HOT: Từ Hy Viên lên cơn động kinh, nhập viện vì bị chồng cuỗm mất 760 tỷ đồng bỏ trốn về Hàn Quốc?

  Nghe đọc bài

  DJ Koo được giới truyền thông và netizen xứ Trung cho là chỉ ăn bám, lợi dụng danh tiếng của Từ Hy Viên.

  Từ Hy Viên và DJ Koo kết hôn chóng vánh sau ly hôn với chồng cũ Uông Tiểu Phi1
  Từ Hy Viên và DJ Koo kết hôn chóng vánh sau ly hôn với chồng cũ Uông Tiểu Phi

  Sau khoảng thời gian ngọt ngào như phim ngôn tình, cho đến nay cuộc hôn nhân của Từ Hy Viên và DJ Koo liên tục vướng vào các tin đồn lục đục, tan vỡ. Mới đây nhất, truyền thông xứ Trung lại dấy lên tin đồn Từ Hy Viên lên cơn động kinh, phải nhập viện cấp cứu vì DJ Koo cuỗm mất 220 triệu nhân dân tệ (760 tỷ đồng), bỏ chạy về Hàn Quốc. Thông tin này nhanh chóng trở thành từ khóa đứng đầu trong top tìm kiếm bảng giải trí Weibo, thu hút lượng lớn khán giả quan tâm.

   

  Thông tin nhanh chóng trở thành top 1 tìm kiếm bảng giải trí Weibo2
  Thông tin nhanh chóng trở thành top 1 tìm kiếm bảng giải trí Weibo

  Theo đó, nữ diễn viên nổi tiếng này đã phải đi cấp cứu vào sáng 21/2 do tái phát đột kinh đột ngột, toàn thân co giật, sưng vù và ngất xỉu trước tin sốt. Chủ nhân bài đăng còn đính kèm hình ảnh của Từ Hy Viên đang hôn mê, nằm trên giường bệnh. Công chúng mặc dù sốc nặng trước tình hình bệnh tật của nữ diễn viên Vườn sao băng nhưng cũng không mấy bất ngờ, bởi DJ Koo được cho là chỉ ăn bám, lợi dụng danh tiếng Từ Hy Viên.

  Tin đồn nữ diễn viên Vườn sao băng lên cơn động kinh vì chồng Hàn Quốc cuỗm mất 760 tỷ đồng3
  Tin đồn nữ diễn viên Vườn sao băng lên cơn động kinh vì chồng Hàn Quốc cuỗm mất 760 tỷ đồng

  Tuy nhiên, trang Weibo 3 triệu người theo dõi của tờ Drama Talk đã đăng hẳn 1 bài viết để làm rõ thông tin trên. Theo đó, đây chỉ là tin vịt, bởi hình ảnh Từ Hy Viên nằm trên giường bệnh vốn là ảnh cũ được chụp lại khi nữ diễn viên đi gội đầu. Người đẹp 47 tuổi từng có tiền sử lên cơn động kinh, co giật liên tục sau khi sinh con, song vụ việc lần này hoàn toàn là bịa đặt. 

  Trước đó, Từ Hy Viên và DJ Koo từng khiến nhiều người hâm mộ khắp châu Á ngưỡng mộ vì câu chuyện tình đẹp như mơ. Sau khi nghe tin Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi ly hôn, DJ Koo đã tìm lại số điện thoại của tình cũ cách đây 20 năm, gọi lại cho cô. Cả hai nhanh chóng nối lại tình xưa, kết hôn chóng vánh trước sự ngỡ ngàng của công chúng. DJ Koo cũng dọn về Đài Loan chung sống cùng vợ, được cô tạo điều kiện hoạt động nghệ thuật, giới thiệu các mối quan hệ trong giới giải trí. 

  Từ Hy Viên và DJ Koo từng hẹn hò 20 năm trước4
  Từ Hy Viên và DJ Koo từng hẹn hò 20 năm trước
  Cả hai nhanh chóng kết hôn trước sự ngỡ ngàng của công chúng5
  Cả hai nhanh chóng kết hôn trước sự ngỡ ngàng của công chúng

  TIN LIÊN QUAN