MC Ngọc Lan tiếc nuối khi cô giáo mầm non bị từ chối hẹn hò

Nghe đọc bài

Với lý do chưa thật sự rung động, Việt Vũ đã từ chối hẹn hò với cô giáo mầm non Xuân Lý khiến cho MC Ngọc Lan và Quyền Linh tiếc nuối và dành nhiều lời động viên, an ủi đàng gái.

Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 969, hai MC Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho cô giáo mầm non Hoàng Lê Xuân Lý (36 tuổi) cùng anh chàng Lê Viết Vũ (38 tuổi) đang làm nhân viên kinh doanh tại Bình Dương. 

Cô nàng Xuân Lý hiện đang là mẹ đơn thân nuôi đứa con trai 7 tuổi. Cô cho biết, cuộc hôn nhân chỉ kéo dài 6 tháng vì bác sĩ bảo cưới nhưng lấy nhau về thì lại không phù hợp. Lúc này thì bản thân mới chọn cách kết thúc sớm để bớt đau khổ. 

MC Ngọc Lan tiếc nuối khi cô giáo mầm non bị từ chối hẹn hò
Xuân Lý là cô nàng dễ xúc động, đã từng có cuộc hôn nhân bị đổ vỡ

Đến với chương trình Bạn muốn hẹn hò lần này, Xuân Lý đưa ra hình mẫu lý tưởng là người đàn ông không gia trưởng và biết bao dung, chia sẻ cùng vợ. Về ngoại hình, cô cũng yêu cầu đối phương cao từ 1m7 trở lên, thân người thì cân đối. 

Về đàng trai, Việt Vũ cũng đã từng trải qua cuộc hôn nhân dài 20 năm nhưng đã ly hôn cách đây khoảng 3 năm. Anh cũng có 2 con học lớp 7 và lớp 10 hiện đang sống cùng với mẹ. 

Anh cho biết, cuộc sống hôn nhân xuất hiện nhiều mâu thuẫn, cảm thấy không thể tiếp tục được nữa nên mới quyết định là chấm dứt. Sau khi trải qua “một lần đò” Việt Vũ tìm đến chương trình Bạn muốn hẹn hò để tìm người yêu với tiêu chí chân thật, hiền lành và chung thủy. Ngoài ra, đàng trai cũng bày tỏ là bản thân không thích người nói nhiều. 

MC Ngọc Lan tiếc nuối khi cô giáo mầm non bị từ chối hẹn hò 2
Viết Vũ là người đàn ông đã có 2 con và cũng từng bị đổ vỡ tình cảm trong chính cuộc hôn nhân của mình

Sau khi nghe hai người chia sẻ về hoàn cảnh, MC Quyền Linh bộc bạch rằng một người quá nhanh chóng còn một người thì quá lâu, nhưng nhanh hay lâu nếu đã không hợp thì không thể nào đi chung một con đường.

Lần đầu gặp gỡ, đàng trai mang theo gấu bông cùng cuốn sách mà anh thích làm quà cho đàng gái. Xuân Lý tặng người đối diện các vật dụng cần thiết như dao cạo râu, vớ, bàn chải,… với mong muốn mỗi khi đối phương sử dụng sẽ nhớ tới mình. 

Trong lúc trò chuyện, Xuân Lý khiến đàng trai bối rối khi đưa ra câu hỏi quan điểm về sự công bằng. Thấy chàng trai chưa trả lời, nam MC Quyền Linh gợi ý xin đổi câu hỏi vì chính cả bản thân anh cũng thấy khó. 

MC Ngọc Lan tiếc nuối khi cô giáo mầm non bị từ chối hẹn hò 3
Xuân Lý khiến đàng trai bối rối khi hỏi đối phương về quan điểm của sự công bằng

Lúc này Xuân Lý lại giãi bày rằng hoàn cảnh thì mình đã chia sẻ, nếu cả hai chấp nhận tiến tới hôn nhân, cô mong đối phương sẽ công bằng với tình yêu dành cho con. Đáp lại, Việt Vũ bày tỏ anh cũng có con nên rất hiểu điều đó, vì vậy anh đối xử các con đều như nhau, không phân biệt bất cứ ai. 

Khi hỏi về cảm xúc của Việt Vũ dành cho Xuân Lý, anh nói rằng “Anh thấy em chắc sẽ bù cho anh được đó”, nhưng sau thời gian trò chuyện, tìm hiểu thì trái tim đàng trai lại không rung động nên không nhấn nút hẹn hò. 

MC Ngọc Lan tiếc nuối khi cô giáo mầm non bị từ chối hẹn hò 4
MC Ngọc Lan và Quyền Linh tỏ vẻ tiếc nuối khi cả hai không thể cùng nắm tay ra về

Tình huống này khiến cho hai MC cảm thấy ngỡ ngàng, tiếc nuối bởi ai cũng nhận ra sự chờ đợi từ phía Xuân Lý. Cô giáo mầm non tâm sự rằng, bản thân muốn cho bạn trai cơ hội tìm hiểu, nếu đối phương bấm nút thì cô cũng sẽ bấm nhưng lại không thấy sự hồi đáp.

Thời điểm này, Ngọc Lan và Quyền Linh cũng dành nhiều sự động viên cho đàng gái, tin rằng cả hai có thể sớm tìm được người phù hợp với mình trong tương lai. 

TIN LIÊN QUAN