Những món phụ kiện màu đỏ mà chị em nên chuẩn bị cho dịp Tết 

Nghe đọc bài

Bên cạnh váy áo ra thì chị em cũng đừng quên sắm 5 loại phụ kiện màu đỏ dưới đây để có thể sở hữu ngoại hình tươi mới, trẻ trung trong dịp Tết Nguyên đán 2024 sắp tới nhé!

Theo quan niệm, sắc đỏ được mọi người đánh giá là một trong những gam màu may mắn. Để tăng thêm không khí Tết truyền thống, đồng thời thu hút tài lộc cho bản thân, gia đình thì bạn có thể thêm vào bộ sưu tập phụ kiện của mình các món đồ màu đỏ sau đây:

Băng đô và phụ kiện tóc

Băng đô, các phụ kiện tóc màu đỏ là cách tuyệt vời để tạo điểm nhấn cho bộ trang phục của bạn. Chị em có thể chọn băng đô đơn giản hoặc thiết kế hoa văn phức tạp, bởi tất cả đều mang lại vẻ đẹp duyên dáng.

Ngoài ra, trong trang phục truyền thống của người Việt vào ngày Tết, việc thêm một chiếc băng đô với sắc đỏ sẽ làm nổi bật vẻ đẹp, mang lại sự may mắn và tài lộc cho chủ nhân. 

Băng đô và phụ kiện tóc
Băng đô và phụ kiện tóc sẽ tạo điểm nhấn cho bộ trang phục của bạn

Tất

Tất đỏ không chỉ mang lại sự ấm áp mà còn tăng thêm sự vui tươi, may mắn cho năm mới. Một đôi tất đỏ rất phù hợp với thời tiết se lạnh trong những ngày đầu năm, bởi nó giúp giữ ấm và tăng thêm nét ấn tượng của bộ trang phục. 

Bạn có thể chọn tất đỏ với những hoa văn truyền thống hoặc các mẫu tất sở hữu các hoạt tiết liên quan tới năm mới. Đôi tất đỏ sẽ tạo nên sự tương phản, làm nổi bật đôi chân trong bất kỳ sét đồ nào. 

Tất
Tất đỏ sẽ mang lại sự ấm áp mà còn tăng thêm sự vui tươi, may mắn cho năm mới

Túi xách

Túi xách đỏ là phụ kiện thời trang không thể thiếu vào mỗi dịp Tết. Item này sẽ tạo nên điểm nhấn nổi bật cho set đồ và tăng sự tự tin về ngoại hình. Bạn có thể chọn túi xách thiết kế họa tiết truyền thống hoặc kiểu dáng độc đáo để thể hiện cá tính. Dù dạo phố hay dự tiệc thì nó vẫn giúp phong cách của bạn thêm phần ấn tượng. 

Túi xách
Túi xách sẽ tạo nên điểm nhấn nổi bật cho set đồ của bạn

Giày dép

Đôi giày đỏ không chỉ là món phụ kiện thời gian ấn tượng mà còn đại diện của sự may mắn và thành công trong năm mới. Bạn có thể chọn giày cao gót, giày mũi nhọn hoặc giày thể thao đỏ tùy thuộc vào phong cách, sự thoải mái. 

Một đôi giày đỏ sẽ giúp bạn tăng thêm phần tự tin, trở nên cuốn hút cho những bước đi trong dịp Tết Nguyên đán. Đừng quên chọn lựa các set đồ phù hợp với màu sắc, kiểu dáng đôi giày để tạo nên sự hài hòa nhé!

Giày dép
Giày đỏ là đại diện của sự may mắn và thành công

Găng tay hoặc khăn quàng cổ

Găng tay hay khăn quàng cổ màu đỏ không chỉ tạo nên sự ấm áp mà còn đem lại vẻ đẹp truyền thống, mang đậm nét vui tươi, may mắn. Việc bổ sung thêm hai loại item này trong trang phục sẽ giúp bạn trông nổi bật và phong cách hơn vào ngày Tết. 

Găng tay hoặc khăn quàng cổ
Găng tay hoặc khăn quàng cổ màu đỏ mang đậm nét vui tươi, may mắn 

Trên đây là 5 item màu đỏ giúp phong cách của bạn tràn ngập không khí Tết. Với những món phụ kiện này, bạn sẽ dễ dàng sở hữu một bộ trang phục ấn tượng, mang đến nhiều niềm vui, may mắn trong dịp đầu năm mới!

TIN LIÊN QUAN