Khả Ngân thoát khỏi đôi chân “cột đình” nhờ bí quyết ăn uống độc đáo

Nghe đọc bài

Diễn viên Khả Ngân “vợ” của Thanh Sơn trong bộ phim “Gia đình mình vui bất thình lình” đã thoát khỏi đôi chân “cột đình” nhờ áp dụng mẹo ăn uống giảm cân này.

Cô nàng ăn đủ 3 bữa nhưng vẫn giảm được cân

Khả Ngân nổi tiếng với biệt danh “boxing girl” từ lúc 17 tuổi, cô nàng có nụ cười tỏa nắng cùng một thân hình săn chắc. Tuy nhiên, Khả Ngân lại khá tự ti khi sở hữu đôi chân to. 

Cô nàng ăn đủ 3 bữa nhưng vẫn giảm được cân
Khả Ngân nôi tiếng với biệt danh “boxing girl” từ lúc 17 tuổi

Để thoát khỏi đôi chân “cột đình” và giúp giữ dáng, Khả Ngân tiết lộ thực đơn hàng ngày của cô không quá cầu kỳ hay kiêng khem quá mức. Người đẹp vẫn duy trì 3 bữa một ngày, hạn chế ăn các loại thực phẩm nhiều dầu mỡ, chiên xào hoặc đồ uống có thành phần đường hóa học. 

Cô nàng ăn đủ 3 bữa nhưng vẫn giảm được cân
Vóc dáng thon gọn của Khả Ngân sau khi áp dụng chế độ ăn uống khoa học

Luyện tập chăm chỉ mỗi ngày

Không chỉ xây dựng chế độ ăn uống khoa học, Khả Ngân còn siêng năng tập gym để siết cân nặng. Cô nàng cho biết, bản thân có thói quen tập thể dục vào mỗi buổi sáng hoặc chiều mỗi ngày. Tùy theo lịch làm việc mà Khả Ngân sẽ sắp xếp thời gian tập luyện phù hợp nhất. 

Cô nàng ăn đủ 3 bữa nhưng vẫn giảm được cân 3
Khả Ngân chăm chỉ tập gym để giữ dáng

Mỗi buổi tập của Khả Ngân thường kéo dài khoảng 2 – 3 tiếng với các bài tập vận động giãn cơ, siết cơ bụng,… Bên cạnh đó, mỗi lần tập, cô nàng cũng dành ra 40 – 60 phút chạy bằng máy.

Khả Ngân còn bật mí thêm rằng những ngày rảnh rỗi, cô thường chạy 5km quanh khu vực sinh sống vào mỗi sáng sớm để vận động cơ bắp, hít thở không khí bình minh. Đây cũng chính là bí quyết tập luyện hằng ngày của diễn viên Khả Ngân. 

Diễn viên Khả Ngân 2

Diễn viên Khả Ngân 3

Diễn viên Khả Ngân 4

Diễn viên Khả Ngân 5

Diễn viên Khả Ngân 6

Diễn viên Khả Ngân 7

Diễn viên Khả Ngân 7
Nhan sắc Khả Ngân thăng hạng theo năm tháng

Nữ diễn viên cho hay, thói quen chạy bộ tập luyện này đều được cô duy trì qua nhiều năm nay. Kể cả khi đóng phim, Khả Ngân vẫn tranh thủ thời gian luyện tập do bản thân cô xuất thân là dân thể thao nên rất yêu thích vận động. Vì thế, nếu một ngày không được tập luyện, cô sẽ cảm thấy khó chịu, bứt rứt.

Khả Ngân còn cho biết thêm, thói quen này hình thành từ bao năm nay nên dù là ngày lễ, Tết hay những lúc làm việc bận rộn, cô nàng vẫn cố gắng thực hiện đầy đủ các bài tập. 

Bên cạnh đó, khi ăn quá nhiều, nữ diễn viên thường chọn nhiều phương thức hoạt động để đốt cháy calo, đơn cử như: dọn nhà cửa, chăm sóc cây cối, đi chơi cùng bạn bè,… cũng sẽ giúp cô nàng giảm cân, giữ dáng một cách hiệu quả.

TIN LIÊN QUAN