Tập cuối phim “Hoa hồng cho sớm mai”: Hằng và Trung có cái kết viên mãn

Nghe đọc bài

Hằng và Trung cuối cùng cũng đã có cái kết hạnh phúc viên mãn trong tập cuối của bộ phim “Hoa hồng cho sớm mai”. 

Tập cuối bộ phim truyền hình “Hoa hồng cho sớm mai” vừa chính thức lên sóng vào đêm 21/07. Trong tập này, cặp đôi Trung (Lê Minh Thành) và Hằng (Tường Vi) đã về chung nhà bằng một đám cưới ngập tràn hạnh phúc. 

Sau bao sóng gió thì Hằng cùng được minh oan. Thông qua những chứng cứ thuyết phục, Trung đã giúp Hằng chứng minh cô không liên quan đến việc Bình Minh bị sát hại và vụ tai nạn giao thông 3 năm trước, Hằng cũng chẳng phải người cầm lái. 

Điều này đồng nghĩa với việc Hằng được trả lại sự trong sạch, cô đã đi tù thay Thanh (Tim) trong 3 năm nay là oan ức. Giải oan cho Hằng xong, Trung đưa cô về gặp bà Nga (mẹ ruột Tim). 

Lúc này, bà Nga cũng biết Hằng không lái xe đâm Nhi nên dần thay đổi thái độ với cô. Trước đây, do nỗi đau mất con gái nên bà Nga oán hận Hằng. Bây giờ, sự thật phanh phui, bà Nga chẳng còn lý do gì để cấm Trung quen Hằng nữa. 

Tập cuối phim “Hoa hồng cho sớm mai”: Hằng và Trung có cái kết viên mãn
Bà Nga (mẹ Trung) đã không còn hiểu lầm nhau về những chuyện trong quá khứ

Trong giây phút cầm tay nhau hoài niệm về quá khứ, bà Nga và Hằng không khỏi xúc động. Bà Nga cũng mong rằng Hằng sẽ yêu thương, chăm sóc Trung đến hết cuộc đời này. 

Trước ngày diễn ra đám cưới, Phong đã đến gặp Trung và hằng. Vì muốn giúp Phong làm lại cuộc đời, Hằng đề nghị anh tới làm ở cửa hàng của cô. Phong cũng rất hào hứng vì kể từ khi ra tù, đây cũng là lần hiếm hoi anh nhận được một công việc lương thiện, đàng hoàng. 

Hằng nói rằng, bản thân cũng từng ở tù nên thấu hiểu được sự khó khăn của những người từng lầm lỡ. Thấy Hằng có tấm lòng lương thiện, Trung lại càng yêu thương cô nhiều hơn. 

Trong đoạn kết, Hằng và Trung đã có một đám cưới tưng bừng dưới sự chúc phúc của người thân, bạn bè. Hằng diện chiếc váy trắng xinh đẹp, sánh bước cùng chú rể Trung. Nhìn thấy nụ cười hạnh phúc từ Hằng, ai cũng mừng vui thay cho cô. Vậy là sau bao nhiêu khổ đau, điều tiếng thì cuối cùng Hằng cũng yên bề gia thất. 

Tập cuối phim “Hoa hồng cho sớm mai”
Trung và Hằng đã về chung nhà bằng một đám cưới linh đình

Còn về phần Thanh, anh ta đã phải trả giá cho những tội lỗi mà mình gây ra. Bởi vì muốn che giấu những sai lầm, Thanh đi từ sai lầm này đến sai lầm khác, cuối cùng lại chui vào ngõ cụt mà không thể nào làm lại từ đầu. 

Trước khi bị Thanh sát hại, Mỹ (Đàm Phương Linh) đã lén đặt chiếc điện thoại tại một góc bí mật để ghi lại cuộc trò chuyện của 2 người. Tuy nhiên, thật không ngờ là việc này cũng vô tình lưu lại những hình ảnh ra tay tàn nhẫn với Mỹ rồi cố định tội cho Hằng. 

Nhờ vậy mà Thanh đã bị tống vào tù nhưng không thể nào chối cãi được. Còn Mỹ được cứu chữa kịp thời nên thoát khỏi cửa tử trong gang tấc.

Tập cuối phim “Hoa hồng cho sớm mai" 2
Thanh đã phải trả giá cho những gì mà mình gây ra

Tập cuối bộ phim “Hoa hồng cho sớm mai” mang lại cái kết hợp lý cho các nhân vật, chỉ thương cho Mỹ, bởi vì yêu Thanh mù quáng mà lại rơi vào cảnh phải nhập viện cấp cứu suốt thời gian qua. 

Bên cạnh đó, cái kết này cũng khiến khán giả hài lòng vì đã trị tội Thanh, một gã bạn trai tàn nhẫn, chỉ nghĩ đến tiền tài, địa vị mà bán rẻ lương tâm, muốn sát hại cả người yêu. 

TIN LIÊN QUAN