Horoscope 8/5 – 14/5: Bọ Cạp cần thấu hiểu chính mình, Song Ngư khá nhạy cảm

Nghe đọc bài

Sau khoảng thời gian nghỉ xả hơi trong dịp lễ vừa rồi, tuần này là lúc 12 chòm sao sẵn sàng quay trở lại với nhịp sống công việc thường nhật. Các dấu hiệu chiêm tinh sẽ giúp bạn trải qua tuần mới thật suôn sẻ, thuận lợi. 

Thiên Bình

Tình hình tài chính của Thiên Bình sẽ khởi sắc trở lại sau kỳ nghỉ lễ vừa qua. Có vẻ bạn đã học được cách kiểm soát, cân chỉnh nhu cầu chi tiêu của mình. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn xem xét một số cơ hội đầu tư, cải thiện thu nhập sắp tới. 

Thiên Bình
Thiên Bình đã học được cách kiểm soát, cân chỉnh nhu cầu chi tiêu của mình

Thiên Bình sẽ đạt được sự thành công trong công việc hoặc tiến bộ hơn ở lĩnh vực chuyên môn của mình. Tuy nhiên, bạn đừng quá ích kỷ khi chỉ giữ những điều mà chỉ bản thân bạn biết, hãy rộng lượng, hào phóng mà chia sẻ với người khác đi nhé!

Bọ Cạp

Sự đố kỵ, ganh ghét sẽ khiến Bọ Cạp gặp nhiều rắc rối trong tuần mới. Thay vì cứ mãi bám theo quá khứ chẳng mấy vui vẻ, bạn hãy thay đổi suy nghĩ theo chiều hướng tích cực và kiên trì với những đam mê bấy lâu nay. 

Bọ Cạp
Bọ Cạp có thể sẽ gặp nhiều rắc rối trong tuần mới

Mấu chốt là bạn sẽ không thể nào thay đổi được cục diện nếu bản thân chưa chịu đào sâu vào những gánh nặng trong lòng. Trên phương diện tình cảm, Bọ Cạp cần chậm rãi tiếp cận, tránh việc kiểm soát đối phương quá mức, hãy để cả hai có không gian riêng để tìm hiểu nhau. 

Nhân Mã

Đây là tuần khá bận rộn và căng thẳng đối với cung hoàng đạo này. Khi đưa ra quyết định, bạn hãy cân nhắc đến tình hình tài chính hiện tại, đừng quá nôn nóng mà gây ra nhiều phiền phức cho bản thân. 

Nhân Mã
Nhân Mã khá bận rộn và căng thẳng vào tuần mới

Chuyện tình cảm cũng chẳng mấy khả quan khi bản tính nghi ngờ của bạn làm nảy sinh thêm những xung đột nhỏ. Tốt nhất, Nhân Mã cần nên hỏi thẳng đối phương để tránh gây ra hiểu lầm không đáng có. 

Ma Kết

Ma Kết cũng chịu nhiều ảnh hưởng từ sự thay đổi của các chòm sao khiến cho tuần mới ngập tràn cảm xúc. Một số quyết định quan trọng sẽ được bản mệnh đưa ra dựa trên cảm tính chứ không thật sự suy xét kỹ càng.

Ma Kết
Ma Kết cần có những kế hoạch chi tiết trong khoảng thời gian này

Chính vì vậy, Ma Kết cần có những kế hoạch chi tiết trong khoảng thời gian này. Hơn nữa, bản mệnh cũng nên tiết chế lời nói để tránh gây ra mâu thuẫn tại nơi công sở. Hãy cố gắng tránh khỏi các chủ đề trò chuyện dẫn tới việc tạo “drama”.

Bảo Bình

Bảo Bình cần chuẩn bị tinh thần cho tuần làm việc bận rộn phía trước, nhưng sẽ theo nghĩa tích cực. Những dự án, kế hoạch cá nhân của bản mệnh đang bắt đầu đi vào hoạt động, đồng thời chứng kiến nhiều dấu hiệu tích cực trong công việc.

Bảo Bình
Bảo Bình cần chuẩn bị tinh thần cho tuần làm việc bận rộn phía trước

Bảo Bình nhận được nhiều cơ hội phát triển tại nơi làm việc, do đó bạn hãy mạnh dạn nắm bắt để tiến xa hơn trong tương lai. Đây cũng chính là thời điểm để bản mệnh cân nhắc thật kỹ lưỡng những quyết định liên quan đến nhà cửa và du lịch.

Song Ngư

Song Ngư trong tuần mới cần thay đổi suy nghĩ cách làm việc vì ước mơ vẫn chỉ mãi chỉ là ước mơ nếu như bạn không bắt tay vào thực hiện. Ngoài ra, cảm xúc của Song Ngư sau kỳ nghỉ lễ dài ngày cũng sẽ trở nên khá nhạy cảm.

Song Ngư
Song Ngư cần thay đổi suy nghĩ cách làm việc trong tuần mới

Chính vì vậy, Song Ngư cần bắt nhịp và thích ứng với guồng quay công việc sắp tới. Chuyện tình cảm của các cặp đôi thuộc chòm sao Song Ngư diễn ra khá suôn sẻ trong tuần này.

Vừa rồi là những dự đoán chiêm tinh về tính cách, vận mệnh của các chòm sao trong khoảng thời gian từ ngày 8/5 – 14/5/2023. Tuy nhiên các quan điểm trên vẫn chưa có minh chứng cụ thể nào. Do đó, độc giả chỉ nên tham khảo và chiêm nghiệm thôi nhé!

TIN LIÊN QUAN