Loạt sự kiện chiêm tinh diễn ra trong tháng 3 giúp 12 con giáp bứt phá, chạm tay đến mọi điều ước

Nghe đọc bài

Tháng 3 mang đến sự khởi đầu mới, sự phát triển và một tinh thần lạc quan cho tất cả mọi người. Loạt sự kiện chiêm tinh trong tháng này sẽ tác động tích cực tới cuộc sống, hạnh phúc của 12 chòm sao. 

Tháng 3 mang tới một nguồn năng lượng bứt phá cho tất cả mọi người. Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ có được những tiến bộ nhất định: Hoàn thành tốt công việc, lập ra kế hoạch của tương lai và mạnh dạng gạt bỏ những thứ không thật sự cần thiết.

Ngày 16/3: Sao Kim sẽ tiến vào Kim Ngưu

Sao Kim là đại diện của tình yêu, ngôi sao này đã bắt đầu hành trình tiến vào cung hoàng đạo Kim Ngưu. Suốt khoảng thời gian trú ngụ tại đây, nguồn năng lượng từ hành tinh này sẽ mang tới nhiều điều đáng mong đợi cho đời sống tình cảm của 12 chòm sao.

Sao Kim sẽ tiến vào Kim Ngưu
Sao Kim sẽ tiến Kim Ngưu sẽ mang tới nhiều điều đáng mong đợi cho đời sống tình cảm của 12 chòm sao

Ngày 18/3: Sao Thủy sẽ tiến vào Bạch Dương

Sao Thủy là đại diện cho sự tư duy, giao tiếp và suy nghĩ, hành tinh này đang dần thực hiện những bước đầu tiên của mình tại cung hoàng đạo Bạch Dương. Đầu tiên, chúng ta sẽ nhận thấy sự kiện trên diễn ra dựa vào các đặc điểm như tinh thần lạc quan, tự tin, đồng thời tràn đầy quyết tâm.

Sao Thủy sẽ tiến vào Bạch Dương
Sao Thủy tiến vào Bạch Dương giúp 12 chòm sao có tinh thần lạc quan, tự tin, đồng thời tràn đầy quyết tâm

Ngày 20/3: Mặt trời tiến vào Bạch Dương

Tháng 3 chính là thời điểm bắt đầu của năm mới theo chiêm tinh học, xảy ra khi mặt trời tiến hành di chuyển vào cung Bạch Dương – cung hoàng đạo xuất hiện đầu tiên trong vòng tròn hoàng đạo.

Mặt trời tiến vào Bạch Dương
Mặt trời tiến vào Bạch Dương tạo thời cơ để 12 chòm sao bắt đầu một trang mới

Năm mới theo chiêm tinh học sẽ đại diện cho một khởi đầu hoàn toàn mới. Đây cũng chính là cơ hội để bắt đầu và hỗ trợ chúng ta chuyển sang một trang mới trên hành trình của mình.

Ngày 21/3: Trăng non nằm ở góc 0 độ Bạch Dương

Năng lượng từ Trăng non Bạch Dương mang tới cho 12 chòm sao một khởi đầu mới với nguồn năng lượng tràn đầy. Đây cũng chính là thời điểm tốt lành để bắt đầu các dự án, mục tiêu mới và lên kế hoạch trong tương lai.

Trăng non nằm ở góc 0 độ Bạch Dương
Trăng non nằm ở góc 0 độ Bạch Dương chính là thời điểm tốt lành để 12 chòm sao bắt đầu các dự án, mục tiêu mới

Mọi người đều sẽ cảm thấy hứng thú, phấn khởi và tràn đầy quyết tâm và có những định hướng mới tốt hơn trong khoảng thời gian sắp tới.

Ngày 23/3: Sao Diêm Vương sẽ đi vào Bảo Bình

Sao Diêm Vương nằm trong cung Bảo Bình sẽ giúp bạn tìm ra nguồn sức mạnh thực sự, đồng thời phát huy ưu điểm của bản thân. Điển hình như hình thành lối sống nguyên tắc hơn, biết cách làm mới bản thân, học cách gạt bỏ đi những cái cũ. Do đó, bạn đừng quá lo lắng khi đoạn quá cảnh này xuất hiện nhé!

Sao Diêm Vương sẽ đi vào Bảo Bình
Sao Diêm Vương sẽ đi vào Bảo Bình giúp 12 chòm sao tìm ra nguồn sức mạnh thực sự

Ngày 25/3: Sao Hỏa sẽ tiến vào Cự Giải

Sao Hỏa đại diện cho đam mê, hành động nhưng lại tiến vào một cung hoàng đạo đầy cảm xúc và tình cảm. Vốn dĩ sao Hỏa không thích thú gì khi đặt chân đến Cự Giải. Tuy nhiên, chính sự tinh tế, mềm mỏng sẽ khiến cuộc sống của 12 cung hoàng đạo trở nên nhiều màu sắc và thú vị hơn.

Sao Hỏa sẽ tiến vào Cự Giải
Sao Hỏa tiến vào Cự Giải giúp cuộc sống của 12 cung hoàng đạo trở nên nhiều màu sắc và thú vị hơn

Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm*

TIN LIÊN QUAN