Phụ nữ khí chất hơn khi chuộng 3 kiểu tóc này, ai nhìn vào cũng “say nắng”

  Nghe đọc bài

  Muốn tăng khí chất, nàng hãy áp dụng ngay 3 kiểu tóc cực đơn giản này để hoàn thiện diện mạo của bản thân. 

  Có thể bạn không biết, kiểu tóc đẹp và khí chất chính là “đôi bạn thân”. Nếu như nàng tìm được một style tóc phù hợp với dung mạo, bạn cũng có thể nâng tầm vẻ ngoài để thêm phần cuốn hút, xinh xắn hơn. Và với những ai đang muốn cải thiện nhan sắc lẫn khí chất, 3 kiểu tóc đơn giản sau đây sẽ là gợi ý dành cho bạn:

  Tóc ngang vai uốn lơi không mái

  Theo đuổi phong cách trong sáng và nhã nhặn, chị em sở hữu mái tóc ngang vai có thể ưu tiên kết thân cùng kiểu tóc uốn xoăn lơi nhẹ nhàng ở phần đuôi tóc. Không cần để mái, chỉ cần rẽ lệch ngôi, styel này đủ giúp chị em trông trẻ trung, năng động hơn, đồng thời khả năng “hack” ngũ quan đường nét gương mặt thêm thanh tú. 

  Bạn có thể dùng máy uốn tóc để tạo thành hình vòng cung thưa hình chữ S hay chỉ cần làm xoăn nhẹ phần đuôi đã đủ độ xinh đẹp rồi đấy. 

  Việc rẽ ngôi mái lệch sẽ giúp gương mặt thon gọn, thanh thoát hơn1
  Việc rẽ ngôi mái lệch sẽ giúp gương mặt thon gọn, thanh thoát hơn

  Tóc uốn xoăn kiểu Pháp

  Một kiểu tóc khác giúp chị em nâng tầm khí chất chính là tóc uốn xoăn kiểu Pháp. Style này có độ xoăn “mạnh mẽ” hơn và có thể uốn ở phần gần sát chân tóc. Đây cũng chính là kiểu tóc “cứu tinh” dành cho chị em sở hữu mái tóc mỏng. 

  Các nàng mặt tròn hay mặt dài đều có thể kết thân cùng với kiểu tóc này, chỉ đơn giản bằng cách rẽ ngôi giữa và để tóc xõa thật tự nhiên sang hai bên là đủ trông như nữ thần rồi. Chưa kể, việc rẽ ngôi cũng chính là cách “hack” mặt nhỏ thon gọn, thanh thoát hơn, cộng thêm vẻ đẹp sang chảnh cho chủ nhân nữa nhé. 

  Tóc uốn xoăn kiểu Pháp dù nàng xõa hay buộc đều giúp gương mặt thêm phần xinh đẹp, cuốn hút hơn2
  Tóc uốn xoăn kiểu Pháp dù nàng xõa hay buộc đều giúp gương mặt thêm phần xinh đẹp, cuốn hút hơn
  Để visual thêm phần cuốn hút, chị em có thể học theo các quý cô nước Pháp cắt mái thưa hoặc mái bay và uống phồng cho phần tóc này3
  Để visual thêm phần cuốn hút, nàng có thể học theo các quý cô nước Pháp cắt mái thưa hay mái bay và uống phồng cho phần tóc này

  Tóc mái bằng uốn xoăn chữ C

  Vừa trẻ trung, thời trang lại cực kỳ Hàn Quốc, giúp chị em thăng hạng nhan sắc chính là kiểu tóc mái bằng uốn chữ C. Đặc biệt, với phụ nữ sở hữu khuôn mặt dài, có phần thái dương hóp và gò má nhô cao, sự kết hợp hoàn hảo giữ mái ngố với phần đuôi tóc uốn xoăn nhẹ sẽ giúp bạn đạt được tối đa hiệu quả. Đồng thời, có thể giấu nhẹm sự hốc hác của dung mạo. Nhờ đó, nàng nhanh chóng sở hữu dung mạo trẻ trung, xinh đẹp. 

  Nàng nên cắt mái qua chân mày, để mang đến vẻ đẹp thanh thoát, đáng yêu hơn4
  Nàng nên cắt mái qua chân mày, để mang đến vẻ đẹp thanh thoát, đáng yêu hơn
  Tùy vào sở thích mà nàng có thể cắt mái bằng dày hay lưa thưa vài sợi, để dung mạo thêm phần hài hòa hơn nhé5
  Tùy vào sở thích mà nàng có thể cắt mái bằng dày hay lưa thưa vài sợi, để dung mạo thêm phần hài hòa hơn

  Hy vọng qua những chia sẻ trên, nàng có thể tìm được một kiểu tóc phù hợp với dung mạo để thêm phần xinh xắn, rạng ngời và khí chất hơn nhé.

  TIN LIÊN QUAN