Mách bạn: 4 cách xóa bọng mắt “nhanh như chớp” hiệu quả NGAY

  Nghe đọc bài

  Cách xóa bọng mắt  nào có thể mang lại cho bạn hiệu quả ngay, chi phí rẻ và đặc biệt là đảm bảo an toàn. Nghe thì có vẻ rất khó để có thể tìm ra giải pháp đáp ứng các yêu cầu này phải không nào. Nhưng không có gì là không thể, hãy cùng Cộng Đồng Làm Đẹp khám phá ngay 4 cách giảm bọng mắt cho hiệu quả khiến bạn bất ngờ ngay sau đây nhé.

  Bọng mắt là một trong những nổi ám ảnh của nhiều người; nguyên nhân gây ra tình trạng này cũng rất nhiều. Đó có thể là do thiếu ngủ, ngủ quá nhiều, do chế độ ăn uống thiếu hợp lý. Kết hợp cùng tình trạng căng thẳng, áp lực…sẽ dễ dàng dẫn đến tình trạng đôi mắt của bạn mệt mỏi với sự xuất hiện của bọng mắt. Vậy thì giải pháp nào có thể giúp bạn giải quyết được đây.

  Bọng mắt là một trong những nổi ám ảnh của nhiều người
  Bọng mắt là một trong những nổi ám ảnh của nhiều người

  Thấu hiểu nỗi khổ tâm này của chị em, ngay sau đây là những cách xóa bọng mắt đơn giản, dễ thực hiện và đặc biệt có thể làm bất kỳ lúc nào!

  Mách bạn: 4 cách xóa bọng mắt “nhanh như chớp” hiệu quả NGAY

  Đá lạnh

  Đá lạnh thì gần như nhà ai cũng có sẵn, bạn chỉ cần bỏ đá vào trong chiếc khăn mỏng sách. Sau đó dùng chườm lên vùng bọng mặt, massage nhẹ nhàng từ 10 – 15 phút. Thực hiện kiên trì thường xuyên bạn sẽ cảm nhận được toàn bộ bọng mắt sẽ giảm dần và biến mất. Hoặc nếu không bạn cũng có thể để một chiếc thìa inox vào trong ngăn đá và làm tương tự nhé. Cũng rất hiệu quả mà lại tiết kiệm nữa.

  4 cách xóa bọng mắt “nhanh như chớp”
  4 cách xóa bọng mắt “nhanh như chớp”

  Lòng trắng trứng

  Cách xóa bọng mắt với lòng trắng trứng cũng vô cùng đơn giản. Hãy đánh tan lòng trắng trứng cho đến khi hơi đông lại rồi thêm các loại tinh dầu vào; có thể sử dụng dầu hoa cúc hoặc dầu dừa, oliu để massage lên vùng bọng mắt. Không chỉ bọng mắt được cải thiện mà quầng thâm cũng biến mất. Hiệu quả 2 trong 1 nên rất đáng để bạn thử ngay lập tức.

  Khoai tây

  Khoai tây cũng là một trong những phương pháp trị bọng mắt quầng thâm vô cùng hiệu quả. Nghiền sẵn khoai tây sau đó đắp lền vùng mắt, để khô tự nhiên trong 15 phút; vậy là xong. Sau khi thực hiện liên tục bạn sẽ cảm nhận được kết quả bất ngờ. Vùng mắt không chỉ giảm bọng mắt mà còn trắng sáng tự nhiên vô cùng.

  Khoai tây
  Khoai tây

  Lá bạc hà

  Một ít lá bạc hà nghiền nát sẽ có tác dụng nhanh chóng nếu bạn muốn đôi mắt sưng húp của mình được cải thiện ngay lập tức. Vì vậy, khi thức dậy soi gương và thấy đôi mắt sưng thì hãy dùng tips này nhé. Chắc chắn sẽ cải thiện được 80% tình trạng này. Ngoài ra, có thể kết hợp với mật ong hay dầu dừa để đắp hằng ngày, trước khi đi ngủ để trị bọng mắt hiệu quả.

  Tất nhiên bọng mắt là điều mà không ai mong muốn; nhưng nếu gặp tình trạng này cũng không cần quá lo lắng với 4 cách xóa bọng mắt trên đây. Ngoài ra, là phụ nữ thì rất nên chăm sóc sắc đẹp định kỳ bằng các phương pháp thẩm mỹ hiện địa. Nên nếu bạn muốn tìm hiểu các phương pháp làm đẹp hiệu quả, nhanh chóng hơn thì hãy đến thẩm mỹ viện Diva để nhận được nhiều tư vấn hơn nhé.

  TIN LIÊN QUAN