Horoscope 9/10 – 15/10: Bảo Bình tìm thấy cơ hội phát triển bản thân, Nhân Mã tạo ra sự đột phá

Nghe đọc bài

Đừng để những giây phút buồn chán khiến bản thân mình bị chùn bước. Mỗi hành trình trải qua sẽ giúp bạn tiếp thu nhiều tri thức của nhân loại, từ đó tích lũy thành kiến thức cho riêng mình. 

Nhân Mã

Trong tuần này, Nhân Mã sẽ có nhiều cơ hội để tìm ra những tài năng mới về với đội nhóm của mình. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc, chọn lọc và đảm bảo rằng cả hai đã từng cùng nhau hợp tác một vài dự án trước khi bắt tay làm việc chính thức nhé!

Trên phương diện tình cảm, đây chính là cơ hội để Nhân Mã củng cố sự kết nối với nửa kia bằng những cuộc hẹn bất ngờ. Điều này sẽ tạo cơ hội gặp gỡ, giúp hai người xích lại gần nhau hơn.

Nhân Mã
Nhân Mã sẽ có nhiều cơ hội để tìm ra những tài năng mới về với đội nhóm của mình

Ma Kết

Để phát triển trong sự nghiệp, bạn không những nỗ lực mà còn phải chủ động xây dựng các mối quan hệ. Do đó, mục tiêu quan trọng của Ma Kết ở tuần này đó chính là tìm kiếm, kết nối với người ưu tú, có sức ảnh hưởng trong lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi. 

Các Ma Kết độc thân trong tuần này có thể sẽ được tiếp cận với những cuộc hẹn hò đầy bất ngờ. Do đó, bạn hãy luôn chuẩn bị sẵn một bộ trang phục đẹp nhất để sẵn sàng cho ngày gặp gỡ nhé!

Ma Kết
Ma Kết cần phải chủ động xây dựng các mối quan hệ

Bảo Bình

Nếu trong vài tuần qua. bạn cảm thấy tâm trạng của mình đang bị tụt dốc, không thể tìm thấy niềm vui trong cuộc sống thì đây chính là khoảng thời gian để bạn giải phóng tâm lý. 

Sự di chuyển của sao Thủy sẽ giúp bạn có thêm động lực kéo bản thân tránh khỏi những suy nghĩ cũ kỹ, tìm lại sự lạc quan cho mình. Đây cũng chính là thời điểm tuyệt vời để kết nối với các mối quan hệ thân thiết đã bỏ bê từ lâu. 

Bảo Bình
Bảo Bình sẽ có thêm động lực kéo bản thân tránh khỏi những suy nghĩ cũ kỹ

Song Ngư

Tuần mới sẽ là khoảng thời gian khởi sắc đối với Song Ngư về mặt tình cảm. Với các trường hợp đang còn độc thân sẽ có thêm nhiều cơ hội để gặp gỡ những người mới. Tuy nhiên, Song Ngư nên tận dụng thời gian ngọt ngào này tìm hiểu thật kỹ đối phương trước khi đưa ra quyết định đưa mối quan hệ lên một nấc thang mới. 

Đối với những Song Ngư đang có đôi có cặp, đây chính là dịp để hai người có thể trao đổi về sự đóng góp mang tính xây dựng cho một mối quan hệ bền vững. Sự nỗ lực của hai người sẽ góp phần mang đến kết quả tích cực đấy!

Song Ngư
Song Ngư sẽ có thêm nhiều cơ hội để gặp gỡ những người mới

Trên đây là những thông tin phỏng đoán về vận mệnh, cuộc sống của 12 chòm sao trong tuần mới. Hy vọng thông qua nội dung vừa rồi, bạn đã tìm thấy cho mình động lực phát triển bản thân. 

TIN LIÊN QUAN