Nữ diễn viên từng được đem đi “rao bán” khắp nơi giờ là nàng dâu bất ổn nhất trên màn ảnh VTV

Nghe đọc bài

Nữ diễn viên Kim Oanh đã trải lòng về vai diễn của mình trong bộ phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc.

Là một trong những mỹ nhân thế hệ mới xuất hiện trên màn ảnh VTV, nữ diễn viên Kim Oanh đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc qua hàng loạt vai diễn trong các dự án như: Thương Nắng Ngày Về, Những Cô Gái Trong Thành Phố,… Mới đây, cô nàng lại tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi đảm nhận vai chính của bộ phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc.

Nữ diễn viên Kim Oanh
Diễn viên Kim Oanh đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc qua hàng loạt vai diễn

Tình tiết trong bộ phim chuyển biến liên tục với rất nhiều bi kịch ập tới nhân vật Son khiến khán giả vô cùng bức xúc. Không ít người cho rằng đạo diễn và biên kịch cần đổi tên phim bởi nội dung tiêu cực, xem hoài nhưng vẫn chưa thấy hạnh phúc giống như quảng cáo.

Bên cạnh đó, một số cư dân mạng cũng cho rằng dù Son có nhà chồng “hãm hết phần thiên hạ” đi nữa, thì việc cô liên tục dính phải rắc rối cũng xuất phát từ chính bản tính nhiệt tình không đúng chỗ, đúng lúc gây ra nhiều hiểu lầm.

Chia sẻ về vai diễn Son, Kim oanh cho biết bản thân có sự đồng cảm với nhân vật khi phải cam chịu, nhẫn nhục và bị chèn ép. Tuy nhiên, những diễn biến tiếp theo Son sẽ vùng lên mạnh mẽ bởi “con giun xéo lắm cũng quằn”.

Vai diễn Son
vai diễn Son của Kim Oanh đã để lại nhiều luồng ý kiến cho khán giả

Một trong những tình huống gây ra tranh cãi nhất của Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc đó chính là khoảnh khắc cả nhà Đạt nhầm tưởng Son bị ung thư nên đồng loạt “quay xe” ân cần với cô. Cụ thể, vợ chồng Danh xông xáo làm hết việc nhà, còn Đạt dậy sớm hầm gà cho vợ, bố chồng thì đưa cả sổ đỏ để con dâu chữa bệnh.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc
Ở độ tuổi 30, Kim Oanh khá hài lòng với cuộc sống độc thân

Trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng sự thay đổi này mang tính khiên cưỡng vì mọi thứ đều diễn ra quá nhanh. Dưới góc nhìn của Kim Oanh thì cô nàng khẳng định ở đâu đó xung quanh chúng ta vẫn còn những người phụ nữ giống như Son, gặp phải tình huống giống với nhân vật, chỉ là chúng ta không biết được hoàn cảnh thật sự về họ mà thôi.

Bên cạnh đó, cô nàng cũng cho rằng bộ phim chỉ dài 45 tập nên trong quá trình lên sóng sẽ xuất hiện thêm một vài tình huống khiên cưỡng nhưng đều có thể chấp nhận được.

Kim Oanh cho biết, bản thân có cơ hội diễn xuất dạng vai này nên thích ứng rất nhanh, kinh nghiệm hơn trước khi bước vào đời sống hôn nhân, do đó cô không cảm thấy run chút nào. Chuyện tình cảm cũng chẳng thể nói trước được, lúc yêu người ta sẽ hiền lành, yêu chiều nhưng cuộc sống hôn nhân đôi khi xuất hiện nhiều mệt mỏi, lúc ấy cả hai mới dần bộc lộ những tính cách không tốt.

Kim Oanh xinh đẹp
Kim Oanh càng càng xinh đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống

Hiện tại, Kim Oanh cũng đã chuyển vào TPHCM sinh sống nhưng công việc tại Hà Nội vẫn rất nhiều nên cô hay thường xuyên di chuyển giữa 2 nơi. Ở độ tuổi 30, người đẹp khá hài lòng với cuộc sống độc thân, cũng chính do điều này mà đôi vợ chồng Nhã Phương – Trường Giang hay đem “rao bán” khắp nơi.

Tuy nhiên, nữ diễn viên tin rằng tất cả đều là cơ duyên, hiện tại cô không quá quan tâm nhiều tới vấn đề tình cảm dù cho trước đó có vội vàng và lo lắng.

TIN LIÊN QUAN