Quyền Linh ngỡ ngàng trước trai hai đời vợ muốn tìm bạn gái còn trinh tiết

Nghe đọc bài

Ở tập mới nhất trong chương trình Bạn muốn hẹn hò, 2 MC Ngọc Lan và Quyền Linh đã gặp 1 ca cực khó khi mai mối cho người đàn ông 52 tuổi, đã qua hai đời vợ nhưng lại thẳng thắn yêu cầu nửa kia phải còn trinh tiết.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò bước qua tập 871 lên sóng cùng Ngọc Lan và Quyền Linh. Lần này 2 MC đã mai mối cho khách mời là anh Nguyên Thanh Dũng (52 tuổi) với Chiêm Trần Hoàng Dung (40 tuổi) đều sinh sống, làm việc tại TP.HCM.

Bạn muốn hẹn hò tập 871
Nhân vật khách mời đã 2 lần ly hôn đưa ra tiêu chí chọn vợ phải còn “trong trắng”

Theo như chia sẻ thì đàng trai từng sinh sống tại Mỹ thời gian dài, thỉnh thoảng vẫn qua Mỹ vì vẫn còn nhà cửa ở bên đó. Tham gia chương trình, Thanh Dũng cho biết, bản thân muốn tìm người để lập gia đình cho ba mẹ vui.

Với chia sẻ trên, Quyền Linh bắt bẻ “Lập gia đình cho ba mẹ vui thì anh có vui không?”. Đáp lại lời, Thanh Dũng vội nói là tìm cho bản thân trước. Người đàn ông cũng thẳng thắn rằng mình đã ly hôn 2 lần, có 2 con đang sinh sống cùng mẹ tại Mỹ. 

Thanh Dũng trong chương trình Bạn muốn hẹn hò
Thanh Dũng cho biết bản thân muốn tìm vợ để kết hôn cho ba mẹ vui

Anh nêu tiêu chí người bạn đời rằng, chuyện ly hôn không ai muốn nhưng cuộc đời đôi khi phải chấp nhận. Bản thân anh muốn tìm kiếm người bạn đời coi mình là số 1, họ phải nghiêm túc trong vấn đề hôn nhân, chưa dang dở mối tình nào. Nếu từng lập gia đình và ly hôn thì cũng không được. 

Ngoài ra, Thanh Dũng cũng nói thêm là muốn người ta trong lòng chỉ có mình anh, không so sánh với bất cứ gì cả. Và đặc biệt, cô gái ấy phải còn trong trắng, còn “con gái”. 

Nghe tới đây, Ngọc lan và Quyền Linh cũng chỉ biết nhìn nhau ngán ngẩm. Tiếp đó, nữ MC sang trò chuyện cùng đàng gái và hỏi thẳng chuyện trinh tiết. Lúc này Hoàng Dung cũng thành thật cho biết rằng bản thân “không còn”.

Hoàng Dung trong Bạn muốn hẹn hò
Hoàng Dung là hướng dẫn viên du lịch

Hoàng Dung chia sẻ, cô từng trải qua 3 mối tình. Mặc dù làm nghề hướng dẫn viên đi nhiều nơi, gặp gỡ rất nhiều người nhưng vẫn chưa tìm thấy được nửa kia để kết hôn vì còn thích vui chơi. Lúc ấy cô nàng cũng chỉ nghĩ mình còn trẻ nên cứ thực hiện ước mơ của bản thân trước rồi mới tính đến chuyện lập gia đình.

Sau những chia sẻ, 2 MC đánh giá đây là “ca khó” cho chương trình và tiến hành mở rào để khách mời trực tiếp gặp nhau. Lúc trò chuyện, Thanh Dũng nói rằng trước đây bản thân sống khá đơn giản nhưng do cuộc sống đưa đẩy khiến anh bị tự ti, ám ảnh nhiều. 

Cưới vợ còn trong trắng
Thanh Dũng muốn tìm vợ còn “con gái” để cảm thấy yên tâm trong cuộc sống

Về phía Hoàng Dung, cô cũng cho biết đây là lần đầu cô nghe tiêu chí đặc biệt từ người đã từng đổ vỡ trong hôn nhân. Cô bày tỏ sự thấu hiểu đối phương đã có nhiều ám ảnh và mỗi người sẽ có duyên phận khác nhau.

Hoàng Dung cũng thẳng thắn nói rằng, ngày xưa khi còn đi học, chuyện trinh tiết rất quan trọng vì cô cũng thuộc kiểu người bảo thủ. Sau này đi làm công việc về du lịch, đi đây đi đó nên lối tư duy, suy nghĩ cũng thay đổi dần. Cô nàng còn nhấn mạnh, hai người thật sự yêu nhau mới quan trọng.

Đáp lại lời cô gái, Thanh Dũng giãi bày về lý do bản thân đưa ra tiêu chí chọn vợ của mình. Anh cho biết, bản thân bị ám ảnh vấn đề tình cảm nhiều quá rồi nên muốn kiếm 1 người vợ và đi tới hôn nhân, sau này người ấy ở Mỹ hay Việt nam cũng đều được. Quan trọng nhất là đối phương chưa từng quan hệ để mình cảm thấy yên tâm trong cuộc sống.

Tiêu chí tìm vợ khó đỡ của khách mời
Dù không tiến xa hơn nhưng hai người vẫn bày tỏ mong muốn được làm bạn sau chương trình

Nhận thấy không thể tiếp tục cuộc mai mối nên Quyền Linh đã kết thúc cuộc trò chuyện. Quyền Linh cũng nói rằng trên chương trình có ai cùng quan điểm với anh Dũng thì liên hệ với chương trình, chứ bây giờ khó lắm. 

Chương trình kết thúc khi cả 2 khách mời bắt tay bày tỏ mong muốn làm bạn trong tương lai. Dù không mai mối được nhưng cuộc gặp gỡ này đã mang tới nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cho người xem.

TIN LIÊN QUAN