Những sản phẩm thiết yếu cho góc làm việc tại nhà

  Nghe đọc bài

  Nếu bạn muốn xây dựng một không gian làm việc chuyên nghiệp tại nhà những vẫn chưa biết nên mua vật dụng nào thì hãy tham khảo ngay các gợi ý dưới đây và cân nhắc chúng nhé!

  Mô hình làm việc ngay tại nhà ngày càng được yêu thích, ưa chuộng, nhiều người thường thích xây dựng một không gian làm việc thoải mái, tách biệt giữa đời sống cá nhân với công việc.

  Những sản phẩm thiết yếu cho góc làm việc tại nhà
  Trang bị những sản phẩm thiết yếu cho bàn làm việc để nâng cao hiệu suất

  Một trong những yếu tố tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp đó là chọn lựa thiết bị, phụ kiện phù hợp. Hãy cùng Cộng đồng làm đẹp tham khảo các sản phẩm dưới đây để setup một góc làm việc tại nhà tiện ích và hiệu quả cho mình nhé!

  Máy tính để bàn hoặc laptop

  Máy tính chính là thiết bị không thể thiếu trong quá trình setup góc làm việc tại nhà. Những yếu tố cần quan tâm khi mua máy tính như chip xử lý, kích thước màn hình, dung lượng lưu trữ,… người nào thường xuyên phải di chuyển nhiều thì nên chọn laptop thay cho máy tính để bàn.

  Máy tính để bàn hoặc laptop
  Người thường xuyên phải di chuyển nhiều thì nên chọn laptop thay cho máy tính

  Bàn làm việc nâng hạ chiều cao

  Không chỉ mang lại sự linh hoạt, bàn làm việc có thể nâng hạ độ cao còn giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi làm việc trong khoảng thời gian dài, tránh gặp phải tình trạng đau, nhức mỏi vùng lưng do ngồi lâu.

  Bàn làm việc nâng hạ chiều cao
  Bàn làm việc có thể nâng hạ chiều cao giúp hạn chế nhức mỏi lưng

  Ghế làm việc

  Chọn lựa 1 chiếc ghế làm việc tốt không chỉ giúp mang lại một chỗ ngồi thoải mái mà còn tạo cảm giác mát mẻ cho người dùng. Những yếu tố cần quan tâm khi mua ghế bao gồm chất liệu sản xuất, khả năng tùy chỉnh dáng phù hợp với cơ thể từng người.

  Ghế làm việc
  Ghế làm việc chất lượng sẽ tạo cảm giác thoải mái, mát mẻ cho người dùng

  Màn hình máy tính

  Nếu bạn cần thêm không gian để làm việc, trang bị một màn hình là giải pháp hiệu quả nhất, kể cả những ai đang sử dụng laptop hoặc máy tính để bàn.

  Với một chiếc màn hình lớn, người dùng có thể theo dõi các thông tin cùng lúc trên nhiều cửa sổ làm việc. Đồng thời, bạn cũng sẽ dễ dàng thực hiện nhiều tác vụ, nâng cao hiệu năng khi làm việc.

  Màn hình máy tính
  Màn hình máy tính lớn giúp tăng hiệu quả công việc

  Giá treo màn hình

  Nếu không gian phòng làm việc hạn hẹp, bạn có thể gắn giá treo màn hình thay cho chân đế thông thường. Khi đó, khoảng trống dưới màn hình sẽ được tiết kiệm để bố trí những phụ kiện khác.

  Một số loại chân đế còn có thể xoay góc, tinh chỉnh độ cao để phù hợp với các cách bố trí khác nhau.

  Giá treo màn hình
  Giá treo màn hình giúp tiết kiệm không gian trên bàn làm việc

  Hub chia cổng kết nối

  Nhằm đảm bảo độ mỏng đẹp, nhiều laptop hiện nay đã được nhà sản xuất loại bỏ cổng kết nối quan trọng, nhất là những thiết bị của Apple như Macbook Air.

  Khi làm việc tại nhà, chúng ta thường kết nối với chuột, bàn phím, ổ cứng và màn hình. Vì vậy, thiết bị chia cổng (Hub) chính là giải pháp giúp bạn khắc phục tình trạng trên.

  Hub chia cổng kết nối
  Cổng Hub giúp kết nối với nhiều thiết bị cùng lúc

  Bàn phím không dây

  Chiếc bàn phím chất lượng cao sẽ giúp tăng tốc độ gõ và tạo cảm giác gõ phím dễ chịu, đặc biệt với những ai cần phải nhập liệu trong một khoảng thời gian dài.

  Bàn phím không dây
  Bàn phím không dây chất lượng sẽ giúp tăng tốc độ gõ

  Chuột không dây

  Cũng giống như bàn phím, việc sử dụng chuột có ngoại hình phù hợp sẽ giúp tăng hiệu quả làm việc. Bên cạnh đó, các mẫu chuột chơi game hoặc công thái học còn làm giảm tình trạng mỏi cổ tay khi sử dụng trong khoảng thời gian dài.

  Chuột không dây
  Chuột không dây giúp giảm tình trạng mỏi cổ tay khi sử dụng

  Tai nghe

  Dùng tai nghe sẽ giúp bạn có một không gian riêng tư khi làm việc, tránh làm phiền đến những người xung quanh. Tùy theo nhu cầu mỗi người mà chúng ta chọn lựa tai nghe không dây hoặc loại nhét tai hay chụp tai.

  Tai nghe
  Tai nghe giúp bạn có một không gian riêng tư khi làm việc

  Đèn treo màn hình

  Nếu bạn thường xuyên làm việc vào ban đêm hoặc trong không gian tối, trang bị đèn treo màn hình sẽ giúp bảo vệ mắt một cách hiệu quả, đồng thời dễ dàng thao tác với chuột và bàn phím hơn. 

  Đèn treo màn hình
  Đèn treo màn hình giúp bảo vệ mắt một cách hiệu quả

  Hiện nay, nhiều mẫu đèn leb có các chế độ chỉnh sáng khác nhau, loại đèn này nổi bật với khả năng chiếu sáng tốt hơn đèn để bàn thông thường. Những sản phẩm chân đế nhẹ và nhỏ giúp giữ cân bằng mỗi khi đặt lên màn hình máy tính.

  TIN LIÊN QUAN