Style mang bầu của hàng loạt ngôi sao nổi tiếng Hollywood

Nghe đọc bài

Những người nổi tiếng Hollywood luôn chú trọng tới phong cách thời trang ngay cả khi họ đang mang thai. Thay vì che giấu chiếc bụng bầu, dàn sao lại chọn lựa thông báo tin vui của mình bằng cách diện các bộ trang phục lộng lẫy.

Beyoncé

Beyoncé đã diện chiếc áo khoác tím lấp lánh của nhà Dolce & Gabbana, kết hợp giữa áo sơ mi trắng cùng quần đen cạp cao nhằm che đi bụng bầu. Cho tới khi kết thúc màn trình diễn mang tên “Love on Top” tại MTV VMAs 2011 thì cô lại đánh micro để tiết lộ rằng bản thân đang mang thai.

Beyoncé
Beyoncé diện chiếc áo khoác tím lấp lánh của nhà Dolce & Gabbana

Đến năm 2017, cô nàng Beyoncé đã diện một bộ nội y táo bạo và thông báo mang thai đôi trên mạng xã hội Instagram.

Cardi B

Cô nàng đã lựa chọn 1 chiếc váy trắng dài tay được thiết kế bởi Christian Siriano để bày tỏ niềm háo hức, mong đợi chương trình Saturday Night Live vào năm 2018 cùng với chiếc bụng bầu lớn.

Cardi B
Cardi B lựa chọn 1 chiếc váy trắng dài tay được thiết kế bởi Christian Siriano

Tại buổi biểu diễn Lễ trao giải BET 2021, Cardi B đã tiếp tục diện trang phục táo bạo, để lộ chiếc bụng bầu lần hai, giống như cách cô từng chia sẻ tin tức đang mang thai đứa con đầu lòng của mình.

Blake Lively

Blake Lively đã tiết lộ bản thân đang mang thai cô con gái thứ 3 tại buổi ra mắt phim “Pokémon: Thám tử Pikachu” cùng người chồng Ryan Reynolds trong năm 2019.

Blake Lively
Blake Lively đã mặc chiếc váy Retrofête sắc vàng vừa vặn với các chi tiết trang trí lấp lánh

Cô nàng đã mặc chiếc váy Retrofête sắc vàng vừa vặn với các chi tiết trang trí lấp lánh, bộ váy có đường xẻ cao đến đùi cùng 1 chiếc nơ. Blake Lively cũng sở hữu bộ móng tay theo chủ đề Pokémon khi tham gia sự kiện này.

Katy Perry

Katy Perry đã diện 1 chiếc váy xuyên thấu, thông báo đang mang thai đứa con đầu lòng cùng với Orlando Bloom. Perry ôm bụng trong khung cảnh sương mù bao quanh, cô nàng tiết lộ thông tin này ở đoạn cuối video âm nhạc “Never Worn White” phát hành trong năm 2020.

Katy Perry
Katy Perry ôm bụng trong khung cảnh sương mù bao quanh

Megha Markle

Megha Markle đã lựa chọn chiếc váy dài của nhà Carolina Herrera để chia sẻ việc bản thân đang háo hức, mong đợi sự ra đời của đứa con thứ hai với Hoàng tử Harry năm 2021.

Megha Markle
Megha Markle đã lựa chọn chiếc váy dài của nhà Carolina Herrera

Kirsten Dunst

Kirsten Dunst đã chia sẻ niềm mong đợi sự hiện diện của đứa con thứ 2 khi mặc một chiếc váy Rodarte gần như là trong suốt, được bao phủ bởi các lớp ren mỏng manh, xuất hiện trên trang bìa Tạp chí W trong năm 2021.

Kirsten Dunst
Kirsten Dunst đã chia sẻ niềm mong đợi sự hiện diện của đứa con thứ 2 khi mặc một chiếc váy Rodarte

Sophie Turner

Sophie Turner diện một chiếc váy đen kiểu gothic của nhà Louis Vuitton khi thông báo bản thân đang mang thai đứa con thứ 2 cùng Joe Jonas tại sự kiện Met Gala 2022. 

Chiếc váy dày tay, nửa trong suốt và có đường viền cổ cao, váy xếp nếp, tạo cảm giác vừa vặn quanh bụng. Các chi tiết trang trí bằng bạc giúp tô điểm cho vạt áo, đồng thời nâng tầm ngoại hình.

Sophie Turner
Sophie Turner diện một chiếc váy đen kiểu gothic của nhà Louis Vuitton

Zawe Ashton

Zawe Ashton đã chọn mặc 1 chiếc váy lấp lánh khi xuất hiện trên thảm đỏ tại buổi ra mắt Mr. Malcolm’s List trong năm 2022. Cô nàng cũng thông báo bản thân và Tom Hiddleston đang mong đợi đứa con đầu lòng chào đời.

Zawe Ashton
Zawe Ashton đã chọn mặc 1 chiếc váy lấp lánh khi xuất hiện trên thảm đỏ tại buổi ra mắt Mr. Malcolm’s List

Keke Palmer

Keke Palmer tiết lộ bản thân đang mong đợi đứa con đầu lòng khi dẫn chương trình trên Saturday Night Live trong tháng 12/2022. Khi ấy, cô nàng đã cởi cúc áo khoác ngoài màu nâu được thiết kế bởi nhà Max Mara ở đoạn độc thoại mở đầu nhằm khỏe chiếc bụng bầu của mình.

Keke Palmer
Keke Palmer tiết lộ bản thân đang mong đợi đứa con đầu lòng khi dẫn chương trình trên Saturday Night Live

Rihanna

Rihanna đã mặc bộ quần áo màu đỏ rực, để lộ chiếc bụng bầu lớn tại sự kiện Super Bowl 2023. Được biết, đây chính là đứa con thứ 2 của nữ ca sĩ cùng người bạn đời A$AP Rocky.

Rihanna
Rihanna mặc bộ quần áo màu đỏ rực, để lộ chiếc bụng bầu lớn tại sự kiện Super Bowl 2023

Tại buổi biểu diễn, Rihanna đã mặc thêm 1 chiếc áo khác phồng màu đỏ của nhà Alaïa nhằm tỏ lòng kính trọng đối với André Leon Talley.

TIN LIÊN QUAN