NSƯT Mỹ Uyên trẻ trung, gợi cảm ở tuổi 48 nhờ chăm chỉ luyện tập yoga

Nghe đọc bài

Mặc dù đã gần 50 tuổi nhưng NSƯT Mỹ Uyên vẫn trông rất trẻ trung và gợi cảm nhờ chăm chỉ luyện tập thể dục, yoga để cơ thể và tinh thần luôn khỏe mạnh. 

NSƯT Mỹ Uyên từng chia sẻ, chị đã luyện tập hatha yoga từ 3 – 4 buổi mỗi tuần. Bộ môn này kết hợp các tư thế, kỹ thuật thở và thiền, thời gian tập khoảng 1 tiếng với những bài căn bản như căng và giãn cơ, chào mặt trời, chào mặt trăng, yoga vận động, ấn Rudra Mudra,…

Mỹ Uyên chăm chỉ luyện tập yoga để cơ thể thêm khỏe mạnh, các động tác giúp nghệ sĩ giảm chứng đau vai, cổ, gáy khiến chị mất ngủ thường xuyên. Khi tập luyện, chị cảm nhận máu được lưu thông dễ dàng, hệ tiêu hóa cũng cải thiện đáng kể.

Là người điều hành Nhà hát kịch Sân khấu Nhỏ 5B nên NSƯT Mỹ Uyên chịu rất nhiều áp lực công việc, thường xuyên bị stress. Việc tập yoga cũng giúp chị giảm stress một cách hữu hiệu, xua tan đi những suy nghĩ tiêu cực bên trong. 

Trong cuộc sống hoặc khi diễn xuất, nghệ sĩ thường gặp nhiều tình huống bất ngờ như té ngã, trượt chân,… Theo Mỹ Uyên, người chăm chỉ luyện tập yoga sẽ có cơ thể mềm mại, dẻo dai, phản ứng nhanh hơn.

NSƯT Mỹ Uyên còn chia sẻ thêm, việc tập luyện yoga cũng rất dễ dàng và tiện lợi. Mỗi khi đi diễn hay ghi hình ở xa, chị thường mang theo thảm tập bên mình. Hệ quay xong là chị lại về phòng vừa tập yoga, vừa đọc kịch bản cảnh quay của ngày hôm sau.

Bên cạnh yoga thì NSƯT Mỹ Uyên còn thường xuyên tập thể dục, đạp xe, đi bộ,… Nghệ sĩ tập luyện để duy trì 1 cơ thể và tinh thần mạnh khỏe hơn là chạy theo việc tìm cách níu giữ nhan sắc vì chị cho rằng tinh thần tốt thì thần sắc sẽ tỏa sáng.

Nhờ chăm chỉ tập luyện nên NSƯT Mỹ Uyên ở tuổi ngoài 48 vẫn trông gợi cảm, tự tin khoe dáng bằng nhiều loại trang phục ưa thích, bao gồm đồ bơi. 

Là người đứng đầu của 1 đơn vị sân khấu xã hội, NSƯT đòi hỏi bản thân luôn mạnh mẽ, vững chãi. Khoảng thời gian này, tình hình tại Nhà hát kịch Sân khấu Nhỏ 5B có phần khởi sắc, các vở kịch thiếu nhi như: Bộ lạc nanh trắng, Đại náo long cung,… thu rất nhiều khán giả.

Trái với hình ảnh bà bầu trên sân khấu “hét ra lửa”, Mỹ Uyên đời thường trông rất đằm thắm, mặn mà. Khi yêu, chị cũng rất lãng mạn, bay bổng, thường “đâm đầu yêu”. Và ở cái tuổi không còn trẻ thì chị đã mở lòng với tất cả mối duyên. 

TIN LIÊN QUAN