MC Vân Hugo tổ chức hôn lễ riêng tư tại Phú Quốc trong tháng 12

  Nghe đọc bài

  Vân Hugo và doanh nhân Đặng Hùng Cường đã chào đón một nhóc tỳ đáng yêu vào giữa năm 2022. Đến cuối năm 2023, hai người sẽ chính thức tổ chức hôn lễ tại Phú Quốc. 

  Mới đây, MC Vân Hugo vừa chia sẻ loạt ảnh cưới lãng mạn bên người chồng doanh nhân Đặng Hùng Cường. Dù đã trải qua sinh nở nhưng nữ MC vẫn gây ấn tượng bởi vóc dáng nuột nà cùng nhan sắc mặn mà của mình.

  MC Vân Hugo tổ chức hôn lễ riêng tư tại Phú Quốc
  MC Vân Hugo thông báo sẽ tổ chức hôn lễ vào cuối năm 2023

  Sau hơn 2 năm nhận lời cầu hôn của vị doanh nhân Đặng Hùng Cường, Vân Hugo cho biết là sắp tới, hai người sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 12/2023 tại Phú Quốc. 

  Vân Hugo chọn Phú Quốc vì muốn được riêng tư, đám cưới chủ có gia đình và bạn bè tham dự. Vào tháng 6/2023, nữ MC cũng đã thử váy cưới để chuẩn bị mọi thứ cho ngày trọng đại của mình .

  MC Vân Hugo tổ chức hôn lễ riêng tư tại Phú Quốc 2
  Nữ MC chọn tổ chức lễ cưới tại Phú Quốc vì muốn có sự riêng tư

  Vân Hugo cũng nhiều lần khen ngợi đối với người chồng doanh nhân Đặng Hùng Cường. Cô cho biết, bản thân yêu chồng vì anh ấy có trái tim nhân hậu ấm áp và rất tốt bụng. 

  MC Vân Hugo tổ chức hôn lễ riêng tư tại Phú Quốc 4
  Vân Hugo dành nhiều lời khen cho chồng sắp cưới của mình

  Vào năm 2020, chồng sắp cưới của Vân Hugo đã chuẩn bị căn biệt thự tráng lệ để chào đón nữ MC và con trai vào TP.HCM sinh sống. Trên trang cá nhân, Vân Hugo cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc gia đình hạnh phúc. Con trai Vân Hugo cũng được bố dượng dành tình yêu thương, quan tâm khi chung sống cùng nhau.

  MC Vân Hugo tổ chức hôn lễ riêng tư tại Phú Quốc 7
  Nhóc tỳ 2 tuổi của Vân Hugo và Đặng Hùng Cường có tên thân mật là Vừng

  Vân Hugo sinh năm 1985, là gương mặt vô cùng quen thuộc trong nhiều chương trình nổi tiếng như Đường lên đỉnh Olympia, Vì bạn xứng đáng, Vui cùng Hugo. Bên cạnh đó, cô nàng cũng tham gia diễn xuất ở các bộ phim Nhật ký vàng anh, Hoa nở trái mùa, phía cuối cầu vồng, Zippo mù tạt và em.

  TIN LIÊN QUAN