Sinh con vào 6 ngày Âm lịch này sẽ lanh lợi, thông minh vượt trội

Nghe đọc bài

Những đứa trẻ sinh vào các ngày Âm lịch sau đây được cho là thông minh, tài giỏi và có nhiều triển vọng sau này.

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều muốn con cái sẽ được thành công và hạnh phúc trong tương lai đúng không nào? Những ngày âm lịch sau đây được cho là rất thích hợp để sinh con vì trẻ thường thông minh, tài giỏi, có nhiều triển vọng sau này.

Ngày mùng 8 và 19 Âm lịch

Theo tử vi, những trẻ sinh vào ngày mùng 8 và 10 Âm lịch được xem là may mắn, gặp quý nhân phù trợ. Chúng có sức khỏe vô cùng tốt, ít đau ốm, bệnh tật kể từ lúc còn nhỏ.

Khi lớn lên, những đứa trẻ này thường có ngoại hình nổi bật cùng khối óc thông minh hơn so với người khác. Dù xuất thân trong gia đình không mấy khá giả nhưng họ vẫn luôn nỗ lực để đạt được thành công.

Ngày mùng 8 và 19 Âm lịch
Trẻ sinh ngày mùng 8 và 19 Âm lịch có ngoại hình nổi bật cùng khối óc thông minh hơn người

Người sinh vào ngày mùng 8 và 19 Âm lịch cũng được cho là có tính cách tốt bụng, hào phóng, biết cách quan tâm tới bạn bè cùng những người xung quanh.

Tới khi trưởng thành, vận mệnh của những đứa trẻ này sẽ tỏa sáng. Họ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, hay giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, hiếu thuận cha mẹ. 

Có thể nói rằng, gia đình có con sinh vào ngày mùng 8 và 19 Âm lịch sẽ nhận được rất nhiều phước lành kể từ khi những em bé này sinh ra.

Ngày 11 và 16 Âm lịch

Theo tử vi thì trẻ sinh vào ngày 11 và 16 Âm lịch được xem là mang trên người nhiều phúc khí ngay từ lúc còn nhỏ. Chúng khá thông minh, lanh lợi và có một sức khỏe tốt.

Những đứa trẻ này thường yêu thường bố mẹ, biết cách quan tâm tới anh chị em trong gia đình. Tính cách họ khá hiền lành, ấm áp, biết cách đối xử chân thành với mọi người, điều này giúp họ có nhiều bạn bè.

Ngày 11 và 16 Âm lịch
Trẻ sinh ngày 11 và 16 Âm lịch khá thông minh, lanh lợi và có một sức khỏe tốt

Khi trưởng thành, những người này thường gặp nhiều phúc lộc, ít tai ương nhờ có quý nhân phù trợ. Do đó, vận trình đạt được nhiều thành tựu phi thường. Khi tới độ tuổi trung niên, mọi thứ về họ đều ổn định, gia đình hạnh phúc, cha mẹ cũng vì thế mà an lòng.

Ngoài sở trường là gây dựng sự nghiệp và tích cóp tài sản thì những người sinh vào ngày 11, 16 Âm lịch còn hay giúp đỡ mọi người trong gia đình. Do đó, ai mà có con sinh vào các ngày này thường hưởng phúc lộc, được nhiều người ngưỡng mộ.

Ngày 10 và 27 Âm lịch

Ngày mùng 10 với 27 Âm lịch được cho là khoảng thời gian đặc biệt trong tử vi. Những đứa trẻ sinh vào ngày này thường sở hữu tài năng xuất chúng cùng một tấm lòng nhân hậu. Họ rất cần cù, chịu thương, chịu khó, bất chấp mọi hoàn cảnh.

Ngày 10 và 27 Âm lịch
Trẻ sinh ngày 10 và 27 Âm lịch thường sở hữu tài năng xuất chúng cùng một tấm lòng nhân hậu

Họ có niềm tin sẽ thay đổi cuộc đời bằng sự cố gắng, nhờ vậy mà từng bước khẳng định được năng lực vượt trội, đạt những thành tựu đáng tự hào từ khi còn rất trẻ. Đến tuổi trung niên, họ gặt hái nhiều thành công, cuộc sống sung túc, viên mãn.

Những người sinh vào các ngày Âm lịch này thường rất lanh lợi, hoạt bát, có thể làm nên nghiệp lớn. Mặc dù gặp nhiều khó khăn, thử thách nhưng họ vẫn kiên trì, quyết tâm đạt được thành công cho riêng mình.

TIN LIÊN QUAN