Những nốt ruồi tụ lộc, trời sinh may mắn hơn người, cuộc sống giàu sang, sung túc

Nghe đọc bài

Nếu bạn may mắn sở hữu được một trong các nốt ruồi dưới đây thì cuộc sống sẽ liên tục gặp may mắn, vận trình hanh thông, giàu có.

Nốt ruồi ở mũi

Nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở phần sống mũi thì chứng tỏ cuộc sống sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc trong tương lai, cả tình cảm lẫn tài chính khá thuận lợi và hanh thông. Chủ nhân sở hữu nốt ruồi trên mũi có số phận khá khác biệt, họ luôn được người khác che chở, bao bọc và chăm sóc nên không cần phải quá lo lắng, suy nghĩ nhiều cho tương lai.

Nốt ruồi ở mũi
Nốt ruồi ở mũi chứng tỏ chủ nhân sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc trong tương lai

Những người sở hữu nốt ruồi ở mũi thường biết nhìn xa trông rộng nên con đường sự nghiệp dễ dàng gặp may mắn, cuộc sống sung túc. Đặc biệt họ cũng là người tài giỏi, đứng trên vạn người, được mọi người xung quanh ngưỡng mộ, về già tiền bạc dư giả, hạnh phúc viên mãn.

Nốt ruồi ở vùng má

Nốt ruồi xuất hiện trên má trái chứng tỏ chủ nhân là người phụ nữ của xã hội, luôn biết cách phấn đấu, từ đó gặt hái được nhiều thành công trên con đường công danh, sự nghiệp. Nếu nốt ruồi ở bên má phải thì người phụ nữ này rất thích hợp để cánh mày râu lấy về làm vợ vì họ dành cả tâm huyết trong việc chăm sóc và lo lắng cho gia đình.

Nốt ruồi ở vùng má
Nốt ruồi ở vùng má phải chứng tỏ chủ nhân là người phụ nữ của gia đình

Phụ nữ xuất hiện nốt ruồi ở cằm là những người đam mê du lịch và rất tài trí trong việc kinh doanh. Nếu nốt ruồi nghiêng về phía bên phải thì chủ nhân có tư duy logic cùng khả năng ngoại giao vô cùng tốt. Ngược lại, nốt ruồi bên trái cằm sẽ đại diện cho người sống đơn giản, thẳng thắn và trung thực.

Nốt ruồi gần môi

Những ai sở hữu nốt ruồi ở gần miệng thường gặp nhiều niềm vui và may mắn. Họ luôn được người bên cạnh yêu thương và không quá bận tâm đến vấn đề cơm áo gạo tiền. Nếu nốt ruồi xuất hiện càng gần miệng thì con đường may mắn, tài lộc càng phú quý, giàu sang, cuộc sống hanh thông, viên mãn hơn người.

Nốt ruồi gần môi
Nốt ruồi gần môi chứng tỏ chủ nhân sẽ gặp nhiều niềm vui và may mắn

Đặc biệt, họ có quý nhân phù trợ nên làm gì cũng dễ dàng, thuận lợi, nhanh chóng thăng tiến. Những người này cũng được cho là khá đào hoa, con đường tình duyên nhờ vậy mà “xuôi chèo mát mái”, sớm tìm thấy ý trung nhân của đời mình, sống sung túc, hạnh phúc tới đầu bạc răng long, khiến mọi người phải ngưỡng mộ.

Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm*

TIN LIÊN QUAN