Horoscope từ 10/7 – 16/7: Sư Tử vượt qua mọi trở ngại. Bọ Cạp chạm đến hạnh phúc

Nghe đọc bài

Một đoạn đường mới lại tiếp tục mở ra, hy vọng rằng 12 chòm sao sẽ có cơ hội đắm chìm trong giai điệu của sự thành công, may mắn và tràn ngập niềm vui ở tuần mới này. 

Sư Tử

Tinh thần làm việc chăm chỉ kết hợp cùng sự quyết tâm sẽ giúp cho Sư Tử vượt qua mọi trở ngại trong công việc. Tuy nhiên, bước sang tuần mới, bạn có thể phát sinh những khoảng chi phí khác làm ảnh hưởng tới tình hình tài chính của bản thân.

Trong chuyện tình cảm, Sư Tử có thể gây tổn thương đối phương bởi sự thờ ơ, vô tâm. Với các trường hợp còn độc thân, tuần mới không phải là thời điểm thích hợp để bạn thổ lộ tình cảm bởi khả năng bị từ chối khá cao.

Sư Tử
Sư Tử có thể gây tổn thương đối phương bởi sự thờ ơ, vô tâm

Xử Nữ

Đây sẽ là khoảng thời gian mà Xử Nữ tập trung cao độ vào công việc, đồng thời phát sinh thêm một số thay đổi lớn. Nếu cố gắng hết sức, chòm sao này rất dễ thăng tiến, tìm thấy công việc đúng chuyên môn, ổn định dài lâu.

Chuyện tình cảm của các cung hoàng đạo này thường tiến triển khá tốt đẹp nếu như dũng cảm theo đuổi tình yêu đến cùng. Nhìn chung, đây chính là tuần mới khá thuận lợi và may mắn đối với Xử Nữ.

Xử Nữ
Xử Nữ rất dễ thăng tiến, tìm thấy công việc đúng chuyên môn, ổn định dài lâu trong tuần mới

Thiên Bình

Thiên Bình sẽ có một tuần mới với cách nhìn nhận và làm việc thật nghiêm túc. Ngoài ra, chòm sao này cũng nên tránh trì hoãn những kế hoạch theo cảm tính. 

Về mặt sức khỏe, những chòm sao này cần quan tâm đến những bộ môn vận động, chế độ dinh dưỡng để đảm bảo cơ thể phát triển tốt nhất. Hơn nữa, Xử Nữ cũng nên thay đổi bản thân, xây dựng lối sống theo hướng tích cực, lành mạnh.

Thiên Bình
Thiên Bình cần quan tâm đến những bộ môn vận động, chế độ dinh dưỡng

Bò Cạp

Đây sẽ là tuần mà Bọ Cạp được hưởng nhiều trái ngọt nhất sau quá trình cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ trước đó. Những buồn phiền cũng nhanh chóng trôi qua, đem tới cho cung hoàng đạo này nhiều niềm vui mới. 

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp ở tuần này có những cung bậc cảm xúc ấn tượng với nhiều niềm vui, hạnh phúc. Mối quan hệ luôn bền chặt nếu bạn biết cách nhường nhịn, cảm thông cho đối phương. Trường hợp độc thân nhận được vô số lời “tán tỉnh” trong tuần mới này đấy nhé! 

Bò Cạp
Bò Cạp có những cung bậc cảm xúc ấn tượng với nhiều niềm vui, hạnh phúc ở tuần này

Vừa rồi là những dự đoán về cuộc sống, vận trình của một số chòm sao trong tuần mới. Hy vọng thông qua nội dung bài viết này, bạn sẽ có nhiều động lực cố gắng hơn. Theo dõi Cộng đồng làm đẹp để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích khác bạn nhé!

TIN LIÊN QUAN