Sữa ăn dặm Agusha  – Sản phẩm làm nên tên tuổi Tập đoàn Pepsico

Nghe đọc bài

Thành lập từ năm 1982 với sứ mệnh tạo ra những giá trị dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ nhỏ, sản phẩm Agusha của tập đoàn Pepsico đã có hành trình hơn 40 năm nghiên cứu và không ngừng phát triển.

Tập đoàn Pepsico hoạt động trong lĩnh vực hàng tiêu dùng nhanh (FMCG), chuyên sản xuất các loại thực phẩm và đồ uống, thành lập vào năm 1965, trụ sở chính đặt tại Purchase, New York, hiện đang có mặt ở 200 quốc gia trên toàn thế giới.

Với mong muốn mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng cần thiết cho các bé, Pepsico đã ra đời thương hiệu Agusha với sản phẩm chủ lực là dòng sữa ngũ cốc ăn dặm. Bên cạnh đó, Agusha còn phát triển nhiều dòng sản phẩm khác như: váng sữa, thịt hộp, đồ uống dinh dưỡng, hoa quả nghiền,…

Tập đoàn Pepsico
Tập đoàn Pepsico hoạt động trong lĩnh vực hàng tiêu dùng nhanh

Agusha cũng luôn khẳng định rằng sữa mẹ là nguồn thức ăn tốt cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, đồng thời ủng hộ khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới về việc để trẻ bú hoàn toàn bằng sữa mẹ đến 6 tháng tuổi, sau đó dùng kèm các sản phẩm sữa bổ sung dinh dưỡng khác. 

Với các công thức chất béo giống sữa mẹ và nguồn dinh dưỡng dồi dào, sản phẩm sữa ăn dặm Agusha chính là sự lựa chọn tuyệt vời được nhiều mẹ bỉm Việt Nam nói chung và trên toàn thế giới nói riêng tin dùng.

Sản phẩm sữa ăn dặm Agusha
Sản phẩm sữa ăn dặm Agusha mang đến nguồn dinh dưỡng dồi dào cho trẻ

Với sứ mệnh giúp các bé luôn khỏe mạnh, phát triển mỗi ngày, đồ ăn dặm Agusha được nhiều phụ huynh tin dùng không chỉ vì độ an toàn, tin cậy nhờ sản xuất, phân phối chính hàng mà còn có chất lượng tốt cùng nguồn dinh dưỡng dồi dào mà sản phẩm mang lại. 

Quy trình sản xuất khép kín của nhà Agusha

Phát triển bền vững chính là nền tảng xuyên suốt nằm trong chiến lược phát triển của Agusha. Doanh nghiệp này đã không ngừng nỗ lực cải tiến, phát triển sản phẩm với mức giá phải chăng nhất.

Bên cạnh đó, Agusha còn tận dụng, cải tiến công nghệ để tối ưu quy trình sản xuất đạt chuẩn quốc tế. Thương hiệu cũng rất chú trọng đến những hoạt động xã hội nhằm nâng cao chất lượng đời sống của cộng đồng.

Agusha cũng luôn nỗ lực không ngừng, ứng dụng những thành tựu khoa học tiên tiến vào quy trình sản xuất sản phẩm. Mỗi công đoạn đều đòi hỏi nhà sản xuất phải đáp ứng được các yêu cầu riêng về chuyên môn. Đây cũng chính là chìa khóa quan trọng giúp Agusha tự tin đối đầu, khẳng định vị trí với nhiều thương hiệu lớn của châu Âu. 

Quy trình sản xuất khép kín của nhà Agusha
Tất cả sản phẩm của nhà Agusha đều được sản xuất theo quy trình khép kín

Về nguyên liệu: Để tạo ra sản phẩm dinh dưỡng với chất lượng tốt nhất, nguyên liệu cần phải được chọn lựa kỹ lưỡng. Agusha khẳng định mọi sản phẩm sữa đều làm từ 100% sữa tươi tự nhiên, hoàn toàn không dùng sữa bột.

Nhà cung cấp: Agusha kiểm tra, rà soát một cách cẩn thận, chặt chẽ các nhà cung cấp, đảm bảo quy trình chế biến từ khi vắt sữa cho tới hoàn thành sản phẩm không vượt quá 24h.

Phương thức sản xuất: Agusha áp dụng phương pháp sản xuất khép kín nhằm loại trừ những tiếp xúc với môi trường ngoài, đảm bảo chất lượng tốt nhất đối với sản phẩm.

An ninh: Agusha sở hữu hơn 100 trạm kiểm soát trong suốt quá trình sản xuất, sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ được quét lại thông qua máy X quang nhằm đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn.

Nhờ nguồn dinh dưỡng dồi dào, hương vị thơm ngon nên sữa Agusha chính là sự lựa chọn tuyệt vời để phụ huynh tin tưởng, sử dụng. Hiện nay, thương hiệu Agusha đã có mặt tại Việt Nam thông qua nhà phân phối chính thức:

Công ty TNHH Baby Corporation Việt Nam

TIN LIÊN QUAN