MC Quyền Linh tiếc nuối cho chàng trai 32 tuổi chưa từng yêu ai bị đối phương từ chối hẹn hò

Nghe đọc bài

Trong chương trình “Bạn muốn hẹn hò” số 982, chàng trai 32 tuổi chưa từng có kinh nghiệm yêu đương thể hiện sự bối rối và lúng túng. Mặc dù được ông mai MC Quyền Linh hết mực hỗ trợ, nhưng anh chàng này vẫn bị đối phương từ chối bấm nút. 

Theo đó, MC Quyền Linh và MC Ngọc Lan đã mai mối cho anh chàng Nguyễn Đức Đông (32 tuổi, quê Bình Phước) hiện đang làm digital marketing tại một công ty đa quốc gia nằm trên địa bàn TPHCM và chị Nguyễn Thu Hường (26 tuổi, quê Bình Dương) là nhân viên văn phòng ở Sài Gòn.

Đức Đông cho biết, anh thuộc kiểu người hiền lành, sống tình cảm, không biết hút thuốc hay nhậu nhẹt. Nói về tình trường, chàng trai gây bất ngờ khi cho biết bản thân chưa từng trải qua mối tình nào cả. 

MC Quyền Linh tiếc nuối cho chàng trai 32 tuổi
Đình Đông khá nhút nhát trên sóng truyền hình

Quyền Linh bày tỏ sự bất ngờ khi nghe Đức Đông nói bản thân chưa có người yêu. Anh chàng này cũng thành thật rằng, do bản tính nhút nhát, dù để ý vài người nhưng lại không dám bày tỏ. 

Khi bước sang hàng rào để gặp gỡ bên đàng gái, MC Quyền Linh cũng chia sẻ rằng chàng trai khá hiền lành, chất phác nên nhà gái hãy mạnh dạn hơn và chỉ bảo cho anh ấy. Điều này khiến cho Thu Hường khá e ngại bởi cô bày tỏ bản thân thích người chủ động hơn.

Bạn muốn hẹn hò 982-1
Thu Hương thích mẫu người chủ động, nhẹ nhàng và tốt bụng

Hỏi về tình trường, cô nàng cho biết mình có 1 mối tình nhưng chỉ kéo dài được 3 tháng. Hình mẫu bạn trai lý tưởng là người tốt bụng, tình cảm và nhẹ nhàng trong cách ứng xử. 

Đến với chương trình, Đức Đông mong rằng sẽ tìm được người bạn gái biết cách đối nhân xử thế, thuộc kiểu phụ nữ hướng về gia đình. Do chưa có kinh nghiệm yêu đương, anh nhờ mọi người trong công ty lên ủng hộ, tư vấn giúp mình.

Người đồng nghiệp của Đức Đông tiết lộ rằng, anh là người siêng năng, cẩn thận và luôn nghĩ cho mọi người. Đồng thời nhận xét bạn nữ khá xinh xắn, cá tính, phù hợp với những người nhút nhát như Đông vì cả hai có thể bổ sung cho nhau. 

Sau khi hàng rào mở ra, Đức Đông tặng cho bạn gái bó hoa nhưng bối rối không thể nói nên lời. Trái ngược với sự ngượng ngùng từ đàng trai, Thu Hường cảm thấy khá thoải mái trêu chọc, gợi chuyện để hai người chia sẻ. 

Bạn muốn hẹn hò 982
Đức Đông mong rằng sẽ tìm được người bạn gái biết cách đối nhân xử thế

Bàn về chuyện tương lai, Thu Hường chia sẻ bản thân  còn trẻ và ham chơi nên dự định từ 2 – 3 năm nữa mới có dự định lập gia đình. Chia sẻ này nhận được sự đồng tình từ anh chàng Đức Đông. 

Nhận thấy đàng trai đang run, MC Quyền Linh và Ngọc Lan đã động viên, gợi ý cho anh tới cầm tay bạn gái. Tuy nhiên, chàng trai lại khá nhút nhát, phải nhờ tới sự hỗ trợ của “ông mai” Quyền Linh đứng sau nhắc từng chữ khiến cả trường quay bật cười. 

Đến giây phút quyết định cũng chỉ có Đức Đông bấm nút hẹn hò, Thu Hương từ chối cơ hội này. Dù khá tiếc nuối nhưng Quyền Linh cho biết, bản thân dự đoán được kết quả bởi vì ngay từ đầu, phía đàng gái đã thể hiện điều đó. 

Bạn muốn hẹn hò 982-2
Hai MC tỏ vẻ tiếc nuối khi hai người không thể nắm tay ra về

Thu Hương còn cho biết thêm, khi tìm hiểu một người, ngoài lý trí thì mình còn dựa vào cảm giác. Trước đây, cô nàng cũng từng quên người chưa có kinh nghiệm yêu đương, khá khó khăn để duy trì mối quan hệ. Do đó, Thu Hương mong rằng sẽ tìm thấy người chững chạc hơn.

TIN LIÊN QUAN