Những hành động đơn giản giúp bạn “trói chặt” trái tim của người ấy

Nghe đọc bài

Nếu biết anh ấy nhớ đến mình, hãy yên tâm rằng ít nhất bạn cũng đang được yêu thương giống như cách mà bạn đã trao đi. Bởi vì nhớ một ai đó là dấu hiệu cho thấy sự gắn bó, gần gũi. 

Dưới đây là những cách đơn giản giúp bạn khiến anh ấy không bao giờ nguôi nghĩ đến bạn và lúc nào cũng mong muốn được gặp bạn.

Đừng xuất hiện quá nhiều

Nếu bạn muốn làm người ấy nhớ tới mình, điều đơn giản nhất đó chính là không hẳn lúc nào cũng bên cạnh đối phương. Thủ thuật này có thể giúp anh ấy không ngừng nhớ nhung về bạn. 

Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn không ở bên cạnh anh ta và hạn chế xuất hiện liên tục trên các trang mạng xã hội. Thực tế cho thấy, đàn ông là những sinh vật cô đơn hơn cả phụ nữ, nếu bạn cho anh ấy có không gian nghĩ về bạn thì chắc chắn đối phương sẽ tìm tới bạn trong thời gian sớm nhất. 

Khi bạn không bên cạnh anh ấy thường xuyên, đối phương sẽ nhớ đến bạn như điên. Có thể tiếp tục nhắn tin, gọi điện hoặc xuất hiện hoặc hãy thử một số cách đơn giản như sau:

  • Tắt âm báo trên điện thoại để không phải lúc nào bạn cũng sẽ nhận được tin nhắn và phản hồi ngay tức thì
  • Khi trả lời tin nhắn hãy nghĩ xem nên nói gì để khiến anh ấy càng nhớ tới bạn hơn thay vì những đáp án nhàm chán
  • Hạn chế những bài đăng của bạn trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội

Những bí quyết này sẽ mang đến một số công dụng nhất định trong các mối quan hệ mới, người yêu cũ hoặc nếu bạn muốn khơi gợi ngọn lửa đam mê cho chính cuộc hôn nhân hay mối quan hệ lâu dài của mình. 

Đừng xuất hiện quá nhiều
Việc bạn xuất hiện quá nhiều có thể khiến anh ấy không còn ngọn lửa đam mê như trước nữa

Thể hiện các cử chỉ yêu thương nhỏ

Nếu bạn đang khám phá cách khiến đối phương nhớ tới mình và muốn có mặt cùng anh ấy ở mọi nơi bằng một cách tinh tế thì hãy thử để đồ đạc của mình trong chiếc xe hơi hoặc căn hộ nơi anh ta sống. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể để lại những ghi chú bất ngờ cho anh ta. Các cử chỉ yêu thương nhỏ mang lại hiệu quả rất cao, do đó hãy tận dụng sự sáng tạo của mình và bất chợt thể hiện cho đối phương thấy nhé (nhưng chỉ thi thoảng mới áp dụng cách này thôi nhé).

Quan tâm tới nhu cầu của mình

Làm cách gì để đối phương nhớ tới bạn nhiều hơn? Đáp án chính là chăm sóc tốt cho bản thân. Dù bạn yêu anh ta như thế nào đi chăng nữa, nhưng đừng quên rằng mình cần được yêu trước tiên. 

Do đó, thi thoảng hãy gạt đối phương sang một bên để tận hưởng cuộc sống của riêng mình. Thể hiện sự độc lập và xem điều kỳ diệu gì sẽ xảy ra tiếp theo nhé! Cách làm này cũng khá hiệu quả ở người yêu cũ đấy nhé!

Quan tâm tới nhu cầu của mình
Hãy yêu chính mình đầu tiên thì đối phương sẽ trân trọng bạn

Nên để đối phương có khoảng không gian riêng

Cũng tương tự như cách bạn trở thành người phụ nữ độc lập đáng được nhớ nhung và yêu thương. Anh ấy cũng là người đàn ông có cuộc sống riêng như trước khi tìm thấy bạn. 

Do đó, nếu muốn khiến đối phương nhớ tới mình thì bạn hãy tôn trọng điều này, đồng thời cho anh ta có không gian riêng tư. Đặc biệt, đừng ngại việc để chồng hoặc người bạn trai đi chơi một mình. 

Nên khuyến khích anh ta đi tập gym, tìm thấy sở thích riêng của mình hoặc làm bất cứ điều gì đối phương muốn. Hãy trao sự tự do cho một người đàn ông, điều đó sẽ khiến anh ta yêu, tôn trọng bạn nhiều hơn. 

Đối xử với người ấy như bạn bè

Đừng vội bộc lộ tình cảm của mình với anh ấy ngay từ đầu nếu bạn đang tìm cách khiến đối phương nhớ tới mình. Tốt nhất, nên đối xử giống như một người bạn chứ không phải là người yêu. 

Khi áp dụng phương pháp này, bạn sẽ kiểm soát được tình cảm mà mình đã dành cho đối phương, từ đó khiến họ theo đuổi bạn không lối thoát

Đối xử với người ấy như bạn bè
Đối xử với người ấy như bạn bè sẽ khơi dậy niềm khao khác chinh phục từ đối phương

Để đối phương thấy bạn tin tưởng anh ấy

Nên hỗ trợ đối phương, tạo không gian và thời gian để anh ấy thực hiện ước mơ, tiềm năng của chính mình. Anh ta sẽ luôn nhớ đến bạn khi nghĩ rằng chị em rất tuyệt vời, đồng thời không cảm thấy khó chịu giống như người đàn ông trong những cuộc hôn nhân lâu dài. 

Ví dụ, đừng sợ việc anh ta đi chơi cùng bạn bè, có thể gửi tin nhắn để khiến anh ta nghĩ đến bạn nhưng không nên quá kiểm soát. Đại đa phần đàn ông sẽ không lừa dối bạn tình mỗi khi giao lưu, kết bạn với người cùng giới. Họ thường chỉ muốn được riêng tư, trò chuyện. 

Nên để anh ta chủ động

Đừng là người đầu tiên chủ động đề xuất kế hoạch mà hãy để anh ta thể hiện sự nỗ lực từ phía mình. Một mối quan hệ thành công khi hai bên đóng vai trò ngang bằng nhau.

Nếu bạn tiếp tục chăm chỉ làm việc vì anh ấy, gánh vác mọi gánh nặng thì đối phương sẽ ít đầu tư hơn, dần cảm thấy chán nản. Cuối cùng, kết quả là anh ta có thể ngừng nhung nhớ đến bạn. 

Nên để anh ta chủ động
Nên để anh ta chủ động trong việc đưa ra các kế hoạch 

Trên đây là một số hành động đơn giản mà chị em có thể áp dụng để trói tim đối phương trong một mối quan hệ. Đừng quên theo dõi Cộng đồng làm đẹp thường xuyên và cập nhật thêm nhiều bí quyết thú vị khác nhé!

TIN LIÊN QUAN