Những lỗi cơ bản làm phá hỏng “cuộc yêu” mà các nàng cần biết

Nghe đọc bài

Sex cũng sẽ thay đổi cùng tuổi tác, các chuyên gia đã liệt kê ra 7 lỗi cơ bản mà chị em ở quãng 30 tuổi thường hay gặp nhiều nhất, hãy tìm hiểu để tránh làm phá hỏng cuộc yêu của mình nhé!

Sex lười nhác

Sự đơn điệu trong quá trình sinh hoạt vợ chồng không đồng nghĩa với tai họa cho đến khi người trong cuộc chưa bỏ qua trình tự từng công đoạn và thực thi bằng tình cảm chân thật.

Sex lười nhác
Sex lười nhác sẽ ảnh hưởng tới chất lượng đời sống sinh hoạt của hai vợ chồng

Sex lười nhác cũng đồng nghĩa với việc thiếu nỗ lực khám phá, không động não sáng tạo và thiết động cơ. Tóm lại, nó giống như một thủ tục cứng nhắc vậy, nhàm chán, làm lấy lệ trong khi điều bạn cần thực thi lúc này lại là khám phá những vùng sung sướng mới của đối tác, bản thân. 

Hoảng loạn vì thiếu ham muốn

Năng lực thực hành cũng như sự ham muốn sex xuất hiện và biến mất tùy thuộc vào từng thời gian cụ thể. Một khi bỗng nhiên không còn nữa, bạn cũng đừng hoang mang hay cố tìm thủ phạm trong mối quan hệ vợ chồng. Bởi đôi khi sex thường xuyên sẽ khơi lại ngọn lửa linode đấy!

Từ bỏ sex quá lâu sau khi sinh con

Sau sinh, các bà mẹ cần nhiều sự chú ý về mặt tình cảm cũng như thường xuyên cảm thấy stress, mệt rã rời. Đó chính là diễn biến tất yếu của mỗi người khi làm mẹ. 

Từ bỏ sex quá lâu sau khi sinh con
Sau khi sinh con, các mẹ cần tâm đến quan hệ vợ chồng hơn

Tuy nhiên trong tình huống như vậy, mẹ trẻ vẫn không nên đánh mất đi bản thân và bỏ rơi nửa kia. Đứa trẻ hạnh phúc phải có bố mẹ viên mãn, do đó việc không quan tâm đến mối quan hệ vợ chồng sẽ vô tình làm tổn thương đến mặt trời tý hon. 

Nếu đã lâu mà vợ chồng chưa gần gũi với nhau thì hôm nay hãy thử một lần xem sao nhé. Chắc chắn sẽ có thêm nhiều niềm vui bất ngờ đấy!

Lỡ quên mất điểm C (clitoris)

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, để thụ hưởng cực khoái như ý, khoảng 97% chị em mong muốn có sự kích thích dù chỉ là một chút xíu clitoris.

Tiếc rằng đa phần các cặp quên đi sự kiện quan trọng này vì nghĩ rằng công đoạn hòa nhập sẽ giải quyết hết mọi chuyện. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, chỉ điểm clitoris cho đối phương chính là việc cần làm của chị em. 

Đổ lỗi cho việc sex gây đau đớn

Đau nơi vùng kín lúc sex là vấn đề gặp phải của nhiều chị em, điển hình như lúc sau sinh nở. Tình trạng này kéo dài rất dễ dẫn tới tình trạng suy giảm ham muốn, hai người thậm chí không còn gần gũi như trước.

Đổ lỗi cho việc sex gây đau đớn
Đổ lỗi cho việc sex gây đau đớn đôi khi sẽ khiến hai người không còn gần gũi được như trước

Áp dụng liệu pháp trị liệu hoặc động viên đối tác kiên nhẫn thực hiện chỉn chu công đoạn khúc dạo đầu và dùng thêm gel bôi trơn y tế để khắc phục tình trạng trên, nâng cao chất lượng cho cuộc yêu của hai người.

So sánh với người khác

Một số chị em thường tiết lộ với bạn bè về quá trình sinh hoạt thầm kín của hai vợ chồng. Việc so sánh thời gian cũng như số lần sẽ gây ra sự tổn thương, mặc cảm cho đối phương, dẫn tới việc “cuộc yêu” sau này không còn hoàn hảo nữa.

Số lần cũng như thời gian gần gũi cần phù hợp với nhu cầu riêng của mỗi người và cũng không có công thức chung nào dành cho tất cả. 

Đánh giá cao vai trò của sex

Thiếu trò giải trí hay không thoải mái lúc thực hành sex, chưa mang lại cảm giác thú vị cùng như khoái cảm có thể khiến nhiều người cảm thấy hụt hẫng. Tuy nhiên các cặp đôi không nên quá coi trọng điều đó nếu vẫn muốn cuộc yêu giữa hai người vẫn diễn ra êm đẹp.

Đánh giá cao vai trò của sex
Quá coi trọng vai trò của sex sẽ khiến cả hai dễ bị rạn nứt tình cảm

Bởi không ai là nghệ sĩ hoàn hảo trong từng chi tiết, giường ngủ không hẳn là sân khấu dành cho những thực nghiệm. Mọi thứ đều tùy thuộc vào phong độ thể lực, đam mê cũng như cá tính của người trong cuộc.

Vừa rồi là những lưu ý mà các nàng cần nên biết để không khiến cuộc yêu của hai người bị gián đoạn hoặc xảy ra một cách tệ hại. Theo dõi Cộng đồng làm đẹp để cập nhật thêm nhiều kiến thức phòng the thú vị khác nhé!

TIN LIÊN QUAN