Quảng cáo ngân hàng của Thái Lan khiến khán giả không thể rời mắt

Nghe đọc bài

Một đoạn video quảng cáo ngân hàng tại Thái Lan đã khiến cộng đồng mạng chấm 10 điểm bởi ý tưởng độc lạ, dường như rất khó “đụng hàng”.

Quảng cáo do Thái Lan sản xuất luôn nổi tiếng với những video độc lạ, nhiều lần khiến cộng đồng mạng nhiều lần ngỡ ngàng cho tới ngơ ngác. Vừa qua, một đoạn quảng cáo ngân hàng tại xứ sở Chùa Vàng đã thu hút rất nhiều lượt xem nhờ sự sáng tạo, độc đáo.

Video quảng cáo của Thái Lan luôn khiến người xem từ bất ngờ này đến bất ngờ khác

Mặc dù là quảng cáo về lĩnh vực ngân hàng nhưng phần nội dung lại chính là câu chuyện thiên về vấn đề cột dây thun cho những túi thực phẩm với bối cảnh tại một khu chợ. Khi xem clip này, người xem sẽ há hốc mồm bởi nó khiến chúng ta phải bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Quảng cáo Thái Lan

Quảng cáo Thái Lan

Quảng cáo Thái Lan 3
Bí quyết cột dây thun đỉnh cao trong video quảng cáo

Câu chuyện cột dây thun cho túi thức ăn và việc mở tài khoản ngân hàng tưởng chừng như chẳng liên quan gì đến nhau. Tuy nhiên, trong quảng cáo này lại vô cùng hợp lý. Điểm nhấn trong video đó chính là người nước ngoài cũng mong muốn học được bí quyết cột dây thun đỉnh cao từ người bán hàng. 

Đoạn cuối của video là một pha bẻ cua cực gắt khiến người xem “há hốc mồm” vì ngạc nhiên. Nếu không xem hết đoạn kết thì bạn khó có thể nhận ra video này được sản xuất với mục đích quảng cáo, kêu gọi mở tài khoản ngân hàng. 

Quảng cáo Thái Lan 5
Người xem phải theo dõi đến cuối video mới biết đây là video quảng cáo ngân hàng

Bên dưới video, nhiều người không khỏi thích thú trước ý tưởng độc lạ nhưng lại cực “cuốn” của chiếc quảng cáo cũng như dành nhiều lời khen cho người nghĩ ra được ý tưởng mới mẻ và cuốn hút này. 

TIN LIÊN QUAN