Sự kiện chiêm tinh tháng Hai giúp các chòm sao hoàn thành ước muốn

Nghe đọc bài

Những sự kiện chiêm tinh đặc sắc, thú vị trong tháng 2/2023 hứa hẹn sẽ mang đến cho 12 chòm sao có một khởi đầu đầy năng lượng và độc đáo.

Có thể nói, bầu trời chiêm tinh trong tháng 2 năm 2023 sẽ mang lại nhiều năng lượng nhẹ nhàng và tích cực nhất trong năm bởi khoảng thời gian này sẽ không xuất hiện hành tinh nào nghịch hành.

Đây chính là thời điểm thích hợp để chúng ta có thêm nhiều cơ hội nghỉ ngơi sau những ngày Tết tất bật chuẩn bị và khoảng thời gian sống chao đảo do sự di chuyển của các thiên thể.

Bạn cũng có thể tận dụng khoảng thời gian trong tháng Hai để tiến về phía trước thật nhanh, tiếp tục triển khai những dự án còn đang dang dở. Thậm chí hiện thực hóa cả kỳ vọng của bản thân ở năm 2023.

Ngày 3 tháng 2: Mặt trời sẽ vuông góc với ngôi sao Thiên Vương Kim Ngưu

Khoảng thời gian này có thể gây ra những xáo trộn bất ngờ trong định hướng sống cũng như các dự định dài hạn của bạn. Đây cũng chính là dấu hiệu cho thấy mâu thuẫn giữa truyền thống và hiện đại, thói quen hay sự đổi mới,… Bạn sẽ cần tỉnh táo, khách quan để đánh giá mọi thứ, thiết lập kế hoạch, dự định mới ở tương lai. 

Ngày 3 tháng 2: Mặt trời sẽ vuông góc với ngôi sao Thiên Vương Kim Ngưu
Bạn cần tỉnh táo, khách quan để đánh giá mọi thứ ở khoảng thời gian này

Ngày 5 tháng 2: Trăng tròn Sư Tử

Hành tinh hoạt động mạnh mẽ nhất ở kỳ Trăng này là sao Thiên Vương. Góc vuông với vầng Trăng trong thể hiện 1 kết thúc hơi đột ngột nhưng nó lại rất cần thiết để giúp bạn gạt bỏ đi quá khứ, tạo không gian cho nhiều điều mới mẻ trong tương lai.

Ngày 5 tháng 2: Trăng tròn Sư Tử
Góc vuông với vầng Trăng trong thể hiện 1 kết thúc hơi đột ngột

Ngày 8 tháng 2: Kết thúc giai đoạn hậu nghịch hành của sao Thủy

Sao Thủy đã thuận hành ngay từ 19/1 nhưng phải tới 8/2 thời hậu nghịch hành mới kết thúc. Bất cứ điều gì khiến bạn không chắc chắn về sự nghiệp, mối quan hệ dài hạn thì đây chính là lúc mọi thứ dần được sáng tỏ. 

Ngày 8 tháng 2: Kết thúc giai đoạn hậu nghịch hành của sao Thủy
Khoảng thời gian này là lúc mọi thứ dần được sáng tỏ

Ngày 15 tháng 2: Sao Kim trùng tụ sao Hải Vương

Song Ngư sẽ nâng cao lòng trắc ẩn, khiến tình yêu của bạn thăng hoa với những phút giây viên mãn. Sao Kim đã tiến vào Song Ngư từ ngày 26/1, trùng ngày lễ Valentine năm nay, nhờ đó sao Kim Song Ngư mang đến khoảng thời gian hẹn hò vô cùng lý tưởng cho các cặp đôi.

Ngày 15 tháng 2: Sao Kim trùng tụ sao Hải Vương
Thời điểm này, tình yêu của bạn sẽ thăng hoa với những phút giây viên mãn

Ngày 16 tháng 2: Mặt trời trùng tụ sao thổ Bảo Bình

Đây cũng chính là lần cuối cùng chúng ta được trải nghiệm sao Thổ trùng tụ mặt trời Bảo Bình và phải đợi 30 năm nữa mới có thể chiêm ngưỡng lại. 

Ngày 16 tháng 2: Mặt trời trùng tụ sao thổ Bảo Bình
Đây là cơ hội cuối cùng để bạn đánh giá lại các dự án đầu tư dài hạn của mình

Sao Thổ sẽ chuyển sang Song Ngư trong ngày 7/3, vì vậy đây là cơ hội cuối cùng để bạn đánh giá lại các dự án đầu tư dài hạn trong lĩnh vực công nghệ, cộng đồng. Ngoài ra, hãy nhắc nhở bản thân nghiêm túc, có trách nhiệm với sự lựa chọn của bản thân.

Ngày 19 tháng 2: Mặt trời sẽ tiến lại gần Song Ngư

Đây cũng chính là thời điểm phù hợp để chúng ta suy ngẫm về một năm Chiêm tinh đã qua, nhìn lại bản thân đã phát triển hay tiến bộ như thế nào trước khi bước vào năm Chiêm tinh mới trong tháng Bạch Dương tiếp theo. 

Ngày 19 tháng 2: Mặt trời sẽ tiến lại gần Song Ngư
Đây là thời điểm phù hợp để chúng ta suy ngẫm về một năm Chiêm tinh đã qua

Ngày 20 tháng 2: Trăng non Song Ngư

Trăng non rất phù hợp để chúng ta gieo giống tâm hồn, thực hành thiền định và kết nối sâu với trực giác nhằm khai phá sức mạnh tinh thần bên trong con người. 

Trăng non tại vị trí 1 độ Song Ngư và trùng tụ sao Thổ 28 độ Bảo Bình, đây là trăng non thứ 3 liên tiếp ở ngay 1 độ đầu của cung hoàng đạo mới – chỉ báo cho sự khởi đầu nghiêm túc, tạo ra bước ngoặt lớn trong cuộc đời.

Ngày 20 tháng 2: Trăng non Song Ngư
Thời điểm trăng non rất phù hợp để chúng ta gieo giống tâm hồn, thực hành thiền định

Cùng ngày, sao Kim sẽ chuyển sang bạch Dương, nhắc bạn hãy dũng cảm đối diện với những rủi ro trong chuyện tình cảm. Lời khuyên tốt nhất là cả 2 nên dành cho nhanh khoảng trời riêng để làm dịu các mâu thuẫn. 

TIN LIÊN QUAN