, chủ động hơn. 

Một số cuộc hội thoại trong tuần này có thể mang lại nhiều cơ hội hợp tác lâu dài, đồng thời mở ra tiềm năng phát triển cao. Chính vì thế, Song Tử chỉ cần tập trung vào mục tiêu thì mọi thứ sẽ thành công mỹ mãn.

Song Tử
Song Tử có thể mở ra tiềm năng phát triển cao

Cự Giải

Cự Giải thường có lòng trắc ẩn to lớn cùng một trái tim rộng mở. Tuy nhiên, các chòm sao cần tập trung vào bản thân nhiều hơn trong tuần này thay vì giúp đỡ những người xung quanh để rồi trở nên kiệt sức. 

Đây cũng là thời điểm thích hợp để Cự Giải nhận diện và loại bỏ các mối quan hệ độc hại, những người chỉ muốn trục lợi từ chính lòng tốt của bạn. 

Cự Giải
Cự Giải cần tập trung vào bản thân nhiều hơn trong tuần này

Sư Tử

Trong tuần này, Sư Tử có thể học được những bài học đắt giá về niềm tin khi ai đó vô tình hoặc cố tình tiết lộ các bí mật quan trọng của bản thân. Tuy cảm thấy khá thất vọng nhưng sự việc này sẽ giúp bạn khôn ngoan và cẩn trọng hơn.

Về các mối quan hệ, chòm sao này cần đầu tư nhiều vào thời gian hoặc những người thân thiết. Dẫu đó chỉ là buổi gặp gỡ ngắn hạn nhưng chúng sẽ giúp bạn dần xích lại với mọi người hơn.

Sư Tử
Sư Tử có thể học được những bài học đắt giá về niềm tin trong tuần mới

Xử Nữ

Xử Nữ cần tin tưởng vào trực giác của mình, nếu có thể tập trung trong một không gian thiền định thì bạn sẽ dễ dàng chạm tới những điều cao hơn. Ngoài ra, việc tập luyện yoga, thiền định cũng giúp tâm trí của bạn trở nên thư thái. 

Xử Nữ
Xử Nữ cần tin tưởng vào trực giác của mình

Thiên Bình

Dường như sức khỏe của chòm sao này đang gặp một số trục trặc, sự thay đổi về chế độ sinh hoạt sẽ khiến cơ thể gặp nhiều biến động. Do đó, Thiên Bình cần bổ sung dinh dưỡng đầy đủ, chăm chút bản thân hơn để cải thiện đời sống tinh thần nhé!

Thiên Bình
Thiên Bình cần bổ sung dinh dưỡng đầy đủ, chăm chút bản thân hơn

Bọ Cạp

Bước sang tuần mới là thời điểm bứt phá của những chàng trai, cô gái thuộc cung Bọ Cạp. Bạn có thể được tiếp thêm nhiều năng lượng để sẵn sàng lao về phía trước, hiện thực hóa ý tưởng, ước mơ của bản thân, bất chấp mọi khó khăn.

Hãy tận dụng tốt nguồn năng lượng của mình cho những dự án lớn. Đồng thời, đây cũng là lúc để cung hoàng đạo này học cách tha thứ các lỗi lầm từ người khác. Bởi vì việc giữ lấy sự tức giận cũng chỉ làm tổn thương chính mình mà thôi!

Bọ Cạp
Bọ Cạp có thể được tiếp thêm nhiều năng lượng để sẵn sàng lao về phía trước

Trên đây là những phỏng đoán về tương lai, vận mệnh của các chòm sao khi bước sang tuần mới. Hy vọng thông qua nội dung bài viết vừa rồi, bạn có thể hiểu rõ bản thân hơn, từ đó xây dựng mục tiêu phát triển thật đúng đắn, hiệu quả. 

TIN LIÊN QUAN