Những cách làm mặt nhỏ gọn dễ làm nhưng cực kỳ hiệu quả

  Nghe đọc bài

  Cách làm mặt nhỏ gọn cực kỳ dễ làm nhưng lại cho hiệu quả bất ngờ vô cùng. Nếu bạn cũng muốn biết những thông tin này thì đừng bỏ qua các tips do Cộng Đồng Làm Đẹp gợi ý; qua bài viết dưới đây nhé. Chắc chắn sẽ giúp bạn có những cách làm đẹp vô cùng hữu ích.

  Nếu như trước đây, tiêu chuẩn thẩm mỹ là những khuôn mặt chữ điền. Bởi theo quan niệm của ông bà là khuôn mặt vuông vức sẽ xinh đẹp và phúc hậu. Thế nhưng, những quy chuẩn về vẻ đẹp của phụ nữ hiện đại nay đã dần thay đổi. Thay vì khuôn mặt chữ điền lại là những khuôn mặt V line thon gọn nhỏ nhắn. Đây cũng là lý do nhiều chị tìm mọi cách để có được khuôn mặt thon gọn hơn. 

  Những cách làm mặt nhỏ gọn dễ làm
  Những cách làm mặt nhỏ gọn dễ làm

  Những cách làm mặt nhỏ gọn dễ làm nhưng cực kỳ hiệu quả

  Kéo cằm

  Nếu bạn đang muốn tìm cách làm mặt nhỏ gọn thì chắc chắn không thể bỏ qua phương pháp kéo cằm. Bởi chính khuyết điểm cằm thiếu cân đối hoặc cặm lẹm là nguyên nhân gây nên tình trang khuôn mặt kém xinh. Vì lý do đó mà động tác kéo cằm sẽ tác động giúp cằm được cân đối, thon gọn hơn. Từ đó, sẽ định hình đường khuôn mặt nhỏ nhắn, cân đối hơn rất nhiều. 

  Kéo cằm
  Kéo cằm

  Nói “X-O”

  Một trong những bài tập giúp cho khuôn mặt thon gọn được sử dụng nhiều nhất đó chính là bài tập nói “X-O”. Vì sao bài tập này lại cho tác dụng hiệu quả; là bởi vì khi nói X-O nhiều lần sẽ vùng cơ miệng, cằm được tác động một cách liên tục. Đây cũng là bài tập vô cùng đơn giảnm mà bất kỳ ai và bất kỳ lúc  nào cũng có thể thực hiện được. Vì thế, nếu muốn khuôn mặt thon gọn thì đừng bỏ qua cách này nhé.

  Mặt nạ V-Line

  Mặt nạ V-line chính là cách làm mặt nhỏ gọn cũng vô cùng hiệu quả mà lại đơn giản cho những ai muốn áp dụng. HIện nay, nhiều loại mặt nạ Vline được bán rộng rãi với nhiều thương hiệu khác nhau. Bạn chỉ cần tìm mua loại thương hiệu uy tín; rồi về làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất là hoàn toàn có thể sở hữu được khuôn mặt thon gọn như ý. 

  Mặt nạ V-Line
  Mặt nạ V-Line

  Lăn đá

  Nếu như bạn đã biết rằng phương pháp lăn đá sẽ giúp da mặt mịn màng, săn chắc hơn. Thì nay lăn đá còn có tác dụng giúp mặt thon gọn hơn. Đối với việc lăn đá này thì cũng tương tự như cách sử dụng mặt nạ Viline; bạn chỉ cần mua cây lăn đá về để ở ngăn mát tủ lạnh. Mỗi lần lăn theo chiều đi lên của gương mặt. Sử dụng thường xuyên và liên tục; chắc chắn hiệu quả mang lại sẽ khiến bạn bất ngờ và hài lòng.

  Cách làm mặt nhỏ gọn cũng rất đơn giản và hiệu quả; vì thế bạn có thể tham khảo những gợi ý trên đây để áp dụng nhé. Ngoài ra, các địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp uy tín để được lời khuyên từ đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm. Một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng đánh giá cao đó chính là Diva Spa. Bạn có thể đặt lịch hẹn tại đây để nhận được tư vấn phù hợp với những khuyết điểm riêng của bản thân.

  TIN LIÊN QUAN