Người yêu cũ của Danh xuất hiện trong tập 3 của “Gia Đình Mình Vui Thình Lình”

Nghe đọc bài

Trong tập 3 của bộ phim “Gia Đình Vui Thình Lình”, Hà thảo mai với Trâm Anh còn người yêu cũ của Danh lại xuất hiện ngay trong bữa tiệc nhà bà Cúc.

Tập 2 của “Gia Đình Vui Thình Lình” có nhiều diễn biến hài hước liên quan tới ông Toại. Vì đi hòa giải trong xóm mà ông đã bị người ta xô té đến mức bị thương ngay ở mông. Ông không muốn các con biết chuyện nên dặn vợ đừng kể cho ai nhưng bà Cúc lại nói với hai người con dâu.

Vốn nhiều chuyện nên Hà kể lại với chồng. Vậy là cả 3 đứa con trai đều biết sự việc nhưng trong bữa cơm ai cũng cố nhịn cười, giả vờ như chẳng có gì xảy ra. Tuy nhiên cuối cùng cũng không nhịn được nữa nên cả nhà đã cười phá lên.

Gia đình mình vui bất thình lình
Mẹ con Trâm Anh dùng cơm cùng gia đình và Cúc. Nguồn VTV

Trong tập này còn có nhiều cảnh hài hước liên quan tới Hà, đơn cử như cô muốn sơn lại căn phòng màu hồng nên tự ý kêu thợ tới. Ông Toại thấy 2 người đàn ông cùng lên phòng của vợ chồng Hà, tưởng đó là trộm và đã cầm gậy đánh bất ngờ. Sơn đổ hết lên người ông, thợ thì vì sợ quá bỏ chạy, Hà vừa về tới cũng bị trượt té ngã.

Sau đó vợ chồng bà Cúc gọi Thành về để cùng nhau nói chuyện, cho rằng Hà tự tung tự tác nên thích làm mọi thứ theo ý mình mà chẳng nói ai biết gì cả. Hà khóc òa lên và phần trần bản thân luôn sống theo ý bố mẹ chồng, trừ khi phòng riêng cô mới dám sống đúng với mong muốn của bản thân.

Vợ chồng Hà sau đó cũng lôi nhau lên phòng tranh luận gay gắt. Hà phân bua đủ mọi thứ, nói kiểu gì cũng cúng nên khiến Thành phải chịu thua trước những lý luận từ vợ.

Gia đình mình vui bất thình lình 2
Cô gái tên Lan xuất hiện khiến mọi người bất ngờ. Nguồn VTV

Ở tập 2 của “Gia Đình Vui Thình Lình” còn có cảnh Phương mong muốn sinh con nên hay theo dõi lịch hàng tháng để gần gũi chồng mình.Tuy nhiên, Công lại hơi lạnh lùng với vợ, Phương canh đúng ngày muốn cùng chồng về phòng ngủ sớm thì Công lại đề nghị cháu trai là con của vợ chồng Hà sang ngủ cùng.

Phương đã hụt hẫng vô cùng nhưng thấy bé Long chạy qua phòng đòi ngủ chung nên cô cũng chẳng thể từ chối. Trong cảnh cuối của tập 2 thì Trâm Anh cùng mẹ đến nhà bà Cúc thăm bất ngờ. 

Cũng trong tập này, tình tiết đi coi thầy xem ngày cưới và được phán là cả 2 không nên lấy nhau vì sẽ chia lìa, âm dương cách biệt hoặc ly hôn thì Trâm Anh đã quyết định tự lên mạng xem ngày. Bởi những gì thầy phán đều do cô đưa ngày tháng năm sinh của bố mẹ mình để làm phép thử.

Gia đình mình vui bất thình lình 3
Danh có vẻ khá hoang mang khi có sự xuất hiện của Lan. Nguồn: VTV

“Gia Đình Vui Thình Lình” ở tập 3 tối nay, chiếu vào lúc 21h40 ngày 16/03/2023 trên kênh VTV3 sẽ tiếp tục hé lộ nhiều diễn biến cho thấy và Cúc mời cơm Trâm Anh và mẹ. Hà rất thảo mai với Trâm Anh nhưng dường như cô đang “chiêu trò” gì đó sau lưng. Bởi theo nhật xét của Hà thì Trâm Anh không phải dạng vừa nên cô nàng phải chuẩn bị trước cách ứng phó.

Gia đình mình vui bất thình lình 5
Trâm Anh sắp sửa làm dâu nhà bà Cúc và sẽ phải đối mặt với Hà. Nguồn VTV

Một cảnh bất ngờ trong tập phim này là khi cả nhà đang dùng cơm có cả Trâm Anh và mẹ thì tiếng chuông cửa bỗng nhiên vang lên. Bé Long ra mở cửa và thấy một cô gái xinh đẹp xuất hiện tên Lan khiến mọi người hơi sốc. 

Điều này đặt ra nghi vấn nhân vật Lan có phải là người yêu cũ của Danh? 

TIN LIÊN QUAN