Những điều cần lưu ý khi sao Thủy nghịch hành quay trở lại vào ngày 21/4

Nghe đọc bài

Nhờ nguồn năng lượng tích cực đến từ những sự kiện chiêm tinh trong tháng 4 nên 12 chòm sao có thêm động lực tiến lên phía trước với nhiều ý tưởng và dự án mới ra đời.

Ngày 8/4: Sao Thủy dần tiến vào thời kỳ tiền nghịch hành

Sao Thủy dần tiến vào thời kỳ tiền nghịch hành

Trong chiêm tinh học, sao Thủy được xem là hành tinh trí tuệ có khả năng chi phối tư duy, cách thức giao tiếp, phương tiện truyền thông xã hội và các loại văn bản. Chòm sao này khi tiến vào thời kỳ tiền nghịch hành sẽ đồng nghĩa với việc nó di chuyển ngược lên bầu trời khiến mọi thứ trở nên mất cân bằng, thông tin sai lệch, xảy ra nhiều rủi ro.

Ngày 11/4: Sao Kim từng bước tiến vào Song Tử

Sao Kim từng bước tiến vào Song Tử

Sao Kim tiến vào Song Tử sẽ tôn vinh giá trị của ngôn ngữ, kiến thức, trải nghiệm sống. Bạn cần đề cao tư duy, đổi mới chủ đề để bạn và người ấy có thể trò chuyện mà không biết chán.

Mỗi cuộc nói chuyện sẽ đưa đến những hiểu biết mới lạ, thú vị. Bên cạnh đó, bạn cũng được trau dồi thêm khả năng giao tiếp trong 1 tháng tới, đây cũng chính là cách khẳng định giá trị của bản thân.

Ngày 19/4: Nhật thực xuất hiện ở Bạch Dương

Nhật thực xuất hiện ở Bạch Dương

Nhật thực là hiện tượng đại diện cho bước nhảy vọt về mặt năng lượng. Sự kiện này sẽ mang đến nhiều thay đổi căn bản, có thể mở ra một chương mới của cuộc đời. Bạn cũng nhận được nhiều bài học lớn giữa các mối quan hệ, từ đó giúp mang lại muôn vàn cơ hội phát triển trong sự nghiệp.

Ngày 20/4: Mặt trời ở Kim Ngưu

Mặt trời ở Kim Ngưu

Vào tối khuya cùng ngày, mặt trời sẽ rời khỏi Bạch Dương và tiến vào Kim Ngưu. Thay vì nóng nảy, vội vã ở Bạch Dương thì Kim Ngưu có xu hướng chậm rãi, từ tốn khi tiếp cận mọi thứ.

Mùa Kim Ngưu đến nhắc nhở bạn cho phép bản thân được nghỉ ngơi nhiều hơn để tận hưởng cuộc sống, thể hiện sự biết ơn đối với mọi người xung quanh. Mặt trời đi ngang qua Kim Ngưu sẽ tạo ra nguồn năng lượng quyết tâm và chăm chỉ. Ở thời điểm này, bạn nên kiên trì vượt qua thử thách, đồng thời duy trì thói quen chăm sóc bản thân.

Ngày 21/4: Sao Thủy bước vào giai đoạn nghịch hành

Sao Thủy bước vào giai đoạn nghịch hành

Ngày 21/4 là thời điểm đánh dấu sự trở lại của sao Thủy nghịch hành. Quá trình này sẽ giúp bạn có cơ hội phản ánh hoặc chiêm nghiệm bản thân một cách nghiêm túc, từ đó đưa ra nhiều mục tiêu phù hợp với bản thân hơn ở tương lai. 

Do cuộc sống của 12 chòm sao sẽ bị gián đoạn ít nhiều trong giai đoạn Thủy nghịch hành quét qua nên bạn cần hạn chế đưa ra những quyết định quan trọng với cuộc sống ở thời điểm này nhé!

TIN LIÊN QUAN