Những chòm sao nhạy cảm, đa nghi nhất

Nghe đọc bài

Những người thuộc một trong các chòm sao này vốn sống rất nhạy cảm và đa nghi. Họ không dễ trao lòng tin cho một ai khác, ngay cả khi hai người đã ở bên nhau một khoảng thời gian lâu dài.

Bảo Bình

Bảo Bình vốn như vậy, khiến người ta khó nhìn rõ hay hiểu được. Điều này không chỉ bắt nguồn từ những thay đổi khó lường mà còn là vì họ không cho phép bất cứ ai hiểu mình. 

Mọi người cũng chẳng biết nguyên nhân tại sao họ lại như vậy, có lẽ Bảo Bình giống như chai nước vậy, muốn kiểm soát miệng chai ở một điểm rất nhỏ để không thể vào trong. 

Bảo Bình
Bảo Bình khiến người ta khó nhìn rõ hay hiểu được

Bảo Bình vốn nhạy cảm, thận trọng nên những lời nói từ mọi người xung quanh dù vô ý cũng có thể gợi lên nhiều suy nghĩ trong lòng họ. Bảo Bình thật sự rất khó tin tưởng hoàn toàn vào một người nào đó. 

Dù bạn đã ở bên Bảo Bình bao lâu đi chăng nữa thì dường như mối quan hệ của cả hai vẫn dậm chân tại chỗ. Bản chất họ là người tốt, thế nhưng lại khó tính, đa nghi, dễ làm mất lòng nhiều người.

Bọ Cạp

Bản tính của Bọ Cạp nhạy cảm, dễ nghi ngờ, thường có xu hướng kỹ tính hơn Bảo Bình. Nhìn vẻ ngoài, bản mệnh sẽ không cho người ta cảm giác trực quan như vậy nhưng mỗi khi tiếp xúc với họ, bạn sẽ không khó để nhận thấy điều đó.

Chòm sao này sẽ tự mình nghiên cứu cẩn thận, không cho phép mình mắc sai lầm dù là nhỏ nhất, tránh để bản thân cuốn theo dòng chảy. Điều này cũng sẽ góp phần làm nên sự thành công của Bọ Cạp. 

 

Bọ Cạp
Bọ Cạp nhạy cảm, dễ nghi ngờ, thường có xu hướng kỹ tính hơn Bảo Bình

Sự nhạy cảm cho phép Bọ Cạp nắm bắt bản chất của sự việc một cách chính xác hơn, từ đó phát triển nhanh chóng. Họ chưa bao giờ hài lòng với hiện tại, không ngừng cải tiến để tạo ra những thứ mang tính đột phá.

Tuy nhiên, giữa các mối quan hệ, Bọ Cạp lại khó gần, không chỉ vì bản thân họ quá xa cách nên mọi người có cảm giác không hoàn toàn tiếp cận. Mà ngay cả khi hai người đã có thời gian quen biết, thân thiết cũng khó để Bọ Cạp trao trọn lòng tin. 

Nhân Mã

Có thể nói, sự đa nghi, nhạy cảm của Nhân Mã đều không rõ ràng để chúng ta dễ dàng nhìn thấy được khi bị che lấp bởi vẻ ngoài vui vẻ, tính cách nói nhiều của họ. Nhân Mã là những người khôn ngoan, giỏi che giấu mọi chuyện. 

Nhân Mã
Nhân Mã là những người khôn ngoan, giỏi che giấu mọi chuyện

Chúng ta đều biết rằng Nhân Mã có chỉ số EQ và IQ cao, họ khá nhạy cảm và đa nghi, thích quan sát mọi thứ trong cuộc sống, cả hành vi và biểu cảm đều được nắm bắt một cách chính xác. 

Nhân Mã thành thạo tâm lý con người, biết cách cư xử sao cho phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Họ tin rằng, trên đời này không ai là không thể sống khi thiếu người nào khác. Do đó, bạn bè xung quanh Nhân Mã hầu hết đều chỉ dừng ở mức bình thường, khó trở thành tri kỷ. 

Vừa rồi là những chòm sao đa nghi, dễ nhạy cảm, không dám đặt lòng tin vào ai khác. Tuy nhiên tất cả cũng chỉ dừng lại ở mức tham khảo, chiêm nghiệm chứ chưa hề có một minh chứng khoa học nào chính xác! Theo dõi Cộng đồng làm đẹp để cập nhật thêm nhiều kiến thức bổ ích nhé!

TIN LIÊN QUAN