LG tung ưu đãi thành viên lên tới 48%, kéo dài đến hết 31/05

Nghe đọc bài

LG tung hàng loạt ưu đãi khủng lên đến 48% cùng hàng loạt đặc quyền hấp dẫn dành riêng cho các thành viên, đáp ứng mọi nhu cầu trải nghiệm và giải trí của người dùng ngay trong mùa hè này. 

Hiện tại, nước ta đang bước vào giai đoạn tâm điểm của mùa nóng với nền nhiệt cao. Thấu hiểu nhu cầu trải nghiệm không gian sống mát mẻ, tiện nghi tại nhà ngay trong mùa hè từ mọi người, LG đã triển khai chương trình khuyến mãi lớn nhất năm, bao gồm những sản phẩm điện tử với hàng loạt công nghệ thông minh như  tủ lạnh, điều hòa, TV,… áp dụng từ ngày 15/05/2023 đến hết 31/05/2023. Cụ thể là:

Chương trình khuyến mãi giảm sâu đến 48%, áp dụng cho danh sách các loại sản phẩm “Hot deal”. Tham khảo thêm tại đường link: https://www.lg.com/vn/lgmemberdays

LG tung ưu đãi
LG tung ưu đãi lên tới 48% cho các sản phẩm đến hết 31/05/2023

Bên cạnh đó, toàn bộ sản phẩm đều được áp dụng chương trình ưu đãi mở rộng lên tới 22%:

  • Giảm đến 10% khi mua thêm một sản phẩm bất kỳ
  • Giảm thêm 15% cho những đơn hàng từ 2 sản phẩm trở lên, tuy nhiên không áp dụng cùng với voucher 10%
  • Giảm 5% trên tổng đơn hàng dành cho trường hợp lần đầu mua sắm tại LG
  • Đặc biệt, giảm tiếp 2% trên tổng giá trị đơn hàng dành cho tất cả các ưu đãi

Cần lưu ý: không áp dụng voucher cho phụ kiện và đơn hàng có sản phẩm nằm trong danh sách khuyến mãi “Hot Deal”.

Hãy nhanh tay đăng ký thành viên LG để nhận được những đặc quyền thú vị từ thương hiệu này. Cụ thể, khách hàng có thể mua hàng trả góp với mức lãi suất 0% lên tới 12 tháng, miễn phí lắp đặt và vận chuyển tận nhà. 

Cùng gia nhập thành viên LG ngay chỉ với 2 bước thực hiện đơn giản tại: Link đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội mua sắm những sản phẩm tiên phong xu hướng công nghệ LG với mức chi phí ưu đãi cực “Hot” ngay trong mùa hè này!

TIN LIÊN QUAN