Tập 13 “Món quà của cha”: Hiếu ngỡ ngàng khi phát hiện mình không phải là con ruột

Nghe đọc bài

Trong tập 13 của bộ phim “Món quà của cha”, Hiếu đã bị Nghĩa mắng là đồ con hoang trước mặt mọi người.

“Món quà của cha” tập 13 khiến khán giả cảm thấy buồn cho ông Nhân khi gia đình lâm vào cảnh nợ nần, các con thì đấu đá, gây gỗ lẫn nhau. Thậm chí, bí mật về thân phận của Hiếu mà ông Nhân giấu bao lâu nay cũng bị tiết lộ.

Hiếu ngỡ ngàng khi biết mình không phải là con ruột ông Nhân

Tại tập này, Nghĩa nói với cả gia đình là muốn bán nhà, thế nhưng Hiếu lại rất bất bình trước quyết định này của người anh trai. Hiếu hỏi liệu rằng Nghĩa có tính tới lúc sau khi bán nhà thì ông Nhân sẽ ở đâu hay chưa?

Nghĩa đem chuyện bán nhà nói với cả gia đình

Bên cạnh đó, Hiếu còn hỏi rằng ông Nhân không thể ở cùng vợ chồng Nghĩa lại càng không thể ở với Thảo. Vậy thì ông phải ra đường hay sao? Hiếu cho rằng hành động này của Nghĩa là bất hiếu với cha. 

Tức giận vì bị Hiếu giáo Huấn, Nghĩa thốt lên rằng Hiếu không có tư cách để nói chuyện với mình. Sau đó, anh còn chỉ thẳng mặt Hiếu nói “Mày chỉ là thằng con hoang”. Lúc này, ông Nhân khá sửng sốt khi Nghĩa nói ra bí mật mà ông chôn giấu bao lâu nay. 

Nghĩa bảo ông Nhân nên cho Hiếu đi tìm bố mẹ ruột

Tuy nhiên, thay vì tỏ ra hối hận, Nghĩa còn quay sang bảo ông Nhân rằng đã tới lúc để Hiếu đi tìm bố mẹ ruột của mình. Tại một diễn biến khác, Thảo đã có cuộc gặp gỡ với vị đại gia từng bao cả phòng trà nơi cô làm việc. Người này nói lời cảm ơn Thảo vì nhờ giọng hát của cô mà anh nhớ lại những kỷ niệm đẹp về người cha đã khuất. 

Anh ta còn tặng Thảo một món quà và bảo đây chính là quà tạ lỗi bởi ôm ấy, anh đã không có thời gian ở lại gặp Thảo và nói lời cảm ơn. 

Khán giả hãy đón xem tập 13 của bộ phim “Món quà của cha” được phát sóng trên kênh VTV3 vào tối nay, ngày 14/08/2023 để biết thêm chi tiết nhé!

TIN LIÊN QUAN