Mới cưới 2 tháng, tôi quyết định ly hôn khi phát hiện vợ lừa dối

Nghe đọc bài

Tôi đã biết được bí mật động trời mà vợ đã che giấu khi hai đứa mới lấy nhau 2 tháng. Quá tức giận, tôi quyết định ly hôn vì không muốn sống cùng người phụ nữ dối trá như thế. 

Tôi và vợ đã trải qua 5 năm tìm hiểu và yêu nhau. Do bản thân là con một nên bố mẹ thường xuyên thúc giục tôi lấy vợ để ông bà có cháu bồng bế. Chính vì thế, khi biết cô ấy mang thai, họ liền thúc giục chúng tôi nhanh chóng tổ chức đám cưới. 

Thực ra, tôi hiện tại mới có 25 tuổi và chưa muốn lập gia đình, chỉ muốn tập trung lo cho sự nghiệp trước. Tuy nhiên, chuyện gì đến cũng đã đến, tôi nghe theo bố mẹ lấy cô về làm vợ. 

Sau khi kết hôn, vợ tôi hay đòi hỏi chuyện giường chiếu, lấy làm lạ vì trước đó cô ấy không ham muốn nhiều như thế. Cho tới một ngày, tôi phát hiện có que thử thai vứt trong sọt rác phòng tắm, que chỉ hiện đúng 1 vách và đồng nghĩa là không có thai. 

Tôi vô cùng ngạc nhiên và đem chuyện này hỏi vợ, lúc đó cô ấy thú thực là không mang thai mà chỉ nói dối để tôi lấy về làm vợ thôi. Do vậy nên cô mới đòi hỏi tôi chuyện giường chiếu nhằm thúc đẩy việc có thai, nhưng đã hai tháng trôi qua vẫn không đậu. 

Mới cưới 2 tháng, tôi quyết định ly hôn khi phát hiện vợ lừa dối
Vợ thú nhận nói dôi mang thai để ép tôi cưới. Ảnh minh họa

Khi phát hiện cô ấy nói dối chuyện cái thai, tôi đã đưa ra quyết định ly hôn. Tôi lấy vợ để làm tròn trách nhiệm, nhưng cô ấy lại phụ lòng tin của tôi, điều này khiến tôi không thể nào mà chấp nhận được. 

Thấy tôi đưa ra quyết định ly hôn, vợ đã khóc nức nở xin tôi bỏ qua mọi chuyện. Lý do cô ấy nói dối bởi vì hai đứa yêu nhau đã lâu nhưng chưa thấy dấu hiệu cưới xin gì, lo sợ bị tôi bỏ rơi nên mới dùng tới cách này để ép tôi cưới. 

Cô ấy cũng hứa sẽ không bao giờ nói dối tôi nữa, an phận làm vợ hiền, dâu thảo như tôi mong muốn. Vợ tôi còn nói, gia đình cô ấy rất gia giáo, chẳng thể nào chấp nhận chuyện bị chồng bỏ chỉ sau 2 tháng kết hôn. 

Nghe nói thế, tôi lại lưỡng lự bởi vì thấy thương cho vợ. Hơn nữa, chúng tôi yêu nhau 2 năm và từng quan hệ rất nhiều lần nhưng cô ấy lại không mang thai, có nghĩa là vợ đang gặp vấn đề về khả năng sinh sản. 

Tôi nghĩ rằng, rất có khả năng là vợ tôi bị vô sinh và không thể sinh con, cũng không mang lại hạnh phúc gia đình cho chúng tôi được. Theo mọi người, tôi nên tiếp tục chung sống với cô ấy hay là vẫn kiên quyết ly hôn? Thật sự tôi cảm thấy rối trí quá, chẳng biết quyết định như thế nào mới đúng!

TIN LIÊN QUAN