Lâm Tâm Như giữ được eo thon ở tuổi 47 nhờ áp dụng 5 nguyên tắc sau

Nghe đọc bài

Cô nàng Lâm Tâm Như đã kết hợp nhiều quy tắc ăn uống lành mạnh và kết hợp luyện tập chăm chỉ để duy trì vóc dáng cân đối cho bản thân. 

Ở tuổi 47, cô nàng Lâm Tâm Như đã trở thành hình mẫu lý tưởng của nhiều phụ nữ khi duy trì được vóc dáng cân đối, mảnh mai. Ngôi sao “Hoàn Châu Cách Cách” vô cùng tự tin khi diện bikini hai mảnh, khoe trọn vòng eo thon thả.

Lâm Tâm Như giữ được eo thon ở tuổi 47 nhờ áp dụng 5 nguyên tắc sau
Lâm Tâm Như giữ được eo thon thả cùng làn da tươi trẻ khi áp dụng các nguyên tắc ăn uống và tập luyện khoa học

Để sở hữu được vóc dáng này, cô nàng đã phải kiên trì luyện tập và duy trì thói quen ăn uống lành mạnh trong nhiều năm, điển hình như:

Ăn sáng đầy đủ

Nguyên tắc ăn sáng như hoàng đế, ăn trưa như hoàng tử còn ăn tối như ăn mày được nữ diễn viên áp dụng nhiều năm qua. Mỗi bữa sáng, cô dùng bánh mì kèm một lượng lớn trái cây, rau xanh và protein từ thịt nạc, trứng. 

Ăn sáng đầy đủ
Ăn sáng đầy đủ sẽ giúp cơ thể nạp đầy năng lượng, hạn chế cảm giác đói 

Bữa sáng đầy đủ dưỡng chất giúp cung cấp nguồn năng lượng chính cho cả một ngày dài hoạt động. Bạn cũng sẽ không cảm thấy đói, thèm ăn khi cơ thể tràn đầy sức sống. 

Quy tắc một phần tư

Nữ diễn viên áp dụng quy tắc một phần tư cho mọi bữa ăn, cô chia đĩa thức ăn làm 4 phần. Bữa đầu tiên, Lâm Tâm Như dùng 1 phần rau với tinh bột cùng hai phần protein. 

Quy tắc một phần tư
Áp dụng quy tắc một phần tư khi ăn uống sẽ giúp người đẹp 47 tuổi có thể no bụng nhưng vẫn giữ được vóc dáng cân đối

Các bữa tiếp sau đó, cô nàng chia hai phần rau, một phần tinh bột và protein. Quy tắc này sẽ giúp tạo ra sự cân bằng dinh dưỡng trong các bữa ăn, nhờ vậy mà người đẹp 47 tuổi có thể no bụng nhưng vẫn giữ được vóc dáng cân đối. 

Ăn nhạt

Nữ diễn viên cho biết cô thường tự nấu ăn, tránh các đồ ăn chế biến sẵn để đảm bảo dinh dưỡng, dễ kiểm soát calo. Lâm Tâm Như tập thói quen ăn nhạt, không sử dụng quá nhiều dầu mỡ hoặc muối, đường khi chế biến. 

Ăn nhạt
Lâm Tâm Như thường tự nấu ăn để đảm bảo dinh dưỡng, dễ kiểm soát calo

Uống 3 lít nước mỗi ngày

Uống nhiều nước sẽ giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất, hạn chế sự tích tụ mỡ thừa. Cô nàng từng tiết lộ, bản thân uống 3 lít nước mỗi ngày vì cô tập luyện tất cả các ngày trong tuần. 

Uống 3 lít nước mỗi ngày
Uống 3 lít nước mỗi ngày sẽ giúp cơ thể của nữ diễn viên thúc đẩy quá trình trao đổi chất

Tập luyện chăm chỉ

Để duy trì vóc dáng, Lâm Tâm Như tập nhiều môn, từ gym, yoga cho đến pilates,… Nữ diễn viên duy trì thói quen này cả tuần, thay đổi bài tập thường xuyên nhằm tránh sự nhàm chán.

Nhờ kỷ luật cao trong việc tập luyện cũng như ăn uống, cô nàng Lâm Tâm Như đã duy trì được cân nặng 47kg trong nhiều năm qua. 

Tập luyện chăm chỉ
Nữ diễn viên cũng rất chăm chỉ vận động để giữ dáng eo thon

Lâm Tâm Như sinh năm 1976, cô hoạt động trong ngành giải trí gần 30 năm và được nhiều khán giả yêu mến. Nữ diễn viên đóng hàng loạt bộ phim như: Kinh thành nhà số 81, Đại hỷ lâm môn, Hoàn Châu Cách Cách, Ma cung mị ảnh,… 

Khoảng thời gian gần đây, Lâm Tâm Như chủ yếu sống ở Đài Loan, cô thường xuyên tham dự sự kiện và rất đắt show quảng cáo. Nữ diễn viên kết hôn cùng nam diễn viên đồng hương Hoắc Kiến Hoa vào năm 2016, hai người có một cô con gái tên Cá Heo Nhỏ hiện đạng 4 tuổi. 

TIN LIÊN QUAN