“Khi ta hai lăm” rút khỏi rạp sau 2 tuần công chiếu vì doanh thu thê thảm

Nghe đọc bài

Sản phẩm điện ảnh “Khi ta hai lăm” do Midu và Lê Dương Bảo Lâm đảm nhiệm vai chính đã rút khỏi rạp sau 2 tuần công chiếu vì doanh thu thê thảm, riêng cuối tuần qua chỉ bán được vỏn vẹn 135 vé. 

Mặc dù “Khi ta hai lăm” bắt đầu công chiếu từ 3/3 nhưng đã sớm trở thành “bom xịt” vì không tạo ra hiệu ứng đáng kể. Hơn nữa, sản phẩm này cũng dễ dàng bị bộ phim Việt “Siêu lừa gặp siêu lầy” ra mắt cùng thời điểm đè bẹp.

Khi ta hai lăm
Bộ phim “Khi ta hai lăm” rút khỏi rạp sau 2 tuần công chiếu

Cuối tuần vừa rồi, “Khi ta hai lăm” chỉ còn lại 7 suất chiếu và chỉ bán được tổng  cộng 135 vé với mức doanh thu 9,5 triệu đồng. Theo thống kê từ Box Office Việt Nam, tác phẩm điện ảnh này thu về xấp xỉ 3 tỷ đồng. Đến ngày 20/3, bộ phim “Khi ta hai lăm” cũng đã biến mất khỏi lịch chiếu tại tất cả các cụm rạp do không có khán giả. 

Trước sự thành công liên tiếp của loạt phim Việt ra mắt đầu năm 2023 như “Chị chị em em 2” (121 tỷ), “Nhà bà nữ” (458 tỷ), “Siêu lừa gặp siêu lầy” (94 tỷ) thì “Khi ta hai lăm” lại trở thành tác phẩm nội địa thất bại đầu tiên trong năm nay. Với doanh thu bết bát như thế, “Khi ta hai lăm” nắm chắc phần lỗ khi nhà sản xuất thực tế chỉ mang về khoảng 1,5 tỷ đồng sau khi trừ mọi chi phí cho các rạp.

Doanh thu phim "Khi ta hai lăm"
Bảng xếp hạng doanh thu các bộ phim vừa được công chiếu trong tuần qua

Cuối tuần vừa rồi, bộ phim này cũng xếp cuối bảng xếp hạng doanh thu, thậm chí còn thua cả doanh số của “Những đứa trẻ trong sương” – một tác phẩm phim tài liệu Việt lọt vào vòng rút gọn của đề cử Oscar 2023 với 2426 vé trên tổng số 114 suất chiếu, thu về 183,7 triệu đồng. 

TIN LIÊN QUAN