Khoe ảnh chồng tương lai trước mặt bạn thân, tôi tình cờ phát hiện bí mật động trời 

Nghe đọc bài

Ngày hôm qua, tôi vô tình gặp lại cô bạn thân hồi đại học. Sau cuộc trò chuyện thì tôi mới phát hiện ra bí mật của chồng tương lai, người mà khoảng thời gian qua tôi đã rất tin tưởng. 

Tôi đã từng lỡ một lần đò và đang nuôi con nhỏ 3 tuổi. Thế nhưng tôi vẫn ngẩng cao đầu mà sống, mạnh mẽ thể hiện quan điểm rõ ràng về hôn nhân lẫn tình yêu. Chồng cũ đào hoa, phản bội vợ nên tôi “đá phăng” anh ta vì không chấp nhận chuyện chung chồng. 

Tôi đang làm trong một tập đoàn lớn nên lương khá cao, hiện tại đã mua được căn nhà chung cư rộng rãi, đầy đủ tiện nghi. Hai mẹ con tôi nương tựa lẫn nhau, trải qua cuộc sống hạnh phúc, bình yên.

Đầu năm nay, tôi đã tìm hiểu và yêu Bình – Anh chàng đối tác của công ty tôi đang làm. Phải công nhận là Bình khá đẹp trai, dẻo miệng và cực kỳ tâm lý đối với phụ nữ. Dù thu nhập thua kém nhưng anh ấy rất chịu chi, toàn mua các sản phẩm hàng hiệu để tặng tôi.

Khoe ảnh chồng tương lai trước mặt bạn thân
Tôi cứ ngỡ Bình là tình yêu đích thực của đời mình nhưng sự thật lại không như vậy. Ảnh minh họa

Vào hôm sinh nhật, Bình thuê nguyên sảnh nhà hàng để tổ chức tiệc, mời cả bạn bè và đồng nghiệp đến chung vui. Dịp đó, anh tặng tôi chiếc nhẫn cầu hôn và tất nhiên là tôi đã đồng ý dù chỉ mới yêu nhau hơn 3 tháng.

Hiện tại thì Bình đã chuyển về sống chung với mẹ con tôi. Thấy anh cưng chiều con gái nên tôi cũng phần nào an lòng. Tôi còn nghĩ rằng bản thân vừa tìm được tình yêu đích thực của đời mình.

Nhưng hôm qua, khi vô tình gặp lại người bạn thân hồi đại học thì tôi mới bất ngờ phát hiện ra bí mật của người chồng tương lai. Lâu rồi mới hội ngộ nên chúng tôi như cá gặp nước, chuyện trò rôm rả. Lúc đó, tôi cũng hồ hởi khoe cuộc sống hạnh phúc và người yêu điển trai, tài giỏi hiện tại.

Bấy giờ, cô bạn thân đòi xem ảnh nên tôi mới lấy hình khi hai chúng tôi ở cạnh nhau, tươi cười hạnh phúc đưa cô ấy xem. Thế nhưng, người bạn của tôi lại nhíu mày, suy nghĩ một lúc rồi lấy điện thoại mở ra tài khoản facebook lạ giơ lên cho tôi xem.

Xem xong, tôi như chết lặng, trong facebook kia lại là bức ảnh chồng tương lai của tôi đang tươi cười rạng rỡ cùng cô gái khác. Cô bạn tôi nói rằng “Người yêu em họ tao đó”.

Khoe ảnh chồng tương lai trước mặt bạn thân
Tôi ngỡ ngàng khi biết tin chồng tương lai đã và đang lừa dối. Ảnh minh họa

Bây giờ tôi mới vỡ lẽ, Bình luôn lấy cớ về thăm bố mẹ ngày thứ 7 với chủ nhật. Tôi cũng chẳng nghi ngờ gì vì cho rằng khi nào hai đứa quyết định cưới hỏi thì về ra mắt gia đình anh cũng được.

Những lần đó, tôi đều hỏi Bình có cần tiền không rồi đưa tiền thêm cho anh. Thế nhưng không ngờ là anh lại về quê để thuận tiện qua lại cùng một cô gái khác.

Cô bạn thân cũng giận dữ tôi chẳng thua kém gì, cô ấy gọi điện cho đứa em họ để hỏi rõ ràng rồi định nói ra sự thật nhưng tôi vội ngăn lại. Nếu phanh phui mọi chuyện sớm quá rồi tha thứ thì dễ dàng với anh ta quá.

Tuy nhiên, tôi cũng đang phân vân là mình có nên “tung chiêu” khiến cho Bình mất hết danh dự và cả sự nghiệp để thỏa cơn giận của mình hay không? Đầu óc tôi bây giờ đang rối tung rối mù lên.

TIN LIÊN QUAN