Ông lớn phòng tập thể hình cùng LOTTE Mart cùng đồng hành mang đến những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng

Nghe đọc bài

LOTTE Mart đã kết hợp cùng nhiều đối tác khác nhằm mang đến nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng trong dịp lễ 30/4 và 1/5 này.

LOTTE Mart đã hợp tác cùng chuỗi phòng tập luyện thể dục thể hình California Fitness & Yoga nhằm thực hiện chương trình bốc thăm trúng thưởng có quy mô lớn trong dịp nghỉ lễ dài ngày trong năm nay. 

Theo đó, từ ngày 19/4 – 02/05, khách hàng thành viên đến mua sắm tại các siêu thị của LOTTE Mart Nam Sài Gòn, Tân Bình, Gò Vấp và Phú Thọ khi phát sinh hóa đơn từ 400 nghìn đồng trở lên sẽ được nhận ngay phiếu bốc thăm may mắn có cơ hội trúng nhiều giải thưởng hấp dẫn, bao gồm combo voucher luyện tập lên tới 12 tháng ở chuỗi phòng tập California Fitness & Yoga cùng voucher trải nghiệm 6 buổi tập giảm mỡ bằng công nghệ cao Hypoxi.

Bên cạnh đó, từ 05/04 – 31/7, khách hàng khi mua sắm tại LOTTE Mart Nam Sài Gòn, Tân Bình, Gò Vấp, Phú Thọ, Ba Đình và Cầu Giấy có phát sinh hóa đơn từ 400 nghìn đồng thì sẽ nhận ngay combo voucher 21 ngày tập luyện ở California Fitness & Yoga cùng 1 buổi tập giảm mỡ bằng công nghệ cao Hypoxi.

Lotte Mart tung ưu đãi nhân đại lễ 2
LOTTE Mart kết hợp cùng chuỗi phòng tập California Fitness & Yoga mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn trong dịp lễ 30/4 và 1/5

Đại diện LOTTE Mart cho biết, chương trình ưu đãi lần này nhằm tri ân khách hàng đã luôn đồng hành cùng thương hiệu trong suốt thời gian vừa qua. Thông qua hoạt động lần này, LOTTE Mart mong rằng khách hàng có thể nâng cấp chất lượng cuộc sống bằng những giải pháp chăm sóc sức khỏe đẳng cấp từ California Fitness & Yoga.

Chia sẻ về sự hợp tác giữa 2 thương hiệu, đại diện LOTTE Mart cho biết rằng California Fitness & Yoga hiện đang sở hữu 37 phòng tập đạt chuẩn quốc tế trên cả nước cùng hơn 15 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam nên có thể đáp ứng tốt mong muốn giúp khách hàng tiếp cận với phong cách sống hiện đại và ngày càng lành mạnh hơn của LOTTE Mart.

Ngoài ra, Hypoxi chính là phương pháp tập luyện nhẹ nhàng, có khả năng đem lại hiệu quả giảm mỡ gấp 3 lần so với những cách tập luyện truyền thống khác nhờ sử dụng lực nén và hút chân không tiên tiến, kèm theo chế độ dinh dưỡng lành mạnh sẽ giúp kích hoạt cơ chế đốt cháy mỡ bụng, hông, mông, đùi,… thật nhẹ nhàng, hoàn toàn tự nhiên. 

Lotte Mart tung ưu đãi nhân đại lễ
Vô vàn ưu đãi dành cho khách hàng thành viên khi đến mua sắm tại LOTTE Mart từ ngày 19/04 – 02/05

Bên cạnh việc kết hợp cùng nhiều đối tác khác, LOTTE Mart cũng triển khai chương trình “Ưu đãi tưng bừng, đón mừng đại lễ” nhằm mang lại hàng loạt quà tặng giá trị dành riêng cho khách hàng. Cụ thể, từ 19/04 – 02/05, với hóa đơn từ 1 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận được những voucher hấp dẫn tại các gian hàng, thương hiệu nằm bên ngoài khu vực tự chọn của LOTTE Mart.

Đóng vai trò là một trong những thương hiệu bán lẻ đến từ xứ sở kim chi được nhiều người yêu thích tại Việt Nam, LOTTE Mart vẫn đang không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ để mang lại nguồn thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng. 

Không những thế, LOTTE Mart còn mang đến nhiều chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng thành viên đã luôn tin tưởng, chọn lựa chuỗi siêu thị này trong suốt thời gian vừa qua.

TIN LIÊN QUAN