Phun mày ở Sóc Trăng – Địa chỉ nào cho kết quả TỐT nhất?

  Nghe đọc bài

  Bạn muốn phun mày ở Sóc Trăng nhưng chưa tìm được nơi nào có thể an tâm thực hiện. Thì đừng bỏ qua gợi ý dưới đây của Cộng Đồng Làm Đẹp. Chắc chắn sẽ giúp  bạn có được những thông tin hữu ích để cải thiện lại đôi chân mày của mình.

  Có phải bạn đang tự ti về lông mày thưa, ngắn, nhạt. Hoặc đã thử mọi cách trang điểm nhưng vẫn không khả quan. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không tìm hiểu ngay về phương pháp phun mày tự nhiên. Để nhanh chóng lấy lại được sự tự tin và biết đâu còn giúp cải “vận phong thủy” cho khuôn mặt của mình. Nhưng đâu là địa chỉ an toàn uy tín khi phun mày?

  Phun mày ở Sóc Trăng – Địa chỉ nào cho kết quả tốt nhất?

  Một trong số địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá tốt về phương pháp hiện đại, công nghệ tiên tiên và đội ngũ kinh nghiệm đó chính là Diva Spa Sóc Trăng. Tại đây bạn chắc chắn sẽ có được kết quả như ý nhờ những ưu điểm vượt trội mà địa chỉ này mang lại.

  Phun môi Collagen tại DIVA Spa
  Phun mày ở Sóc Trăng – Địa chỉ nào cho kết quả tốt nhất?

  Áp dụng những phương pháp hiện đại nhất

  Phun mày ở Sóc Trăng tại Diva Spa bạn sẽ được áp dụng các phương pháp hiện đại nhất hiện nay.

  • Phun mày tán bột: Đây là phương pháp sử dụng kỹ thuật vi chạm kết hợp với 100% bột tự nhiên để tạo nên một dáng chân mày tự nhiên, mềm mại vô cùng. Với kỹ thuật này sẽ khó ai nhận ra bạn đã thực hiện phun mày, bởi dáng mày mềm mại và thanh thoát.
  • Phun mày tạo hạt: Kỹ thuật này sẽ dùng đầu kim thông minh siêu nhỏ để định hình dáng lông mày. Sau đó sẽ tạo hạt ngẫu nhiên đan xen cùng lỗ chân lông. Tạo nên màu sắc đậm nhạt giống như lông mày thật của bạn.
  • Phun mày Ombre: Đây là một kỹ thuật tiên tiến nhất hiện này, mà không phải khi phun mày ở Sóc Trăng tại địa chỉ nào bạn cũng được áp dụng. Kỹ thuật này thực hiện vô cùng tinh xảo với độ đậm nhạt tinh tế hết sức tự nhiên.

  Áp dụng quy trình khoa học và an toàn nhất

  Áp dụng quy trình khoa học và an toàn nhất
  Áp dụng quy trình khoa học và an toàn nhất
  • Tư vấn màu sắc và dáng lông mày phù hợp theo khuôn mặt: Khách hàng được thăm khám sơ bộ, kiểm tra tình trạng mày và tư vấn kiểu dáng, màu sắc phù hợp
  • Vệ sinh trước khi thực hiện: Chuyên viên thẩm mỹ tiến hành vệ sinh mày sạch sẽ trước khi thực hiện thủ thuật.
  • Tiến hành ủ tê để giúp khách hàng dễ chịu: Thực hiện ủ tê bằng thuốc chuyên dụng an toàn giúp khách hàng dễ chịu trong quá trình phun.
  • Tạo hình và thiết kế lông mày phù hợp: Tạo hình cặp lông mày đẹp và hài hòa với khuôn mặt theo tỷ lệ vàng đáp ứng mong muốn của khách hàng.
  • Thực hiện tạo dáng theo lựa chọn của khách hàng: Khi bạn đã lựa chọn dáng mày theo mong muốn và phù hợp với khuôn mặt của mình thì bác sĩ sẽ tạo dáng theo lựa chọn này bằng các phương pháp hiện đại.
  • Hướng dẫn chăm sóc sau khi thực hiện phun mày ở Sóc Trăng: Bác sĩ thẩm mỹ hướng dẫn cách chăm sóc, dưỡng mày hiệu quả tại nhà sau khi phun.

  Với tư vấn về việc lựa chọn địa chỉ phun mày ở Sóc Trăng trên đây chắc chắn bạn sẽ tìm được đúng nơi để thực hiện an toàn. Chúc bạn sớm có đôi lông mày xinh và tự tin hơn nhé.

  TIN LIÊN QUAN