Những dấu hiệu cho thấy điềm lành tìm đến cửa nhà, gia chủ làm gì cũng may mắn

Nghe đọc bài

Nếu trong nhà bạn xuất hiện những điềm lành này thì gia chủ sẽ đón một năm đầy may mắn, chuyện vui ập đến liên tục, con đường công danh, sự nghiệp luôn suôn sẻ.

Xuất hiện giấc mơ đẹp

Trong sách cổ La Mã và Hy Lạp có chỉ ra rằng những giấc mơ chính là thông điệp của thần linh muốn gửi đến con người. Một số người lại đưa ra quan điểm giấc mơ sẽ “mách bảo” cho chúng ta hiểu về bản thân cũng như mối liên hệ với mọi người xung quanh.

Xuất hiện giấc mơ đẹp
Xuất hiện giấc mơ đẹp chính là điềm báo cho những điều may mắn sắp sửa xảy ra với bạn

Những giấc mơ mang đến một ý nghĩa riêng biệt. Trước khi vận khí biến thành điều tốt đẹp thì các cảnh tượng đặc thù sẽ xuất hiện trong mơ. Tuy nhiên, điều này khiến người trong cuộc không thể nào tự mình xác minh được. Nếu như vậy thì xin chúc mừng bạn, vận khí đại cát đang chờ đón bạn đấy!

Bắt đầu ưa thích sự náo nhiệt

Một người có vận khí không tốt thường cảm thấy buồn bực, rầu rĩ, không vui, chán nản và chẳng muốn trò chuyện cùng ai, chỉ yên lặng ngồi một chỗ. Đột nhiên bản thân không hiểu sao lại thích náo nhiệt, thích tụ họp cùng bạn bè.

Bắt đầu ưa thích sự náo nhiệt
Một người trầm tính bỗng nhiên ưa thích sự náo nhiệt, tụ họp cùng bạn bè sẽ gặp nhiều niềm vui, may mắn trong tương lai

Nếu như vậy thì chúc mừng bạn, bởi vận mệnh của bạn đã thay đổi rồi đấy! Khi ở cùng những người khác vui vẻ, bên cạnh họ đều xuất hiện trường may mắn, nhờ đó bạn cũng sẽ được may mắn theo.

Cây cối phát triển tốt, đâm chồi nảy lộc

Nhiều người thường quan niệm rằng, cây xanh không chỉ làm đẹp, tô điểm cho căn nhà mà chúng còn mang lại những lợi ích về mặt phong thủy.

Chẳng hạn như các chậu cây phong thủy: lưỡi hổ, kim tiền, kim ngân,… có thể giúp xua đuổi tà khí, cản trở luồng khí xấu bay vào nhà, từ đó làm tăng vượng khí cho gia chủ. 

Cây cối phát triển tốt, đâm chồi nảy lộc
Cây cối phát triển tốt, đâm chồi nảy lộc sẽ làm tăng vượng khí cho gia chủ

Do đó, không ít người cho rằng cây cối chính là thước đo sinh khí của mỗi ngôi nhà. Nếu cây héo úa, vàng vọt, kém phát triển, thậm chí chết đi thì gia chủ cần phải tìm cách khắc phục ngay hoặc thay mới. 

Bởi vì cây chết hoặc héo úa được cho là điềm báo không cát lành, dễ chặn đứng tài lộc của gia chủ. Ngược lại, nếu cây cối trong ngày ngày một phát triển tốt, sinh sôi, nảy nở, thậm chí trổ bông thì chứng tỏ may mắn đang ập tới, cuộc sống nhờ vậy mà trở nên giàu có, ấm no.

Vật nuôi trong nhà sinh sản

Không chỉ với mục đích giữ nhà, bắt chuột hoặc tìm niềm vui, nhiều người nuôi thú cưng như chó, mèo, rùa, cá,… còn hy vọng có thể mang đến sự may mắn cho gia đình, thu hút tài vận, sự nghiệp phát triển,…

Ngoài ra, một số người cũng quan niệm rằng nếu bạn nuôi con vật nào thì con đó lớn nhanh như thổi, sinh con đẻ cái đầy đàn thì đây chính là dấu hiệu của sự may mắn.

Vật nuôi trong nhà sinh sản
Vật nuôi trong nhà sinh sản chứng tỏ ngôi nhà có phong thủy vô cùng tốt

Điều này cũng chứng tỏ chủ nhân của các con vật đó rất “mát tay”, đồng thời ngôi nhà có phong thủy vô cùng tốt.

Do đó, bạn không cần phải dọn đi đâu hoặc bán nhà, bởi nếu sống lâu ở đó thì sẽ càng có thêm nhiều lộc, cuộc sống nhanh chóng phất lên như diều gặp gió.

Bên cạnh đó, con người khi sống trên mảnh đất phong thủy như thế thì gia đạo luôn an yên, các thành viên gia đình yêu thương, hòa thuận với nhau. 

Nhà sinh sôi thêm tổ ong, tổ chim, tổ dơi

Ông bà ta có câu “Đất lành chim đậu”, do đó nếu bạn phát hiện trong nhà có tổ chim, tổ dơi hoặc tổ ong thì đây chính là dấu hiệu đáng mừng.

Nhà sinh sôi thêm tổ ong, tổ chim, tổ dơi
Nhà sinh sôi thêm tổ chim chính là dấu hiệu đáng mừng 

Nhiều người cho rằng những con vật như ong, chim,… chính là những điềm lành hoặc cũng có thể báo hiệu điềm dữ. Nếu chúng làm tổ ở đâu thì chứng tỏ nơi đó xuất hiện dương khí tốt, vận khí cao.

Do đó, khi thấy chúng làm tổ trong nhà thì khả năng cao là gia đình bạn gặp nhiều may mắn, niềm vui về tài lộc cũng như công việc. 

Người thân hòa thuận

Những người có vận khí không tốt, trong lúc chán nản, họ thường cảm thấy khó chịu trước sự quan tâm từ người khác, dù việc nhỏ cũng sẽ xé ra to thêm, mâu thuẫn cứ như đổ dầu thêm lửa.

Người thân hòa thuận
Người thân hòa thuận cho thấy mọi điều xui rủi sẽ nhanh chóng bị tan biến để chào đón niềm vui

Trái lại, bỗng dưng người thân lại một mực hòa thuận, yên ắng và bao dung thì đây chính là điềm báo vận rủi sẽ nhanh chóng bị tan biến để chào đón niềm vui, những điều mới mẻ.

TIN LIÊN QUAN